Nổi Danh Vang Dội – Alexander Đại Đế Và Lý Do Nổi Tiếng

Nổi Danh Vang Dội – Alexander Đại Đế Và Lý Do Nổi Tiếng

Tác giả: Phil Robins
Thể loại: Sách Thiếu Nhi
42.660 đ 54.000 đ Tiết kiệm: 11.340 đ (21%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Nổi Danh Vang Dội – Alexander Đại Đế Và Lý Do Nổi Tiếng

Nổi Danh Vang Dội – Alexander Đại Đế Và Lý Do Nổi Tiếng

Bạn có thể đã từng nghe nói về Alexander Đại đế, nhưng bạn có biết gì về cuộc đời ông chưa? Ví dụ như lý do ông trở nên nổi tiếng?

Qua nhiều thế kỷ, có đến hàng ngàn quyển sách đã được viết về Alexander và đôi lúc kỳ tích của ông được phóng đại và nâng lên thành các chuyến phiêu lưu huyền thoại. Theo các câu chuyện được kể, Alexander không chỉ bay lên trời trong một chiếc lồng được chở bởi nhiều con đại bàng, mà còn thám hiểm dưới đáy biển trong một chiếc tàu ngầm đầu tiên trên thế giới!

Alexander có hoàn toàn như những lời kể đó?

Mời các bạn cùng tìm câu trả lời và khám phá thêm nhiều điều bí mật, ly kỳ về ông qua quyển sách này.

Thông tin chi tiết
Tác giảPhil Robins
Công ty phát hànhNXB Trẻ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản09-2015
Kích thước14 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang180
SKU2521867107421
Khách hàng nhận xét (4)
Lê Thị Kiều Tiên
4.8 Cực kì hài lòng

giao hàng nhanh. Phục vụ tốt. Sách có nhiều tranh vẽ, thú vị, chữ viết dễ đọc, nội dung hay.

Nguyễn Bích Ngọc
4.8 Hài hước, vui nhộn.

Mình đã đọc 3 quyển trong tập nổi danh vang dội và cảm thấy hài lòng. Sách viết hay, có hình minh họa rất hài hước, những bạn bé cấp 1, cấp 2 mà đọc chắc sẽ rất thích.

Minh Trí
4.8 Megas ones.

"Nổi danh vang dội" là bộ tác phẩm về lịch sử khá thú vị, ngay cả cho những người nghĩ lịch sử là thứ gì đó rất khô khan. Hơn nữa, được biết thêm về Alexandros Đại Đế cùng những thành tích của ông, tôi mới thấy khát vọng của con người là không giới hạn và "không gì là không thể". Nhưng, tiếc ở chỗ cũng chính vì tham vọng của ông quá lớn mà ông đã đánh mất sự ủng hộ của quân đội cũng như các nguồn lực của mình. Dẫu thế, Alexandros chính là một trong những tượng đài vĩ đại nhất trong lịch sử quân sự mà không ai có thể chối cãi.

Phan Ngoc
4.8 Hay

Mình biết rất ít về cuộc đời của Alexander Đại Đế nên đã mua cuốn sách này về đọc. Mình thấy sách viết rất hay với rất nhiều chi tiết tiểu sử thú vị đi kèm những hình minh hoạ vô cùng vui nhộn. Alexander Đại Đế là một người lắm tài nhưng cũng nhiều tật. Ở tuổi chỉ mới hơn 30, ông đã chinh phục được một đế chế rộng lớn trải dài từ Châu Âu tới tận Châu Á. Cuộc đời của ông quả là một cuộc phiêu lưu với rất nhiều biến cố.Qua cuốn sách mình cũng hiểu biết thêm về các địa danh mà Alexander đã chinh phục được. Quả là có rất nhiều thành phố ông đã đặt theo tên của mình với mong ước lưu lại danh vọng qua nhiều thiên niên kỷ.

LÊN ĐẦU TRANG