Quà Tặng Cuộc Sống – Lắng Nghe Hay Nhận Một Viên Đá

Quà Tặng Cuộc Sống – Lắng Nghe Hay Nhận Một Viên Đá

15.600 đ 39.000 đ Tiết kiệm: 23.400 đ (60%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Quà Tặng Cuộc Sống – Lắng Nghe Hay Nhận Một Viên Đá

Quà Tặng Cuộc Sống – Lắng Nghe Hay Nhận Một Viên Đá

Khi chúng ta mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi chúng ta rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Chắc chắn rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả gió bão cản lối, nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

Chúng tôi đã chọn lựa và biên soạn lại những câu chuyện nhỏ của cuộc sống hằng ngày chứa đựng những thông điệp nhân văn sâu sắc và lớn lao về tình cảm con người, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí… thành bộ sách “Quà tặng cuộc sống”, bao gồm sáu tập:

–  Tình cảm gia đình – “Mẹ sẽ không lạnh nữa!”

–  Tình bạn – “Cậu đã cứu sống cuộc đời tớ”

–  Tình thầy trò – Lớn lên em nhất định trở thành họa sĩ

–  Vì một ngày mai tươi sáng hơn – Cô gái hát lạc điệu

–  Hạt giống tâm hồn – Thuốc chữa đau buồn

Những bài học vô giá – Lắng nghe hay nhận một viên đá

Có thể con đường phía trước của chúng ta còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng các bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!

Thông tin chi tiết
Tác giảNhiều Tác Giả
Công ty phát hànhĐinh Tị
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản02-2014
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang180
SKU2434903127324
Khách hàng nhận xét (4)
Phạm Thị Thu Lợi
4.8 Cực kì hài lòng

đóng gói cẩn thận, sách mới giấy tốt màu đẹp như hình

Phan Nguyễn Hồng Thái
4.8 Hài lòng

Về hình thức: màu bìa hơi đậm, nhạt lại xíu là okie Về nội dung: rất hay và ý nghĩa. đọc sách ta nhận ra nhiều điều nên trân trọng mà bản thân không hề biết

Đoàn Khánh
4.8 Quà tặng cuộc sống!

"Lắng nghe hay nhận một viên đá" là một cuốn sách trong bộ sách "Quà tặng cuộc sống". Đây là một cuốn sách rất hay và bổ ích. Sách gồm rất nhiều câu truyện dạy bạn về lẽ sống, cách sống ở đời. Qua những câu truyện đó, có lẽ nó sẽ giúp các bạn mở lòng hơn, yêu thương nhiều hơn và sống chậm lại. Qua sách chúng ta còn có thể rút ra được những triết lí, chân lí sống của những người đi trước. Sách còn có nhiều trích dẫn hay. Đọc nhiều lần quyển sách này các bạn sẽ thấy thấm. Còn về chất lượng sách thì giấy hơi ngả vàng, không bị mỏi mắt khi đọc, sách mỏng, chỉ gần 200 trang thì phải. Nói chung là sách này rất tuyệt.

Phạm Thị Thanh Ngân
4.8 suy ngẫm

cuốn sách có những ý nghĩa rất sâu sắc cho ta hiểu thêm về cuộc sống quanh ta.Cho chúng ta học cách để sống thật tốt. Cuốn sách này rất hay!!!

LÊN ĐẦU TRANG