Sherlock Holmes (Tập 1) – Bìa Cứng
Giới thiệu sách

Review sách Sherlock Holmes (Tập 1) – Bìa Cứng

Sherlock Holmes (Tập 3) – Bìa Cứng

Đối với các độc giả yêu thích dòng văn trinh thám nói riêng cũng như những người yêu sách trên toàn thế giới nói chung thì không phải nói nhiều về sức hút của hai cái tên: nhà văn Conan Doyle và “đứa con tinh thần” của cả cuộc đời ông – Sherlock Holmes.

Nhân vật Sherlock Holmes từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng trăm, hàng ngàn tác phẩm ở nhiều loại hình nghệ thuật khác: từ âm nhạc, ca kịch đến điện ảnh… Bộ sách Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) một lần nữa mang đến cho người đọc cơ hội được nhìn ngắm, ngưỡng mộ và đánh giá nhân vật độc đáo của nhà văn tài năng Conan Doyle. Chân dung cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của Sherlock Holmes chưa bao giờ được tái hiện chân thực, đầy đủ và sống động đến thế…

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 12-2013
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 647
SKU 2516767509956
Khách hàng nhận xét (10)
Minh Anh
4.2 Đã hoàn lại sách.

Sách bị rách, lóc khỏi gáy phía trong . Tôi trả lại, nhân viên bảo sẽ hoàn lại bằng xu vì tôi mua hàng thường xuyên với . Tôi không biết mụa xu nằm ở đâu?

Chinn Mai
4.2 Cực kì hài lòng

Nội dung thì wa hay đi ak =))) Nhưng có một điều là khi mik lấy sách thì mấy trang đầu với mấy trang cuối giấy bị nhăn hơn nữa vì sách đc gắn bằng dây nên đôi khi mở trang sách hơi khó

Nguyễn Thu Huyền
4.2 Sách tốt

giao hàng nhanh nhưng bên trong sách bị rách nhiều

Nguyễn Đức An
4.2 giao hàng tệ quá

Mấy lần trước rất hài lòng vì giao hàng nhanh thì lần này thì ngược lại. Too slow! Mất 5 ngày mà còn chưa cả bắt đầu đóng gói. Nếu mình không nhắc trên facebook fanpage của thì chắc là còn quên luôn đấy chứ. Có khi lúc mình nhắc mới bắt đầu gói hàng. Thế mà cũng phải thêm 5 ngày sau mới nhận được sản phẩm. Mong lần này rút kinh nghiệm. Còn về sản phẩm thì bìa đẹp, giấy tốt, chất lượng rất ok, nhất là với cái giá của cuốn sách. p/s: Ai không tin thì check thử đơn hàng số 878908711 của mình là được

Huỳnh Tấn Hảo
4.2 hay

Đây là một cuốn sách rất bổ ích đọc là mê câu chuyện hay mà sinh động kể về những vụ án hấp dẫn

nguyễn dung
4.2 Hấp Dẫn

Ngay từ những trang sách đầu tiên đã khiến tôi phải thán phục tài suy luận của Sherlock Holmes . Không có bất cứ một chi tiết nhỏ nào mà Holmes bỏ qua khi đánh giá một ai đó . Thật là một con người rất tỉ mỉ , tinh ranh và tài tình . Những vụ án thông qua lời kể của bác sĩ Watson vừa có chút gì đó hơi hài hước lại khiến người đọc thấy nhẹ nhàng hơn khi theo dõi lần lượt các vụ án . Nếu bạn đã là người mê trinh thám thì chẳng thể nào bỏ qua được một cuốn sách đầy cuốn hút và hấp đãn đến vậy .

Trần Như Ngọc
4.2 Rất hài lòng

Đây là quyển sách đầu tiên mình đọc mải mê mà không thể buông xuống được, cứ thế mà đọc từng chi tiết của vụ án thật ly kỳ và hấp dẫn. Trước khi mua sách mình cũng có lưỡng lự vì thấy có một số bạn nhận xét có một số bản dịch bị lỗi tên người tên địa danh gây khó hiểu, khi lên mình thấy truyện cũng có nhiều nhà xuất bản khác nhau nên cũng không biết lựa chọn sản phẩm nào thì mình quyết định chọn của NXB Văn Học, mình rất hài lòng về lựa chọn này vì bản dịch rất tốt không có lỗi. Khi đọc truyện mình thật sự cảm phục tài năng suy luận đầy logic và sắc sảo của Sherlock Holmes.

Nguyễn Minh Thanh
4.2 Hơi kỳ cục

Nhận xét một chút thì tôi đã chờ khá lâu để mua được tập 1 bộ sách, với mục đích ban đầu phục vụ cho việc sưu tập là chính. Chỉ có điều là bản dịch này có gì đó hơi kì kì. Giống như nó cố gắng để khác đi so với các bản dịch cũ hơn vậy, đọc mắc cười lắm, tôi đọc tới phần "biệt thự những cây ngô đồng" và đã phải ngẩn người khá lâu mới nhớ ra tên bản cũ là "biệt thự cây sồi đỏ." Trong truyện có khá nhiều lỗi chính tả và lỗi dịch thuật đọc vào thấy hơi ngớ ngẩn, làm ảnh hưởng tới các diễn đạt sắc bén về suy luận của Homes, nói chung bản này làm tôi không hài lòng cho lắm.

Võ Huỳnh
4.2 HAY!

Sách này vẫn còn 1 số hạn chế nhỏ về lỗi chính tả và lặp 1 vài câu. Nhưng xét về mặt hình thức rất đẹp, và chắc. Đặc biệt bạn nào muốn đọc truyện trinh thám thì mình nghĩ đây là một quyển sách sẽ khiến bạn hài lòng. Lúc đầu mình mua chỉ vì tò mò không biết một tác phẩm nổi tiếng này sẽ có nội dung gì, nhưng khi đọc đến vụ án đầu tiên thực sự là mình không bỏ quyển sách xuống được. Tư duy cực kì nhạy bén và logic. Các bạn hãy thử đọc và đoán xem hung thủ là ai sẽ vô cùng thú vị!!

Zalo ••••••••••••••
4.2 Sách Tốt, Hay

Giao Hàng Nhanh - Bìa Đẹp - Giấy Mịn - Sản Phẩm Rất OK

LÊN ĐẦU TRANG