Quà Cho Con
Giới thiệu sách

Review sách Quà Cho Con

Quà Cho Con

Quà cho con là cuốn cẩm nang giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống bằng thơ đầu tiên ở Việt Nam.

Với hình thức các bài thơ vui, mộc mạc, dí dỏm, dễ hiểu dễ nhớ, Quà cho con được tác giả viết với mục đích rất rõ ràng. Đó là: trẻ em đọc để rèn luyện nhân cách; người lớn đọc để nuôi dạy con em tốt hơn. Từ đó “lối sống đẹp và những điều tử tế trong xã hội sẽ được bùng lên, lan tỏa thành một trào lưu sống đẹp, góp phần vì đất nước Việt Nam giàu đẹp, nhân ái”.

Chính vì thế, 100 bài thơ – 100 bài học được tác giả chú tâm lựa chọn, nhằm giáo dục con trẻ toàn diện về nhân cách. Từ những bài học nhỏ như cách ngồi, cách ăn uống, cách bắt tay, cách dùng điện thoại ở nơi công cộng, tác phong ở nơi tôn nghiêm, chăm sóc ngoại hình; đến những bài học về giá trị sống như lòng tự trọng, lòng hiếu thảo, biết im lặng đúng lúc, biết giữ lời hứa, lòng dũng cảm, quan tâm chia sẻ, chấp nhận sự khác biệt, yêu quê hương đất nước, lợi ích của công tác tình nguyện…

Điều đặc biệt và khác biệt của sách là tác giả không né tránh những vấn đề mặt trái của xã hội để con trẻ có cái nhìn toàn diện, nhiều chiều về cuộc sống, từ đó có cách ứng xử phù hợp

Thông tin chi tiết
Tác giảNguyễn Huy Hoàng
Công ty phát hànhTân Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản05-2016
Loại bìaBìa mềm
SKU2528998686238
Khách hàng nhận xét (5)
Khánh Việt
4.8 Sách hay

Mình thấy nội dung ổn, phù hợp cho bé. Hình in dễ thương

Khanh Dang
4.8 Sách hay phù hợp với bé từ 5 đến 12 tuổi

Quà cho con gồm những bài thơ, mỗi bài là một lời khuyên, lời dạy nhẹ nhàng, có phân tích đúng sai. Các bé biết đọc có thể dùng để tập đọc, hoặc chép viết chính tả cũng thú vị. Giấy đẹp, nội dung hay.

Nguyen Kaylee
4.8 Cực kì hài lòng

Hình minh hoạ rất đẹp, những câu thơ rất hay , rất dễ thương

Vương Trần Quỳnh Như
4.8 Sách đẹp từ hình vẽ đến ca từ

Trước khi nói về sách, mình chân thành gửi lời khen đến dịch vụ giao hàng của . Thật sự là quá bất ngờ khi mình đặt sách lúc 10h42p mà đến 16h08p cùng ngày sách đã đến tay rồi. Bình thường mình đã thấy giao hàng nhanh so với các trang thương mại điện tử rồi, nhưng mà hôm nay nhanh đến chóng mặt. Về khoản này mình quá là thích luôn ấy (y). Nói về sách thì mình hài lòng cả về nội dung và hình thức. Sách quá đẹp, thật sự đẹp ấy! Giấy đẹp, hình đẹp, màu đẹp, font chữ được chọn cũng đẹp, dàn trang cũng đẹp nốt. Về nội dung nhé, sách là tổng hợp khoảng hơn trăm bài thơ, dạy về kĩ năng, về lối sống cho trẻ em (có khi cũng bổ ích cho người lớn không kém). Thơ dễ thương lắm, mộc mạc và dễ hiểu, dễ cảm nhận, phải nói là nhận sách lần này mình thích mê.

Hoàng Thị Linh Lan
4.8 giao nhanh

giao nhanh tên lửa luôn. Sách thì mình có coi sơ qua rồi, rất hay, có những bài học về đạo đức bằng thơ cho con.

LÊN ĐẦU TRANG