Quan Hệ Không Hợp Pháp
Giới thiệu sách

Review sách Quan Hệ Không Hợp Pháp

Quan Hệ Không Hợp Pháp

Đây là một trong số ít cuốn sách viết về tình yêu và sự phản bội dưới góc nhìn của đàn ông. Một tiểu thuyết về những tình cảm không có quyền tồn tại và phân tích cơ cấu xã hội đã giới hạn sự tự do của con người, về sự đấu tranh với những tình cảm muốn thoát khỏi vòng kiểm soát, về những dằn vặt của lương tâm, về nỗi sợ trước việc làm tổn thương người thân.

Cuốn tiểu thuyết không chỉ viết về sự phản bội, mà trước hết về một người đàn ông trong vai trò nhân vật chính, về những trạng thái tình cảm của nhân vật này. Tác giả chỉ ra rằng cuộc sống không phải là cố định và bất biến như ta vẫn tưởng. Đôi khi cần phải định giá lại cuộc sống của mình, phải cân nhắc xem phải chăng tất cả những gì vẫn bị cho là xấu thì bắt buộc phải như vậy.

Tiểu thuyết là một sân khấu khá phức tạp về cuộc đấu tranh giữa con người với con người và với chính bản thân mình, là không khí của lòng vị tha,của những thất vọng, phản bội.

Tình yêu và tình dục trong cuốn sách được tác giả thể hiện bằng ngôn ngữ đầy biểu cảm, sinh động, khi tinh tế, lúc dữ dội nhưng không hề thô tục. Và trên hết, tác giả đã viết lên sự thật, đã gọi tên sự việc để mỗi chúng ta có thể nhìn thấy chính mình trong nhân vật, hiểu được hoàn cảnh của họ và đôi khi cảm thông với họ.

Trong cuốn tiểu thuyết đẹp về tình yêu này, tác giả còn đưa ra những phác họa về đời sống tình cảm của những người Ba Lan di cư và đưa bạn đọc vào thế giới của “khóa đào tạo viết văn” mà ở đó, chúng ta có thể bắt gặp những quan điểm, cách nhìn nhận về nghề viết văn độc đáo và thú vị.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Thông tin chi tiết
Tác giảGrazyna Plebanek
Công ty phát hànhNXB Trẻ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản06-2013
Kích thước13 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang451
SKU2512335912050
Khách hàng nhận xét (1)
TN Linh
4 5 sao về nội dung, 3 sao về cách viết

Không biết là do giọng dịch hay chính giọng văn của tác giả, hoặc do lối viết chung của văn học cũng như cách suy nghĩ Ba Lan, mà mình thấy nó không lưu loát gì mấy. Là một câu chuyện tinh yêu nhưng mình thấy nổi trội hơn chính là tâm lý của người Ba Lan được tác giả miêu tả rất hay và mới lạ.Tác giả muốn dùng cách suy nghĩ của một người đàn ông và lối viết của một người phụ nữ để viết về vấn đề ngoại tình trong hôn nhân, và mình nghĩ tác giả đã có chừng 75% thành công trong việc đó qua những miêu tả về tâm lý và tư tưởng về tình dục của Jonathan.

LÊN ĐẦU TRANG