Phong Thần Song Long – Tập 2: Quỷ Kế Của Yêu Nhân

Phong Thần Song Long – Tập 2: Quỷ Kế Của Yêu Nhân

Tác giả: Long Nhân
Thể loại: Sách Văn Học
60.000 đ 75.000 đ Tiết kiệm: 15.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Phong Thần Song Long – Tập 2: Quỷ Kế Của Yêu Nhân

Chương 1 Hậu Duệ Của Họ Hữu Viêm Lão già tỉ mỉ quan sát hai người đang ở trong “Liệt Viêm kết giới”, chỉ thấy họ lấp lánh như ẩn như hiện, một người bừng bừng khí khái anh hùng, thân hình cao lớn anh tuấn; người kia tinh anh sáng suốt, hình dung sừng sững nổi bật, quả nhiên điều ngạo nghễ xuất chúng. Đặc biệt khi cả hai đứng sánh vai nhau, khí thế tỏa ra khiến lão già cảm nhận được sự dũng mãnh khác thường mà đã bao lâu nay lão chưa được thấy.

Chương 2 Chuyến Đi Vô Cực Bí Cảnh Đột nhiên hai con cá màu sắc khác nhau bắt đầu chầm chậm khởi động rồi xoay tròn càng lúc càng nhanh. Sau một tiếng ầm vang, hình tròn màu tím xanh bắn ra hai luồng sáng một đen một trắng rất quái dị, lần nữa bao phủ hai người Dương Huyền. Lần này Diệu Dương và Ý Huyền cảm thấy ánh sáng lung linh vừa phủ lên thân, xương cốt liền như có ấu trùng bám vào rồi mau chóng luồn lách trong linh thể.

Chương 3 Đường Luân Hồi Thứ Bảy Huyền Minh đế quân cười gượng gạo lắc đầu: “Ta đã nói rồi, đường luân hồi chuyển sinh là do lực lượng mạnh nhất trong Tam giới chuyển hóa thành, không ai có thể đoán biết hay thay đổi. Hơn nữa bọn chúng dựa vào đường luân hồi thứ bảy để tới dương thế, không ai dám khẳng định sau khi sống lại sẽ gặp nhau cảnh ngộ gì. Chúng ta chỉ có thể dựa vào thời gian cùng vận may, dùng thuật số Huyền pháp thích hợp để nhanh chóng tìm ra bọn chúng”….

Thông tin chi tiết
Tác giả Long Nhân
Công ty phát hành Phương Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 06-2010
Kích thước 13x21 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 416
SKU 2512829250514
Dịch giả Biên Hoang Hiệp Khách
Khách hàng nhận xét (0)

Chưa có nhận xét nào về sách Phong Thần Song Long – Tập 2: Quỷ Kế Của Yêu Nhân

LÊN ĐẦU TRANG