Scandal Giá Trên Trời
Giới thiệu sách

Review sách Scandal Giá Trên Trời

Scandal Giá Trên Trời

Đang từ đỉnh cao của sự nghiệp, giữa hào quang của danh vọng, chỉ trong một đêm, sau khi clip nóng xuất hiện, siêu sao An Dao đã rơi xuống vực sâu muôn trượng.

Không một ai tin rằng cô vô tội, không một ai tin rằng cô gái trong clip không phải là cô. Tất cả đều quay lưng lại với cô, mọi cánh cửa đều đóng sập trước mặt An Dao, kể cả người quản lý bên cạnh cô bao năm nay – người cô coi như mẹ ruột cũng lạnh lùng từ chối, đẩy cô vào hang hùm miệng sói.

Cô gái ấy biết lấy gì chống đỡ miệng lưỡi thế gian, dư luận cay nghiệt?

Khi đó, chỉ có hai người đàn ông tin cô vô điều kiện, một người là cha cô, một người là Lăng Bách.

Anh nói: “Cho dù cả thế giới đều phụ em, ít nhất vẫn còn có anh muốn bảo vệ em!”.

Vừa phơi bày những mặt tối của giới giải trí vừa đem đến sự ấm áp của tình cha con, sự nồng nhiệt của tình yêu, “Scandal giá trên trời” quả một cuốn tiểu thuyết tình cảm hay, gay cấn, cuốn hút từ ngay trang đầu tiên và gây xúc động đến tận trang cuối cùng.

Thông tin chi tiết
Tác giảLiên Tâm
Công ty phát hànhQuảng Văn
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản10-2013
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang496
SKU2518052676220
Khách hàng nhận xét (10)
Trần Xuân Hoàng
3.6 Pùn và phẫn nộ

sách chưa đọc nhưng oi la tr sách mốc meo cảm nhận như đặt mua sách cũ thời bao cấp vậy :((((( ảnh chụp có bóng đên nên sáng chứ ở ngoài nhìn vào mà chán đời

Hương Humor
3.6 khá hay

Mình mua cuốn sách này hồi đầu năm 2016 khi đó vì nó đang sale 62%,mình rất phân vân sợ ko hay, nhưng cuối cùng vẫn quyết định mua, mua về gần năm rồi giờ mình mới mở ra đọc bởi vì bị thu hút bởi các web truyện hơn sách nhưng mua sách là một sở thích khó bỏ của mình. Mua về đọc quả mình cũng có chút ấn tượng về truyện, truyện này không hẳn là quá xuất sắc nhưng nhìn chung nó khá tinh tế và đáng đọc, có cao trào có sầu bi, truyện khắc hoạ khá rõ nét về chuyện tình của Lăng Bách và An Dao, mặc dù từ đầu tới cuối mình có cảm giác chuyện tình quá không chân thực và không logic, bởi nó diễn ra bất ngờ và quá nhanh nên hơi rối loạn, tình tiết cũng hơi loạn một chút, nhưng có thể chấp nhận được và nó cũng được bù đắp khá hoàn hảo bằng hình tượng nhân vật và khác hoạ được tâm lý tính cách nhân vật, tác phẩm làm sáng lên góc tối vủa giới giải trí, rất sắc bén, hơn nữa đây cũng là một câu chuyện khá cảm động về tình cảm của An Dao và bố, sự hy sinh của ông quá đỗi cao cả, đến mức mà tôi cảm thấy chân thực, làm tôi chân thành suy nghĩ một cách nghiêm túc về tình yêu của bố mẹ mình.... đây là tác phẩm đáng đọc!

Tố Uyên
3.6 Truyện hay

Với mình, truyện này khá hay! Đọc nó sẽ phần nào hiểu được những mặt tiêu cực của giới showbiz. Bìa sách với mình như vậy là đẹp rồi!! Nội dung cũng hay! Trong truyện, mình chỉ thích đọc những đoạn viết về những âm mưu ngấm ngầm trong giới giải trí. Chứ về tình cảm giữa Lăng Bách và An Dao thì không thích mấy. Thấy nó có phần sến sến. Đoạn đầu gây cứng, kịch tính, càng đọc càng tức, không bỏ cuốn sách xuống được. Đoạn sau có vẻ đuối dần. Không có sức hút như phần đầu, nhưng cũng không phải là dở. Trong truyện, mình thương ba của An Dao. Người đàn ông luôn ở bên cô, tin tưởng cô tuyệt đối. Thương cả Donna, vì bất đắc dĩ mới làm vậy. Thương Lý Thừa Trạch, và thích anh ấy hơn cả nam chính nữa!!! Mình vẫn không hối hận khi mua cuốn này. CHo 4/5 sao :)

Minh Trang
3.6 Khá ổn

Thực sự thì mình rất hay mua tiểu thuyết của Quảng Văn nhưng lần này bìa sách khiến mình khá thất vọng, có lẽ mình là người khá ưa về mặt hình thức. Nhưng mình đã quyết định đánh liều thử mua xem sao,thực sự thì nội dung khá ổn không đến mức cẩu huyết lắm, nếu nhìn nhận một cách khách quan thì là thế, tuy nhiên mỗi người có một cách cảm nhận khác nhau về cốt truyện, về nhân vật, nhưng dù sao thì theo quan điểm của riêng mình truyện này cũng không đến mức nào.

