Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Bản Thông Thường)

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Bản Thông Thường)

Thể loại: Sách Văn Học
73.178 đ 98.000 đ Tiết kiệm: 24.822 đ (25%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Bản Thông Thường)

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời

Cuốn sách là tuyển tập 10 truyện ngắn được viết trong quãng thời gian Tablo theo học trường Stanford từ năm 1998 đến năm 2001 với bối cảnh tại New York, Hoa Kỳ.

“Nếu cuộc đời là con đường cao tốc thì sẽ chẳng có đèn đỏ, nhưng biết đâu trong cuộc sống có những chiếc đèn đỏ lại là điều tốt. Nếu phải đứng chờ đèn đỏ, thì ta sẽ ngoảnh đầu nhìn lại con đường đã đi qua. Nếu không có việc gì phải dừng lại nữa thì tốt biết mấy.”

Đây là một cuốn sách không khiến bạn mỉm cười khi đọc những chương đầu tiên nhưng bạn sẽ cảm thấy như đang trải qua tâm trạng của chính mình vậy, sâu lắng, đồng cảm. Bản chất con người luôn tồn tại những mặt tối mà chúng ta chỉ giữ cho riêng mình: sự sợ hãi, sự cao ngạo, ghét bỏ, hối tiếc. Nhưng “Những mảnh ghép cuộc đời” sẽ khiến bạn nhận ra thẳm sâu trong chúng ta luôn tồn tại một thứ dũng khí đối mặt với cuộc đời. Cuốn sách này sẽ kể bạn nghe những câu chuyện rất đời bằng những cảm xúc chân thật mà bất kì ai trong chúng ta đều từng trải qua trong cuộc đời này.

Đừng mong đợi một cái kết trọn vẹn như các cuốn tiểu thuyết khác vì tất cả chúng ta đều hiểu rõ cuộc sống là một dấu hỏi lớn, một sự dang dở khiến chúng ta mong đợi nhiều hơn ở tương lai. Đừng bó buộc cuốn sách theo công thức của một cuốn sách thông thường: mở, thân và kết, hãy chỉ thưởng thức cuốn sách này theo cách riêng của nó.


Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Mintbooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 09-2017
Kích thước 13.5 x 19.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 216
SKU 2512912376541
Khách hàng nhận xét (4)
Trần Hoàng Thư
4.5 Sách in đẹp

Các trang sách trình bày đẹp, giấy in bóng đẹp, dày dặn, cỡ chữ và giãn dòng vừa phải. Cuốn sách là góp nhặt những mẩu chuyện Tablo, rapper nhóm Epik High nổi tiếng tại Kpop, viết thời còn trên ghế giảng đường đại học. Bản Hàn của cuốn này cũng vào danh sách best-seller khi phát hành. Lối kể chuyện nhẹ nhàng, càng đọc càng hay.

Trần Thị Bích Ngọc
4.5 Hài lòng

Mới đọc một vài trang đầu thấy nội dung ok tuy nhiên khi nhận được sách từ bìa sách bị gẫy giữa và mép sách nên không được hài lòng cho lắm

Hà Minh
4.5 Chưa hài lòng

mép sách bị cong, gáy sách bị sờn nữa lần này giao hàng nhanh nhưng sản phẩm chất lượng chưa ổn

Trần Ngọc Kiều
4.5 Cực kì hài lòng

sách có nhiều màu và hình rất rất đẹp luôn, nd thì mình chưa đọc

LÊN ĐẦU TRANG