Quà Của Bố… (Tái Bản)
Giới thiệu sách

Review sách Quà Của Bố… (Tái Bản)

Quà Của Bố…

“Từng dòng chữ của anh thấm đẫm một tình yêu thương vô bờ bến. Trang cuối cùng đã khép lại mà những trang kỷ niệm của tôi vẫn còn đầy ắp. Cảm ơn anh thật nhiều bởi anh đã viết thay nỗi lòng của những ông bố. Tôi tin rằng bất cứ ai đọc vào cũng sẽ thấy không nhiều thì ít bóng dáng mình trong đó. Đây đúng là một món quà thật sự, món quà của yêu thương…

Tôi đã không còn xem Quà của bố là một cuốn sách vì nó chứa đựng nhiều hơn những gì một cuốn sách có thể chứa. Đây là một tác phẩm của tình yêu! Tôi ước sao bố của các con tôi cũng sẽ yêu con mình như bố Dũng, một tình yêu tuyệt đối!”

– Thùy Trâm

“Nếu bạn là một người mẹ, đọc Quà Của Bố… để cảm nhận rõ rệt và sâu sắc hơn tâm hồn của cha các con mình, để thấm thía câu “Đàn ông nông nổi giếng khơi…”

Nếu bạn là một cô gái sắp lập gia đình, Quà Của Bố… xứng đáng là món quà ý nhị dành cho người đàn ông của bạn. Hơn hết, quyển sách nhỏ này sẽ cho bạn cảm giác vững tin rằng bạn không hề đơn độc trong công cuộc nuôi dạy những sinh linh bé nhỏ – những quả ngọt của cây hôn nhân mà bạn đang háo hức gieo trồng.

Và cuối cùng, dù bạn không là ai cả trong số các đối tượng trên, chỉ cần trong nhà bạn có trẻ con, và bạn yêu quý chúng, nhưng nhiều lúc bối rối vì chưa hiểu chúng, chưa tìm được cách trò chuyện với chúng…”

Thông tin chi tiết
Tác giảTrần Đình Dũng
Công ty phát hànhPhương Nam
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản12-2016
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang197
SKU2514602780980
Khách hàng nhận xét (5)
Lê Thị Khánh Thu
5 Cực kì hài lòng

mình đặt 5 quyển để mang đi tặng thì có 1 quyển bị bẩn 1 chút, nhưng chung quy sách vẫn ok, giao hàng lần này cũng nhanh!

Trần Thị Thu Hằng
5 Cảm xúc khi đọc xong tác phẩm

Tác phẩm hay. Từng lời văn thấm đẫm tình yêu con của một ông bố vụng về. Những câu chuyện giản dị đời thường được bố Dũng kể lại thật đáng yêu và đáng nghĩ. Những ai đã làm cha mẹ nên tìm đọc tác phẩm này

Nguyễn Hoàng Thụy Vy
5 Sách hay

Tình têu của Bố Dũng đã làm tôi thấy xấu hổ về bản thân mình. Mặc dù đã làm bố của 2 đứa con trai nhưng tôi vẫn cảm giác con vẫn còn xa lánh mình lắm. Tôi sẽ ráng học tập bố Dũng để giúp cho hai thiên thần của tôi nên người

PHAM BICH HUYEN
5 Hài lòng

Bố Dũng đã viết bằng cả tấm lòng yêu thương con cái của một người cha. Từng câu chữ nhẹ nhàng, nhưng đong đầy tấm lòng và sự hài hước. Đọc sách để biết yêu thương bố mẹ hơn, để có phút lắng lòng, suy ngẫm về gia đình trong bộn bề cuộc sống, và để hiểu được chân lí tự ngàn xưa " nước mắt luôn chảy xuôi"...

Mai Chi
5 QUÀ CỦA BỐ

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của ! Tôi nhận được hàng sớm hơn mong đợi rất nhiều. "Qùa của bố " là món quà tôi dành tặng cho một đồng nghiệp khi anh đang làm ông bố trẻ. Tôi rất vui khi đã giúp tôi gửi món quà ý nghĩa này!

LÊN ĐẦU TRANG