Pokémon Đặc Biệt (Tập 11)
Giới thiệu sách

Review sách Pokémon Đặc Biệt (Tập 11)

Pokémon Đặc Biệt (Tập 11)

Cuộc đối đầu trực tiếp giữa Suicune và Cris!

Phần thắng sẽ thuộc về ai…!?

Mặt khác, trong lúc đặt chân đến thị trấn Chouji, Matis không ngờ rằng một trận chiến với đối thủ ngoài dự tính đang đợi sẵn!

Pokemon trong truyền thuyết, tàn dư của nhóm Rocket, những người huấn luyện, các thủ lĩnh nhà thi đấu…!

Những câu chuyện về vận mệnh của mỗi người sẽ được hé lộ!

Thông tin chi tiết
Tác giả Hidenori Kusaka
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 12-2015
Kích thước 12.5 x 17.6 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2539908110033
Khách hàng nhận xét (5)
Dương Huỳnh Phát
4.6 Kiểu chữ đậm không đẹp

Tập truyện Pokemon đặc biệt (Tập 11) cực kỳ lôi cuốn và vô cùng hấp dẫn với trận đối đầu trực diện nảy lửa giữa một chuyên gia bắt Pokemon - Cris và một Pokemon huyền thoại đã tỉnh giấc từ Tháp Cháy - Suicune. Điều mình không thích là kiểu chữ in đậm của lời thoại vì khung ghi lời thoại khá nhỏ nên khi sử kiểu chữ đậm sẽ rất khó nhìn. Mình nghĩ là kiểu chữ đậm chỉ thích hợp cho các từ hoặc cụm từ ngắn như diễn tả âm thanh hay tiếng động, còn truyện sử dụng để ghi một câu thoại dài nên sẽ khó đọc hiểu trọn vẹn câu thoại. Hy vọng nhà xuất bản sẽ thay đổi kiểu chữ trong những tập sau.

LOL LOLlipop
4.6 Sự giao thoa giữa các Arc trước

Tập 11 là tập mình khá thích với những màn gay cấn mà không thể không kể đến: sự xuất hiện của Raiko và Eiten vs. Yamato là 1 trong những điểm nhấn khiến mình không thể buông truyện xuống, Yellow, green, Red, Blue đã manh nha trở lại chiến trường, nhưng phải kể trên hết là 2 sự kiện quan trọng là: quá khứ giải thích khả năng bắt bóng thượng thừa của Crys, và sự giải phóng của bộ 3 huyền thoại ở Tháp Cháy. Bìa khá ấn tượng và hợp lí, khéo léo nhắc người đọc về cặp đôi đang mất tích đã được tìm thấy ở cuối trang??Cuộc chiến đang đến rất gần...

Hoàng Huy
4.6 hay

Pokemon Đặc Biệt là bộ truyện rất hay, 12 năm nay mình luôn mong mỏi bộ truyện này quay lại. Tập 11 đã đến, tiếp tới sẽ là tập 12 rồi sang tết sẽ là tập 13 huyền thoại một thời. Trong tập 11 này, sẽ là cuộc đối đầu trực tiếp giữa Suicune huyền thoại và cô bé Cris. Liệu Suicune có chọn Cris làm chủ nhân của mình hay không? Và Cris có phải là người chiến thắng? Nét vẽ của cặp đôi Mato và Hidenori Kusaka mình rất thích, truyện càng lúc càng gây cấn và thu hút. Mình rất hài lòng.

Nguyễn Bảo Vinh
4.6 Sắp rồi

Tập 11 rồi, tập 11 xong là tới 12, 12 xong là tới 13, tập 13 trong truyền thuyết mà biết bao em nhỏ ngày xưa giờ đã lớn xác như mình vẫn mong chờ. Nôn lắm ý, các nhân vật phần này cũng siêu cute, ấn tượng với thiếu gia công tử Gold tánh tình bựa kinh khủng, thích theo Silver. Crystal thì nghiêm túc và rất là tận tâm với công việc. Người có thực lực và mình thấy thích nhất phần này vẫn là "Silver dẫn theo Waninoko" hành tung bí hiểm, hành động nhiều hơn lời nói và rất có quyết tâm.

Trang vũ
4.6 Gay cấn!

Pokemon là manga nổi tiếng khá lâu không ngờ trên vẫn còn, về phần truyện thì không khác phim hoạt hình là mấy thậm chí còn hay hơn, nhân vật vẫn đáng yêu dễ thương, nhất là mấy con pokemon con nào cũng tròn ủng nhìn rất đáng yêu. Hy vọng truyện của Mato - Hidenori Kusaka sẽ được tái bản dài dài.Trong truyện mình vẫn thích nhất con Pokemon Pikachu, mặc dù mấy tập này Pikachu đi cùng chú bé đội mũ rơm nhưng vẫn là Pikachu đáng yêu sức mạnh tuyệt đối!!! Mấy trận chiến trong mấy tập gần đây gay cấn thật, hồi hộp quá!

LÊN ĐẦU TRANG