Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống (Tái Bản 2018)
Giới thiệu sách

Review sách Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống (Tái Bản 2018)

Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống (Tái Bản 2018)

Một số người dường như rất suôn sẻ trong đường đời. Họ lướt đi trên con đường của mình thật nhẹ nhàng và luôn có đáp án chính xác cho mọi tình huống. Tất cả mọi người đều yêu mến họ – tuyệt vời biết bao khi được sống và làm việc cùng họ. Họ luôn hạnh phúc và vững vàng vượt qua mọi sóng gió cuộc đời. Họ dành thời gian cho tất vả mọi người và dường như luôn biết được điều gì là quan trọng. Liệu có điều gì đó họ biết và làm mà chúng ta không biết? Và liệu có điều gì mà tất cả chúng ta có thể làm?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể: hãy nắm vững những quy tắc trong cuộc sống. Những quy tắc trong cuộc sống là các chỉ dẫn sẽ giúp bạn có nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điềm tĩnh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Bạn sẽ thấy những điều tuyệt diệu xảy ra và những người xung quanh bạn cũng vậy.

Thông tin chi tiết
Tác giảRichard Templar
Công ty phát hànhAlphabooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
Kích thước15 x 23 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang346
SKU1126500320048
Khách hàng nhận xét (1)
Nguyễn Văn Tới
5 rất hay.

một cuốn sách rất rất hay, rất đáng đọc. giao sách siêu nhanh, bao bì đóng gói cẩn thận. túm lại: mua sách là quyết định chính xác.

LÊN ĐẦU TRANG