Đỗ Thị Hằng
3.6 Sách hay nên đọc

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Mình nhớ tới một câu, thế giới là một cái mặt nạ múa, nếu bạn đứng một chỗ thì bạn không thấy gì. Mình đọc xong Scandal giá trên trời thật thấm thía. Trong cuộc sống nhiều góc cạnh mình vẫn chưa biết được, các góc khuất của cuộc sống nếu không tự trải nghiệm hay không được biết đến thì sẽ là những thiếu sót lớn. Đôi khi mình còn học được cách đối nhân xử thế để có thể không ân hận về các hành động của mình. Một câu chuyện kết thúc có hậu. Tiếc là lúc mình order, chưa giảm giá. hị hị.

Nhã Thy
3.6 Viết hay

Thấy đa phần ai cũng nhận xét bìa truyện quá xấu và u tối nhưng riêng mình lại cảm thấy nó rất ổn và đẹp màu xanh cũng thích nữa. Liên Tâm viết rất ổn và cứng. Tuy gặp khó khăn thế nào thì An Dao vẫn có Lăng Bách ở bên che chở yêu thương. Phải nói Lăng Bách đúng chất si tình yêu An Dao chân thành và có khi mù quáng.Còn Lí Thừa Trạch thì hài vô đối yêu An Dao một cách bá đạo và nham hiểm nhưng cuối cùng thì chính mình đẩy An Dao vào vòng tay Lăng Bách rồi la trời.

Đinh Thị Mỹ Duyên
3.6 Bình thường

Ấn tượng ban đầu của mình là bìa sách nhìn khá u ám, nhưng vì đang sale nên mình cũng mua thử xem sao. Theo mình thì cốt truyện khá là mờ nhạt, không tập trung miêu tả tình yêu giữa nam và nữ chính mà hơi nghiêng về tình cảm cha con của An Dao, như muốn khẳng định răng không ai tốt hơn cha mẹ trên đời này. Nhìn chung mình thấy truyện cũng khá bình thường, nếu muốn tìm một tác phẩm có chủ đề mới lạ thì nên thử bỏ chút thời gian để đọc tác phẩm này.

Nguyễn Trương Nhật Vy
3.6 Không thích lắm !

Thật ra mình chỉ mua giùm con bạn thân thôi , nó thì khen quá trời quá đất nên mình mới mượn nó đọc thử . Theo cảm nhận của mình thì truyện cũng không có gì quá đặc sắc nên không có ấn tượng nhiều với nội dung có chỗ không được hợp lý lắm ! Có một điểm tác giả đã truyền tải rất tốt đó là tình cảm thiêng liêng giữa bố và con . Bìa lạ nhưng mình không thích lắm vì nhìn trầm quá ! Nếu có thời gian bạn hãy thử qua tác phẩm này xem sao !

Cherry Trang
3.6 tạm

Mình đã mua nhưng thực sự thấy không hề ưng cho lắm : - Về hình thức : Bìa nhìn trông khá xấu , không ăn nhập nội dung của truyện - Về nội dung : truyện kể về tình cảm cha con ,và chuyện tình yêu nhưng chính vẫn là tình cha con thiêng liêng . nhưng mình thấy rằng nam chính chịu hi sinh rất nhiều cho nữ chính nhưng nữ chính đáp lại tình cảm khá mơ hồ Tình tiết cũng như nội dung không thực sự lôi cuốn , câu văn cũng không hấp dẫn người đọc , mới đầu thấy lôi cuốn như về sau hơi nản ~> Bạn nên suy nghĩ trước khi mua , tôi mua vào đợt giảm giá có 40k nên cũng đỡ tiếc

Trương Minh Thi
3.6 Cảm động

Cuốn sách này cho mình hiểu hơn về giới showbiz, đó là một vòng luẩn quẩn được bao bọc bởi sự hào nhoáng bên ngoài, bên trong thì phải dùng từ "thối nát" để diễn tả. Cứ nghĩ rằng có thể sống yên ổn, bình yên trong thế giới đó, không cần hơn người khác nhưng rồi An Dao cũng bị người khác hãm hại, cho đến khi cô gặp Lăng Bách - người đã thầm mến cô từ lâu, vì cô mà anh lại nhảy vào cái vòng luẩn quẩn đó. Mình rất cảm động tình yêu mà Lăng Bách dành cho An Dao và cảm động hơn bởi tình yêu cha con của An Dao với cha mình. Những câu nói mà cha An Dao nói với cô đều rất sâu sắc, thể hiện một tình yêu phụ tử vô cùng cao đẹp.

LÊN ĐẦU TRANG