Những Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop
Giới thiệu sách

Review sách Những Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop

Những Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop

Ngày xửa ngày xưa…

Có một chú bé chăn cừu nhút nhát luôn kêu “Chó sói! Chó sói”. Một con cáo chê “chùm nho xanh”. Có con ngỗng đẻ trứng vàng. Cuộc thi chạy của thỏ và rùa. Rồi chuyện tình bạn giữa ong mật và chim bồ câu, chuyện anh chàng keo kiệt; kho báu của người cha để lại…

Những câu chuyện ngụ ngôn ý nghĩa của Aesop về một thế giới muôn màu muôn vẻ, qua lời kể nhẹ nhàng và hóm hỉnh sẽ mang lại cho bạn đọc niềm vui và những bài học nhân văn sâu sắc.

Thông tin chi tiết
Tác giảBlanche Wunder (kể)
Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản09-2015
Kích thước13 x 19 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang189
SKU2527497812865
Khách hàng nhận xét (6)
Nguyễn Thị Anh Thư
4 Cực kì hài lòng

♤ Bìa: đẹp, chữ óng vàng, họa tiết đẹp, có lớp bóng ♤ Độ dày: tầm trung, khoảng 192 tờ ♤ Giấy: màu hơi vàng, hơi mỏng, nhìn rất vintage ♤ Chữ: to, rõ, đậm, font chữ đẹp ♤ Nội dung: cho mọi lứa tuổi nha, có nhiều truyện hay, lý thú, trẻ em rất thích nhé, lối hành văn dễ hiểu, không lê thê, xúc tích ♤ Vấn đề khác: có thêm hình ảnh minh họa dễ thương, dễ tưởng tượng □■□ TÓM LẠI: RẤT TỐT

Đánh Thuế Giấc Mơ
4 cảm thấy thất vọng

Thật thất vọng về chất lượng giấy cũng như ns đây là những chuyện hay nhất của aesop

Vũ Dương Nhật Linh
4 Sách hay và bổ ích

Dù đã đọc những truyện nằm trong quyển sách này đến nằm lòng nhưng mình vẫn quyết định mua vì thích cái bìa, không quá sặc sỡ mà vẫn đủ đẹp và tạo ấn tượng. Với số lượng trang không quá nhiều cùng phần nội dung rất thú vị và bổ ích, mình nghĩ sách rất thích hợp để người lớn mua cho các bạn nhỏ tầm lớp 2, lớp 3 đọc. Những câu chuyện ngụ ngôn tuy đơn giản nhưng đều rất sâu sắc, chứa đựng nhiều bài học bổ ích về cách làm người cũng như về những giá trị trong cuộc sống được minh họa bằng những hình vẽ thu hút sẽ không khiến các bạn nhỏ nhàm chán đồng thời được giáo dục về đạo đức một cách nhẹ nhàng và tinh tế.

hoa thanh
4 Sách hay

Cuốn sách này được sản xuất bằng giấy siêu nhẹ nên cầm rất thích.nội dung sách là những câu truyện tiêu biểu của tác giả Aesop, vốn là một nô lệ thời Hy Lạp cổ đại.Đó là những câu truyện mà mọi trẻ em đều đã từng nghe hoặc từng được đọc qua như chuyện nhờ chia dùm phô mai, chú bé chăn cừu và chó sói, con cáo và chùm nho.Qua các câu truyện sẽ giáo dục trẻ em về học làm người cũng như các bài học về giá trị cuộc sống. Đây là một cuốn sách nên có trong tủ sách của mỗi trẻ em.

Nguyễn Bá Huy
4 Sách có nội dung hay và thâm thúy

Đầu tiên là cuốn sách khá là nhỏ, bìa sách được vẽ khá đẹp, số lượng trang cũng không quá nhiều đọc vài tiếng là hết. Phần trình bày khoa học có nhiều hình ảnh minh họa đi kèm nhìn rất đẹp. Về phần nội dung thì ai cũng biết những câu chuyện nổi tiếng của Aesop như là "Cậu bé chăn cừu, con ngỗng đẻ trứng vàng ..." trong mỗi câu chuyện tác giả đã gửi gắm vào đó những triết lý trong cuộc sống được thể hiện theo kiểu ngụ ngôn ( nghĩa bóng ) một cách chân thật và rất gần gũi về nhiều mặt trong cuộc sống đầy rẫy những cạm bẫy và hiểm nguy luôn rình rập để nuốt chửng chúng ta bất cứ lúc nào. Đọc xong mỗi câu chuyện là bạn đã học được thêm cách ứng phó khi gặp những tình huống khó khăn mà nếu không tỉnh táo nó sẽ đưa bạn đến những quyết định sai lầm. Đây là quyển sách rất đáng mua lúc xem trên thì có khá nhiều các phiên bản khác nhau của các nhà xuất bản nhưng mình đã quyết định lựa chọn cuốn sách do NXB Kim Đồng phát hành và nó đã không làm mình thất vọng.

Nguyễn Thị Thúy Ngân
4 Hay

"Những Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop" là một cuốn sách vô cùng hay. Quyển gồm những câu chuyện ngụ ngôn ngắn gọn mà mang ý nghĩa giáo dục vô cùng to lớn. Cuốn sách này không chỉ hay về nội dung mà còn đẹp về hình thức. Mình rất thích cuốn sách này và rất hài lòng về nó, mình đọc không thể rời mắt khỏi trang giấy, quả là sự lựa chọn đúng đắn khi mua sách. Đây thực sự là cuốn sách tuyệt vời, bổ ích, không thể bỏ qua, đáng để đọc và mua, quá tuyệt vời.

LÊN ĐẦU TRANG