Phượng Tù Hoàng (Tập 1)
Giới thiệu sách

Review sách Phượng Tù Hoàng (Tập 1)

Phượng Tù Hoàng (Tập 1)

Tưởng mình đã chết nhưng mở mắt ra lại thấy gấm trướng màn the, Sở Ngọc nhận ra mình đã nhập vào thân thể một công chúa, nhưng đây lại là một nàng công chúa trước nay chưa từng có, khiến người đời kinh hãi: yêu thích nam sắc, đã có phò mã nhưng vẫn nuôi vô số nam sủng. Một cô gái trong sáng, thông minh, mạnh mẽ đến từ thế kỷ hai mươi mốt, lại mang tai tiếng của Sơn Âm công chúa, nàng sẽ xử lý ra sao “hậu cung” của mình? Liệu quanh nàng có bao nhiêu có thể đặt lòng tin tưởng, bao nhiêu người rắp tâm ám hại nàng?

Nguyên nhân cái chết của Sơn Âm công chúa vẫn còn để ngỏ, liệu Sở Ngọc có tránh được tai họa tiếp theo hay không?

Và rồi, trong xã hội cổ đại này, có hạnh phúc nào dành cho người con gái như nàng?

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhAMAK
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản09-2015
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang530
SKU2514045352720
Khách hàng nhận xét (10)
Hà Nguyễn Ngọc My
4.7 Cực kì hài lòng

Không biết lý do mua quyển sách này là gì nữa .Nhưng đọc thì không dứt ra nổi ,đọc liền mạch xuyên suốt hai tập . Hỳ ! ai chưa đọc thì hốt ẻm về nhé !

Lãnh Du Hạ
4.7 Cực phẩm

Fan truyện bao nhiêu năm cuối cùng cũng rinh được tập 1 về. Thực ra có in thiếu một đoạn nhỏ, đối với fan như mình thì hơi khó chịu một tẹo nhưng cũng không sao. Đầu cuối sách còn có in hai hoặc ba trang truyện tranh đẹp lắm luôn ý. Chất lượng giấy tốt, cũng không chói quá, dịch ổn. giao hàng nhanh và chất lượng nữa.

Lê Thị Thúy Hiền
4.7 Bình thường

sách hay và đẹp nhưng tại sao mình vẫn còn bookcare mà lại không bọc sách lại cho mình???? Mình đặt cả 4 quyển mà chẳng có cuốn nào được bọc plastic cả!!!!!

nguyễn thị quỳnh như
4.7 hay

truyện hay, hấp dẫn, hình ảnh nhân vật đẹp mị hoặc

Love Lily
4.7 Cực kỳ hài lòng

Phượng Tù Hoàng rất hay, hơn nữa ở trang đầu và trang cuối còn có một ít truyện tranh nữa. Nhưng phần bìa vẫn còn dính chút keo sữa, gáy sách hơi nhăn. Nhưng nói chung vẫn là hài lòng

Diệuanh
4.7 Cực kì hài lòng

sách đầy đủ và chất lượng tốt. Giao hàng rất nhanh

Blue Paris
4.7 Cực kì hài lòng

Mua khá lâu rồi mà giờ mói viết nhận xét. Trước khi mua đã tìm hiểu qua và đến khi đọc thì hay tuyệt. Nội dung sách hoàn tòan không làm mình thất vọng (vì trước đó có lần mua sách mà chỉ đọc review bị thất vọng kinh khủng). Hi vọng sẽ xuất bản nốt các tập còn lại ạ.

Lê Thu Trang
4.7 Cực kì hài lòng

Truyện cực hay, nam chính tuy có hơi mưu mô nhưng lúc động lòng với nữ chính rồi thì hi sinh vì nàng cũng cực nhiều, nữ chính là nữ cường. giao hàng nhanh

Nguyễn Ngọc Khánh
4.7 Cực kì hài lòng

Truyện đọc siêu hấp dẫn luôn ạ ! Mình mua hết cả bộ 4 cuốn !!!

An Duyên
4.7 Quá Hay

Truyện "Phượng Tù Hoàng " là thể loại truyện xuyên không quay vê thời xưa mà đầu tiên Tôi đọc..thật không phí câu chuyện rất hay,cảm ơn tác giả . Tình tiết rất rõ ràng..với tôi Nhân vật nam chính làm ta hâm mộ, khâm phục, yêu thích, phát cuồng, phong thái thì tiêu dao, thong dong, thư thái, ..á mê chết được :)) ,Nữ chính Sở Ngọc thì mạnh mẽ những nhân vật khác Tiêu Biệt anh có tài đàn hay,Vương Ý Chi thì như cơn gió vội vã đến vội vã đi,..mỗi nhân vật mỗi màu sắc..truyện rất hay !

LÊN ĐẦU TRANG