Payback Time – Ngày Đòi Nợ
Giới thiệu sách

Review sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ

Payback Time – Ngày Đòi Nợ của tác giả Phil Town, là cuốn sách bán chạy nhất New York Times. Cuốn sách được đánh giá là “dễ hiểu và thực sự hữu dụng trong đời thực đã xuất hiện sẽ khiến cho nhiều người trở nên giàu có” (T. Hary Eker – tác giả sách Bí mật tư duy triệu phú). Sách thuộc tủ sách đầu tư. Với Phil Town, đầu tư cũng có thể dễ dàng như cách bạn tìm mua một món đồ trong cửa hàng, tức là chọn món hàng tuyệt vời ở mức giá thật hấp dẫn.

Ngày Đòi Nợ (Pay Back Time) xứng đáng là một cuốn sách “must have” bởi ngoài những kiến thức được chia sẻ trên từng trang giấy, bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hơn qua các QR Code mà bất cứ điện thoại thông minh nào cũng có thể quét và đọc được.

Thông tin chi tiết
Tác giả Phil Town
Công ty phát hành HappyLive
Ngày xuất bản 08-2017
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 284
SKU 9869859661067
Khách hàng nhận xét (10)
Tung Son
4.9 Sách hay

Quyển sách hay, viết cô đọng và súc tích. Các chiến lược và kỹ năng phân tích chứng khoán dễ hiểu và có thể áp dụng đại trà với các nhà đầu tư cá nhân. Hy vọng là Happy live sẽ tiếp tục lựa chon được nhiều quyển sách hay để có thể dịch cho độc giả việt Nam theo dõi và học hỏi các kiến thức quý báu như vậy trên con đường làm giàu và đầu tư thịnh vượng.

Đặng Minh Tâm
4.9 Hài lòng

sách đpẹ, nội dung hay, cần có nhiều chương trình khuyến mãi hơn, có thể là giảm giá theo combo

Thái Bảo
4.9 Rất tuyệt vời với Payback Time và tiki.vn

Tôi biết đến Payback Time - Ngày đòi nợ gần đây, có đọc trên các diễn đàn. Tôi thử mua sản phẩm của .vn với dịch vụ Now. Rất bất ngờ, đặt hàng trong 1.5 tiếng là thấy đã giao tận nơi, thậm chí đơn hàng còn chưa cập nhật trạng thái giao hàng xong. Tôi hài lòng với dịch vụ của Now về thời gian, chất lượng bao gói hàng hoá. À quên, tôi còn được tặng 3 cuốn tập vở của .vn; cám ơn Payback Time và .vn Hài lòng tuyệt đối!

Tuấn Vũ
4.9 Cực kì hài lòng

Cuốn sách này rất hay được tác giả dịch rất có tâm sát với thực tế, dễ hiểu ngôn ngữ phổ Thông, sử dụng các mã QR SCANNER giúp tôi cảm thấy rất dễ sử dụng không phải Thoòng quá các liên kết kênh tìm nội dung chú thích rất nhanh. Cuốn sách viết về Phân tích cơ bản : bao gồm 4 chữ M - Meaning : bạn phải yêu thích hiểu tường tận công ty đó -moast: con hào kinh tế -management: ban điều hàng công ty Yếu tố quan trọng cuối cùng Mos : biên an toàn Cuốn sách giúp hiểu sâu vấn đề 1 cách cặn kẽ, hướng dẫn chi tiết cách chọn 1 cổ phiếu 1 cách tốt, . Lời cuối cùng cảm ơn tác giả và dịch giả của cuốn sách đã đem đến cho nhà đầu tư Việt nam 1 cuốn sách tuyệt vời

Nguyễn Hoàng Nam
4.9 Sách giáo khoa đầu tư

Quyển này mang dáng dấp "đẫm máu" như Bố Già của Mario Puzo, nhưng lại là một quyển sách kinh điển về đầu tư theo trường phái giá trị. Nối tiếp phần 1 "Quy tắc số 1" nói về trading, quyển này tập trung vào investing, nhằm giúp các nhà đầu tư mới chập chững vào nghề có thể đặt những bước đi ban đầu vững chắc, hạn chế tối đa bị té ngã (mất tiền). Sách viết ở bối cảnh Mỹ, nơi các quỹ tương hỗ (mutual fund) đã trở nên rất quen thuộc, các nhà đầu tư cá nhân có xu hướng bỏ tiền vào quỹ và an tâm rằng đó là sự lựa chọn sáng suốt của bản thân mà không biết tương lai tài chính của họ đã bi bào mòn đáng kể. Việt Nam ta vẫn còn khá mới mẻ với các loại hình quỹ, nhưng tình hình này sẽ không kéo dài lâu. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư tay mơ, tức là đại đa số dân chúng, tiếp cận với lối đầu tư hiệu quả hơn so với "gửi ngân hàng" và "đóng tiền vào quỹ." Chương hay nhất và cũng đem lại tiếc nuối nhiều nhất là chương về Berky, ở Mỹ họ có nhiều chính sách hỗ trợ quá, chúng ta chỉ có 1 sự lựa chọn là BHXH. Quyển này là phải đọc nếu bạn không muốn hưởng tuổi già trong nghèo khó.

Bích Nga
4.9 Sách hay với phương pháp đầu tư thông minh thực tế và truyền cảm hứng cho tôi

Tình cờ mua và đọc PAYBACK TIME vì tiêu đề NGÀY ĐÒI NỢ thật hấp dẫn, tôi đã thực sự bị cuốn hút vào nội dung của sách. Sách hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc phương pháp đầu tư thông minh và rất thực tế của nhà đầu tư nổi tiếng Phil Town. Đây là cuốn sách đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi tiếp tục quay lại với đầu tư chứng khoán và tìm tòi học hỏi thêm sau 2-3 năm trời từ giã chiến trường. Đọc sách, bạn sẽ nhận thấy đầu tư thật thú vị, chứ không hề nhàm chán và khô khan như chúng ta từng nghĩ! Chúc các bạn đầu tư thông minh và thành công.

Nguyen Long Son
4.9 Cực kì hài lòng

Quyển sách rất hay về phương pháp đầu tư, dễ hiểu và có quy trình rõ ràng từng bước để một người mới cũng hoàn toàn có thể làm chủ. Ngoài ra việc biên dịch rất tốt (thường là rất khó đặc biệt về lĩnh vực tài chính khi mà không phải lúc nào cũng dễ tìm được từ tương đồng trong tiếng Việt với các thuật ngữ tài chính phức tạp và đa dạng ở một thị trường tài chính lâu năm như Mỹ)

Tường Vỹ
4.9 Sách hay và thực tế

Chưa bao giờ được đọc cuốn sách đầu tư nào hay như vậy , 1 siêu phẩm thật sự

Nga Pham
4.9 SÁCH HAY - NÊN ĐỌC HIỂU NHIỀU LẦN ĐỂ HIỂU NGUYÊN LÝ ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ

Cuốn sách dành cho bạn nào tìm hiểu về giá trị cơ bản rất hay và đáng đọc.

Huynh Thi Lan
4.9 Cuốn sách là khoản đầu tư nhỏ nhưng lợi nhuân cao

Một cuốn sách rất đáng để đọc. Trước giờ một đứa dân tay ngan như mình đâu tư chỉ biết tư vấn bảo mua cái gì mua cái đó và bán cái gì bán cái đó, nhưng từ lúc đọc Pay Back Time, mình hiểu được thế nào là cp đáng để đầu tư . Cảm ơn Happy. live và dịch giả đã mang đến cuốn sách rất hữu ích cho tôi.

LÊN ĐẦU TRANG