Sách Khủng Long Nhỏ Đừng Đánh Nhé
Giới thiệu sách

Review sách Sách Khủng Long Nhỏ Đừng Đánh Nhé

Sách Khủng Long Nhỏ Đừng Đánh Nhé

Người ta thường hay nói trẻ con là những thiên thần được gửi đến thế giới này. Dĩ nhiên các thiên thần thì luôn dễ thương, xinh xắn, làm tan chảy trái tim của bất kỳ ai. Thế nhưng vì các thiên thần đến từ một vương quốc khác và cần rất nhiều thời gian ban đầu để các em làm quen với mọi quy luật của thế giới bình thường này. Hẳn không ít bố mẹ cảm thấy sao mà nói mãi con không nghe, sao mà dạy con cách hành xử đúng đắn lịch sự khó thế, sao mà con mình nghịch ngợm vô ý thế, … Lắm lúc bố mẹ cảm giác như mình và con đang giao tiếp bằng hai loại ngôn ngữ khác nhau. Ấy là vì chúng ta đã không dùng đúng thứ ngôn ngữ đặc biệt dành cho những thiên thần của mình.

Trẻ thơ có một thế giới riêng và để hiểu được con mình, hướng dẫn cho con thực hành những thói quen tích cực, ứng xử lễ phép, bố mẹ cần có một cầu nối để bước vào thế giới ấy. Đó chính là những quyển sách với hình ảnh thân thiện, nhân vật sinh động, ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và hài hước. Những quyển sách này bằng một cách khéo léo, không hề cứng nhắc, giáo điều, cùng bố mẹ dạy cho con những kỹ năng sống đầu đời.

Bộ sách Khủng Long Nhỏ của tác giả Michael Dahl là một chiếc cầu nối như thế. Bốn tập Đừng đánh, Đừng đẩy, Đừng hét, Đừng cắn lấy hình tượng bé khủng long ngây thơ làm trung tâm để thủ thỉ cùng bé về những hành vi ứng xử phù hợp với môi trường xung quanh. Bé sẽ tìm thấy hình ảnh quen thuộc của mình nơi chú khủng long thích gặm thử mọi thứ xung quanh, thích hét toáng lên, ca hát vang nhà, thích xô đẩy mọi thứ,… Trẻ con ở giai đoạn 3-5 tuổi thích khám phá thế giới xung quanh. Đồng thời trong giai đoạn này, các em cũng có những khám phá riêng về chính bản thân mình. Các em từ từ học về cánh kiểm soát hành vi và để ý quan sát đến tương tác của mình với người khác. Khi chơi cùng trẻ em trong độ tuổi này, ta sẽ thấy có những khi em bé vô ý làm người khác đau hoặc nói/hét rất to. Đó là vì trẻ em tuổi này chưa học xong cách điều chỉnh hành vi của bản thân cho thích hợp với môi trường và người xung quanh. Ngoài việc nhắc nhở, chỉ bảo cho các em; những quyển sách với những câu văn sinh động, dịu dàng mà kiên quyết như trong bộ Khủng Long Nhỏ sẽ giúp các bố mẹ dạy cho các thiên thần nhỏ hòa hợp tích cực cùng thế giới này.

Thông tin chi tiết
Tác giảMicheal Dahl
Công ty phát hànhCông ty CPTM & XNK Ngọc Ánh
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hà Nội
Ngày xuất bản01-2017
Kích thước19.5 x 19.5 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang28
SKU9641858099092
Dịch giảĐông Phong
Khách hàng nhận xét (2)
Đỗ Tiến Dũng
1 Không hài lòng lắm

Sách quá sơ sài, với giá tiền khá cao nhưng chỉ vỏn vẹn vài trang sách với cách thông dịch từ ngữ quá đơn giản. Tôi nghĩ là nó không xứng với giá bìa.

Đức Diệp
1 ko đáng so với số tiền bỏ ra

sách quá đắt so với nội dung mà nó mang lại, mở sách ra mà bố con tôi thật sự choáng vì nó chỉ có đúng vài trang giấy với nội dung thật sự ko sáng tạo và lặp đi lặp lại. Cảm thấy phí tiền khi bỏ ra để mua bộ sách này

LÊN ĐẦU TRANG