Reading For IELTS (Không CD)
Giới thiệu sách

Review sách Reading For IELTS (Không CD)

Reading For IELTS

Who is this book for?

Speaking for IETLS will prepare you for the IELTS Speaking test whether you are taking the test for the test for the first time, or resitting the test. It has been written for learners of band scores of 5-5.5 who are trying to achieve a band score of 6 or higher. The structured approach, comprehensive answer key and sample answers have been designed so that you can use the materials to study on your own. However, the book can also be used as a supplementary speaking skills course for IELTS preparation classes. The book provides enough materials for approximately 50 hours of classroom activity.

Contents

Reading for IELTS is divided into 12 units. Each unit focuses on a topic area that you are likely to meet in the IELTS exam. This helps you to build up a bank of vocabulary and ideas related to a variety of the topics. As in the IELTS test, the texts are taken from authentic sources. These may contain narratives, logical arguments, descriptions or discussions. Some of texts contain visuals.

Unit 1-11 cover the types of question that you will see in the IELTS test. Each unit focuses on a particular type of question, for example, matching question, short-answer questions, completion questions, multiple-choice questions, questions asking you to identify information or identify writers’ views or claims.

The exercises in the unit are relevant to the test. The aims listed at the start of each unit specify the key skills, techniques and language covered in the unit. You work towards Unit 12, which provides a final practice IELTS Reading test.

Additionally, the book provides examination strategies telling you what to expect and how best to succeed in the test. Exam information is presented in clear, easy-to-read chunks. “Exam tips” in each unit highlight essential exam techniques and can be rapidly reviewed at a glance.

Thông tin chi tiết
Tác giảCollins
Công ty phát hànhNhân Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản01-2015
Kích thước19 x 25 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang144
SKU2398762858211
Khách hàng nhận xét (5)
Huỳnh Mai Anh
5 Cực kì hài lòng

Cực hài lòng với quyển sách này, nội dung hay, dễ học, giấy đẹp

Ngân Ngân
5 Sách hay

Trong cả bốn kỹ năng thì mình "thấy ghê" nhất là phần kỹ năng Reading, phải nói là tệ vô cùng. Đọc được cuốn sách này rồi thì mình có phần tự tin hơn trong phần đọc. Đọc và luyện tập nhiều thì cuối cùng mình cũng có thể áp dụng được các kỹ thuật làm bài. Bản thân là lộn nhiều nhất phần True False Not Given, mà sau khi luyện tập nhiều, đọc nhiều rồi thì kỹ năng được cải thiện hẳn. Nếu các bạn muốn tìm nguồn IELTS để học thì nên chọn của Collins và đây là cuốn sách hay

Bùi Hồng Sơn
5 Sách hay

Theo quan điểm của cá nhân mình,đây là một trong những quyển sách rất cần thiết cho người học Ielts. Thường kĩ năng đọc không quá khó bằng kĩ năng nói,nghe và viết. Tuy nhiên,để trau dồi vốn từ,cụm từ,thành ngữ,từ ngữ chuyên môn và các cách đặt câu sao cho hay, hấp dẫn thì kĩ năng đọc bổ sung cho chúng ta rất nhiều. Và Reading For IELTS (Không CD) của Collins là một quyển sách hay, rất thích hợp để chúng ta luyện Ielts,giúp ta mở rộng kiến thức ngoài sách bổ trợ kĩ năng và kiến thức về Ielts của Cambridge hay Oxford.

Trần Võ Hoa Tiên
5 Cần thiết

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng đọc hiểu tiếng Anh hoặc đạt số điểm cao cho phần đọc trong kì thi chứng chỉ sắp tới thì đây là một cuốn sách ít nhiều gì cũng có thể giúp bạn. Collins sẽ không làm bạn thất vọng. Sách cứng, tốt. Có rất nhiều bài tập với nhiều dạng khác nhau từ dễ đến khó giúp bạn quen dần với cấu trúc đề thi và nâng cao kĩ năng đọc hiểu của bạn. Sách thích hợp cho những ai luyện thi từ band 6 - 7.5+. Chỉ tiếc là không giảm giá sách.

Minh Minh'ss Minh'ss
5 Cuốn sách hoàn hảo về kĩ năng đọc để thi IELTS

Tôi quyết định đi du học Anh Quốc và cần ngay một bằng IELTS 7.0, với vốn kiến thức có sẵn ít ỏi, tôi đã chăm chỉ ngày đêm cày cuốc tiếng anh với bộ sách kĩ năng thi IELTS trong đó có cuốn Reading For IELTS này. Cuốn sách được trình bày rất khoa học và dễ hiểu, dễ học ngay cả với những người trình độ tiếng anh trung bình như tôi. Bài tập rất phong phú và hữu ích, rất sát với đề thi IELTS mà tôi đã hoàn thành với kết quả vượt mong đợi 7.5, trong đó reading được 8.0. Tôi có lời khuyên chân thành cho những ai đã và đang ôn thi IELTS rằng đây chính là cuốn sách khai sáng kĩ năng Reading cho các bạn. Đối với tôi, tôi cho cuốn sách này điểm 10 trọn vẹn.

LÊN ĐẦU TRANG