Những Viên Than Đá, Hãy Hóa Kim Cương
Giới thiệu sách

Review sách Những Viên Than Đá, Hãy Hóa Kim Cương

Tuyển tập những bài viết đặc sắc từ nhiều cây bút nổi tiếng, truyện tranh theo phong cách Hàn Quốc lần đầu ra mắt, thiết kế mới lạ, nội dung hấp dẫn, là cuốn đầu tiên trong tủ sách mới ra mắt của báo Hoa Học Trò trong năm 2019.

Những điều tuyệt vời sẽ không bao giờ đến từ vùng an toàn bí bách, cũng giống như những viên than đá đen xì chẳng có bao lăm giá trị sẽ chẳng thể nào hoá kim cương nếu như không tự chịu đựng những áp lực siêu khủng khiếp. Nếu bạn đã tự trốn trong “ổ hamster” của mình quá lâu chỉ bởi vì nó quá ấm áp, quá tiện nghi và thoải mái, thì đã đến lúc làm điều gì đó khác cho cuộc đời nhìn đâu cũng thấy một màu, nếm đâu cũng thấy một vị, đều là nhạt thếch như vậy!

Hãy tìm đến những vùng đất mới ở sâu thẳm trong tâm hồn mình, học cách chấp nhận và yêu thương bản thân; học cách “nâng cấp” mình từng ngày một; xem xét lại những mối quan hệ xã hội, tình cảm với bạn bè, đồng nghiệp hay những chàng trai đã lướt qua đời mình.

Đừng lo nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu vì đã có cuốn cẩm nang – bảo bối kì diệu mang tên “Những viên than đá, hãy hoá kim cương!” này – cuốn sách đầu tiên thuộc Tủ sách Be URbetterSELF “Là chính bạn – Phiên bản tốt hơn”! Với những lời tâm sự chân thành từ những người đã từng đi qua trưởng thành với đầy chiêm nghiệm như nhà văn Phan Ý Yên, nhà thơ Việt Anh Trần hay cây bút Zelda Gin, bạn sẽ nhận ra, thanh xuân đi qua sẽ chỉ đáng nhớ nếu như mỗi ngày bạn sống với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết của mình. 

Cẩm nang còn đưa đến những giải pháp không ngờ cho những mâu thuẫn thường gặp trong cuộc sống của bạn, từ những mối quan hệ xã hội cho tới chuyện tình yêu, từ cách đối xử với bản thân và với những người xung quanh, để rồi bạn nhận ra, à, thay đổi chưa bao giờ là quá muộn!

Nếu bạn cũng từng một ngày cảm thấy sao mình nhạt ơi là nhạt, cũng từng thấy đời mình ngoài việc đi nhìn trộm crush và làm những công việc nhàm chán thì chẳng có nổi chút lấp lánh nào, hãy học cách rắc nhũ cho cuộc đời, ngay từ bây giờ! Không bao giờ là quá muộn để thay đổi, đừng quên điều đó nhé!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Báo Sinh Viên VN - Hoa Học Trò
Nhà xuất bản Hoa Học Trò
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 15 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 132
SKU 6353911738543
Khách hàng nhận xét (1)
Trần Khánh Ly
5 Cực kì hài lòng

Giao hàng nhanh khủng khiếp!!! Mình mới đặt hàng hôm trước mà hôm sau đã về rồi! 5* cho anh shipper :) Mình mua đc tặng kèm túi tote song màu trắng có vẻ ko hợp mình lắm. Sách hay, trình bày đẹp, phù hợp với những ai đang FA, chán đời như mình) Cảm ơn nha!!!

LÊN ĐẦU TRANG