Phong Thủy Cải Vận Dành Cho Người Khuyết Mộc, Hỏa (Quyển Thu, Đông)

Phong Thủy Cải Vận Dành Cho Người Khuyết Mộc, Hỏa (Quyển Thu, Đông)

111.200 đ 139.000 đ Tiết kiệm: 27.800 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Phong Thủy Cải Vận Dành Cho Người Khuyết Mộc, Hỏa (Quyển Thu, Đông)

Phong Thủy Cải Vận Dành Cho Mệnh Khuyết Mộc, Hỏa (Quyển Thu, Đông) cải vận cho mệnh khuyết ngũ hành lấy xưa ứng dụng nay.

Khi nghiên cứu thuật số cần chú ý 3 phương diện: đưa vào giáo dục, là bộ phận của thiên văn địa lý, đưa vào triết học, là di sản của nhân loại trong việc tìm hiểu thông tin vũ trụ, thuật số là trò mê hoặc khi bị biến thành ngón nghề giang hồ, khi bạn nghiên cứu huyền cơ trong đó, kỳ thực là mật mã thông tin vũ trụ thì thuật số không phải là ngón nghề mà là đại pháp.

​Mệnh khuyết Mộc: chỉ người sinh vào mùa thu, trong khoảng thời gian từ ngày 08 tháng 8 đến ngày 07 tháng 11 dương lịch.

Mệnh khuyết Hỏa: chỉ người sinh vào mùa đông, trong khoảng thời gian từ ngày 08 tháng 11 đến ngày 18 tháng 2 dương lịch.

Kế thừa từ phương pháp đoán mệnh Bát tự của văn hóa thượng cổ, kết hợp với các dẫn chứng thực tế về Bát tự của những người thực, việc thực, tác giả Lý Cư Minh đã biên soạn nên cuốn “Phong thủy cải vận dành cho mệnh khuyết Mộc, Hỏa” nhằm giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống, vận mệnh con người, khám phá những điều thú vị tiềm ẩn trong đó, đồng thời biết cách thay đổi vận mệnh, tránh xa những rủi ro không đáng có để tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

Những phương pháp cải vận mà tác giả Lý Cư Minh đưa ra trong cuốn sách này rất đơn giản, dễ áp dụng và đem lại hiệu quả cao.

Thông tin chi tiết
Tác giảLý Cư Minh
Công ty phát hànhVăn Lang
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản01-2018
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang335
SKU4364035589395
Dịch giảĐan Long
Khách hàng nhận xét (3)
Phương Trang
5 Cực kì hài lòng

Giao hàng rất nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, đóng gói sp đẹp

Nguyễn Nhật Vinh
5 Of great quality

Nếu chỉ xét về mọi thứ bên trong cuốn sách này, thì tôi đánh giá 5 sao. Bên cạnh đó việc xử lý và giao hàng của cũng được thực hiện rất trơn tru nên cũng được 5 sao (nếu có thang điểm khác để đánh giá về mục này). Quyển này kèm với quyển Phong thủy Cải Vận Dành Cho Người Khuyết Kim, Thủy (Quyển Xuân, Hạ) tạo thành một bộ "Mệnh khuyết" do tác giả Lý Cư Minh biên soạn. Bộ này ở VN đã được nhiều dịch giả dịch, đây là phiên bản của dịch giả Đan Long. Trên này cũng bán một phiên bản khác do dịch giả Tiến Thành dịch với giá rẻ hơn nhưng nội dung có phần thiếu và không đầy đủ ở một số mục. Ngoài ra, search trên google các bạn sẽ còn thấy những phiên bản khác nữa nhưng nói chung thì phiên bản này là đầy đủ nhất rồi với hình ảnh chú thích rõ ràng, ổn và phần dịch khá sát ngoại trừ một số chi tiết (bên quyển Xuân, Hạ, các bạn có thể qua quyển Xuân, Hạ để đọc review của mình bên đó để biết thêm nhé) được dịch thiếu chính xác và có phần sai sót trong một số ví dụ tức bị lộn thứ tự trụ (không phải ví dụ nào cũng sai nhưng có những ví dụ sai, hiện tại thì tôi chưa thấy bên quyển Thu, Đông này sai nhưng bên quyển Xuân, Hạ là có vài ví dụ chỗ Mệnh Khuyết Thủy bị lộn thứ tự 4 trụ rồi, do vậy các bạn phải kiểm tra kỹ nhằm tránh tình trạng sai lệch và nhầm lẫn này). Có một điều tôi lưu ý là, bộ sách này là bộ sách phần nhiều mang tính "ứng dụng" hơn là tính nghiên cứu, tức là sau khi bạn đã xác định được mình khuyết những yếu tố ngũ hành nào rồi thì bạn mới đọc để tham khảo cách bổ sung những hành đó trong bộ sách này dù ở đây cũng có nói đại khái rằng bạn sinh trong khoảng này thì khuyết cái này, trong khoảng kia thì khuyết cái kia nhưng đó chỉ là tương đối và chưa hẳn thật sự chính xác, ví dụ như 10 người thì có thể đúng được 3,4 người hoặc hơn 1 ít nữa chứ không thể hết 10 người được. Muốn biết bạn thật sự khuyết cái gì, bạn phải nghiên cứu Tử Bình tức Tứ Trụ một cách cụ thể hơn. Điều đó đồng nghĩa là bạn phải tìm mua những cuốn sách chuyên sâu hơn chẳng hạn như Tứ Trụ Huyền Cơ (Đỗ Trí Minh), Dự Đoán Theo Tứ Trụ (Trần Viên, Thiệu Vĩ Hoa), Tứ Trụ Luận Giải Tân Biên (Trần Quang Mạnh), Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ (Lê Văn Triệu), etc để mà nghiên cứu. Lúc đó bạn mới thật sự rõ mình sẽ khuyết những yếu tố ngũ hành nào, và rồi dùng bộ này mà tìm hiểu những việc nên làm thì sẽ OK hơn nếu như bạn thực sự tin và cần vào sự định hướng, chỉ dẫn từ những bộ môn như Tử Bình. Ngoài ra, các bạn có thể mua thêm cuốn Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh do Duy Nguyên biên soạn bên cạnh bộ sách "ứng dụng" này, cuốn này có nội dung tương tự bộ này nhưng nó còn có thêm phần Mệnh Khuyết Thổ đi kèm với nhiều chi tiết ứng dụng khác nữa. Rất thích hợp cho những ai muốn tìm hiểu kỹ. Chúc các bạn mọi điều tốt lành. Thân chào!

Huỳnh Anh
5 Cực kì hài lòng

Bat cu sach gi cung nên xep bang chu cho đung chinh ta, nên nhac nho các nha xuất ban ve sach phong thuy

LÊN ĐẦU TRANG