Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Hóa Hữu Cơ – Vô Cơ Lớp 12

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Hóa Hữu Cơ – Vô Cơ Lớp 12

Thể loại: Sách Tham Khảo
68.000 đ 85.000 đ Tiết kiệm: 17.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Hóa Hữu Cơ – Vô Cơ Lớp 12

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Hóa Hữu Cơ – Vô Cơ Lớp 12

Để giải tốt các bài tập hóa hữu cơ trong trương trình THPT đòi hỏi học sinh không những nắm rõ bản chất hoá học, kỹ năng tính, nắm được phương pháp giải đặc trưng cho mỗi thể loại bài tập, mà còn đòi hỏi học sinh phải nhanh nhận ra các cách giải nhanh đi tới kết quả dựa vào các mối liên hệ toán hoá học, các định luật trong hoá học.

Quyển sách Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Hóa Hữu Cơ – Vô Cơ Lớp 12 là tài liệu ôn thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học cao đẳng. Ngoài các cách giải thông thường, sách còn có các bài toán với những phương pháp giải có tác dụng trong việc rèn luyện tư duy cho học sinh, phát triển năng lực trí tuệ cho học sinh.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản 02-2014
Kích thước 17 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 406
SKU 2485909192175
Khách hàng nhận xét (7)
Pé Trang
4.6 Bình thường

sách mới mua mà bìa cũ qa thất vọg về đơn hàg này qa

Dương Thị Thu Vân
4.6 Cực kì hài lòng

Sách rất hay và bổ ích cho học sinh cấp 3 ........

Hà Oanh
4.6 Cực kì hài lòng

mình mua sách này được tầm nửa tháng rồi cảm nhận của mình về sách : • giấy, bìa ... hình thức => ok • Nội dung bao gồm lý thuyết công thức , dạng bài đầy đủ có phần bt tự rèn rất tốt Nếu sách có phần giải những câu khó trong mấy Bt tự rèn nữa thì tuyệt vời

Bùi Nguyễn Phương Thảo
4.6 Cảm ơn tác giả và Tiki

Sách phân loại và phương pháp giải toán hóa hữu cơ - vô cơ lớp 12 có phương pháp giải dễ hiểu, giấy in và mực in tốt, ngôn ngữ trong sách không qúa khoa trương, chuyên ngành, dùng ngôn ngữ bình dị, đúc kết. Quyển sách này hỗ trợ mình rất nhiều trong môn hóa vì mình mất căn bản nhưng sau khi rèn luyện thì điểm hóa của mình cải thiện một cách rõ rệt. Mặc dù chưa cao nhưng không còn dưới trung bình nữa và mình rất có lòng tin là kết quả thi đại học của mình rất tốt. Cảm ơn tác giả và .

Phan Huynh Huyen Ngan
4.6 Tốt

Hóa học từ lâu đã là một môn học khá khó đối với học sinh và đặc biệt là đối với học sinh đang sắp sửa bước vào cánh cổng đại học. Sách hay lắm, giao hàng tuy trễ và thùng bên ngoài bị hư nhưng sách bên trong vẫn không bị sao cả. Sách chỉ rõ từng phương pháp cụ thể của một vấn đề , ngoài ra thì còn có phương pháp để làm từng dạng bài tập nữa. Tiếp theo là phần bài tập vận dụng vó đề thi của các năm trước nữa nên dễ dàng cho học sinh học tập lắm.

Quỳnh Trang
4.6 Tốt

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Hóa Hữu Cơ - Vô Cơ Lớp 12, Năm nay mình lên lớp 12 nên hè cũng tìm các cuốn sách để xem trước. Đầu tiên nhìn tiêu đề cả hữu cơ và vô cơ chung mình đã thích rồi. Lật xem qua thì thấy các dạng bài tập và hướng dẫn giải khá chi tiết. Mặc dù chưa đọc vì vừa nhận được hàng, chưa tìm hiểu nhưng mình rất ấn tượng. Chắc chắn cuốn sách này sẽ giúp mình rất nhiều trong năm học tới. Cám ơn vì chỉ cần ngồi ở nhà tìm đặt sách thôi còn giao hàng nhanh hơn dự kiến nữa :)

Thị Khánh Linh Tần
4.6 Bổ ích

Đây là quyển sách vô cùng hay và bổ ích đối với mình. Quyển sách này bao gồm đầy đủ các dạng bài tập được phân chia rõ ràng thành từng dạng trong suốt năm học hoá học 12, đây cũng là một trong những ưu điểm lớn ủa quyển sách vì những quyển sách khác toàn chia nhỏ lẻ vô cơ và hữu cơ riêng. Quyển sách có phần hướng dẫn làm từng dạng và cách làm cũng như những mẹo làm rất dễ hiểu. đối với 1 học sinh dở hoá như mình thì đây là một cuốn sách không thể thiếu.

LÊN ĐẦU TRANG