Nông Trại Bốn Mùa
Giới thiệu sách

Review sách Nông Trại Bốn Mùa

Nông Trại Bốn Mùa

Nếu bạn không tìm thấy cuốn sách bạn muốn trên kệ, hãy bắt đầu viết nó” – Beverly Cleavy

Khi đứng trước một bức tranh đẹp, một tuyệt tác văn học, bạn sẽ nghĩ gì? – “ Đẹp quá! Hay quá! Giá mà tôi có thể làm được như vậy.

Và có vẻ như những tác phẩm đẹp hoàn mĩ đang nói với bạn rằng: Tôi và bạn khác xa nhau quá.”

Với “Nông trại vui vẻ” thì khác. Bạn nghĩ sao khi “Nông trại vui vẻ” được chính các bạn nhỏ vẽ và sáng tác truyện?

Nông trại vui vẻ là những mảnh ghép nhỏ, mỗi mảnh ghép nhỏ là những câu chuyện nhỏ: về cậu bé với ước mơ chinh phục Nhà trắng và trở thành tổng thống Mỹ;  về một cô ốc sên cô đơn đi tìm bạn;  về sợi mì spaghetti dài nhất thế giới có thể quấn quanh trái đất và thắt nơ ở mặt trời

Đây là cuốn sách nằm trong dự án “Cuốn sách mùa hè” được Những đứa trẻ mặt trời từ 6 – 10 tuổi viết tại trại hè BzB Summer Camp – chương trình do kênh Kỹ năng sống BzB thuộc trường BEEs’ Daycare thực hiện.

Nhà bác học Albert Einstein nói rằng: “Tất cả đều là thiên tài… Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó thì suốt đời nó sẽ tin rằng nó là kẻ thất bại”. Việc hoàn thiện tri thức và nhân cách cho trẻ cũng vậy. Mỗi đứa trẻ sẽ có một khả năng tiềm ẩn riêng.

Vậy người lớn có kịp phát hiện, tạo điều kiện để con phát triển tư duy sáng tạo hay không?

Chính vì vậy, Messybooks mang trong mình sứ mệnh sẽ đánh thức những người đọc vui vẻ trong những em nhỏ qua dự án “ TRẺ EM VIẾT SÁCH CHO TRẺ EM” lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm khuyến khích các bạn nhỏ cầm bút và tự viết nên cuốn sách của chính mình.  Tiếp nối cuốn Phiêu lưu trên khinh khí cầu – là cuốn sách đầu tiên trong dự án; cuốn “Nông trại vui vẻ” hứa hẹn  sẽ đem đến cho các bạn nhỏ nhiều điều kì diệu qua những câu chuyện nhỏ.

Hãy cùng “Nông trại vui vẻ” mang lại cảm hứng giúp con tìm ra khả năng tiềm ẩn bên trong cha mẹ nhé.


 


Thông tin chi tiết
Tác giả Những Đứa Trẻ Mặt Trời
Công ty phát hành Messy Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 05-2017
Kích thước 25 x 25 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 64
SKU 2529747371597
Khách hàng nhận xét (1)
Dương Minh Thắng
2 Truyện dài dòng, không thích hợp với trẻ em

Truyện dài, thiên về miêu tả không thích hợp với thiếu nhi. Tranh đẹp nhưng không sát nội dung càng khiến bé khó theo dõi.

LÊN ĐẦU TRANG