Phúc Lạc Thánh Thiện
Giới thiệu sách

Review sách Phúc Lạc Thánh Thiện

Phúc Lạc Thánh Thiện

Đời sống có tính Thiêng Liêng trong nguồn gốc, nội dung và ý nghĩa của nó. Sự Thánh Thiện nằm ở bên trong mỗi người. Phúc Lạc thật sự là bản chất của tạo hóa. Nhưng trở ngại để đạt được bản chất Phúc Lac và Thánh Thiện nằm trong tâm trí. Làm nô lệ của tâm trí là sự vô minh. Cho nên, không có điều gì có thể mang lại sự phúc lạc cho bạn ngoại trừ việc chinh phục tâm trí. Sống một Đời Thánh Thiện trở về với bản chất Thánh Thiện bẩm sinh trong chính bạn. Khi đó bạn sẽ có được niềm phúc lạc.

Cuốn sách Phúc Lạc Thánh Thiện dành cho những ai đang tìm kiếm một con đường rõ ràng và đúng đắn, không bí ẩn hay mơ hồ. Những bài luận thuyết này đầy sức mạnh với những lập luận vững vàng và lực cải hóa từ Kiến Thức Tâm Linh. Đối với thầy Swami Sivananda, mỗi hành động trong đời sống đều có thể được biến đổi thành Yoga của sự Thánh Thiện, bằng cách thu thập những kiến thức cần thiết qua nghiên cứu và chiêm nghiệm.

Sự hiểu biết về những bài viết này sẽ truyền cảm hứng và năng cao tâm hồn của người đọc, và thánh hóa linh hồn. Một sự suy ngẫm sâu sắc sẽ vén bức màn bí mật của bản chất Phúc Lạc và Thánh Thiện trong tâm hồn.

Cuốn sách này sẽ thành một bàn tay dẫn lối vô giá cho tất cả những ai tìm kiếm chân lý và những người tu tập.

Thông tin chi tiết
Tác giảSwami Sivananda
Công ty phát hànhCông ty Văn hóa Hương Trang
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tôn Giáo
Ngày xuất bản02-2017
Kích thước14 x 22 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang864
SKU2433307654764
Khách hàng nhận xét (3)
Hoàng Trường Trinh
5 Cực kì hài lòng

Chất lượng giấy tuyệt vời, chữ in sắc nét. Một quyến sách hay. Cảm ơn

Thao le
5 Phúc lạc thánh thiện

Đúng như tên cuốn sách, phúc lạc là ở ngay trong chúng ta thông qua thánh thiện với chính mình

Võ Đoàn Quế Anh
5 Cực kì hài lòng

Đây là cuốn sách mà tôi mong muốn. Sách được đóng gói cẩn thận, đẹp đẽ thể hiện sự trân trọng của với khách hàng. Hàng được giao đến nhanh hơn so với dự kiến gần 24h.

LÊN ĐẦU TRANG