Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin – Chuyến Bay 714

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin – Chuyến Bay 714

Tác giả: Herge
Thể loại: Sách Thiếu Nhi
31.000 đ 39.000 đ Tiết kiệm: 8.000 đ (21%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin – Chuyến Bay 714

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin – Chuyến Bay 714

Câu chuyện “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin” lần đầu tiên xuất hiện ở Bỉ vào ngày 10 tháng 1 năm 1929 trên tờ báo Le Petit Vingtième đã gây tiếng vang và thu hút sự chú ý của nhiều giới vào lúc đó, và độc giả không chỉ là lớp trẻ và thiếu niên. Đến năm 1948 thì bộ truyện được xuất bản lần đầu tiên thành sách, và đã được chuyển ngữ, đi đến nhiều quốc gia, nhiều ngôn ngữ. Và 85 năm đã trôi qua, sự cuốn hút của nhân vật Tintin càng mạnh mẽ. Tintin không dừng lại sau khi hoàn thành cuộc phiêu lưu của mình mà vẫn tiếp tục những cuộc phiêu lưu thú vị khác trong lòng bạn đọc và khán giả trên toàn thế giới qua những bộ phim 2D và 3D vô cùng lôi cuốn được đầu tư với những con số kinh phí khổng lồ do những đạo diễn lừng danh thế giới thực hiện.

Tạm tính cho đến nay những cuốn sách “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin” đã được dịch ra 77 ngôn ngữ và hơn 220 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới. Tintin đã chinh phục trái tim của tất cả người đọc tình cờ chạm đến, cũng nhưsự thu hút của chàng cao bồi thông minh miền viễn Tây bắn súng cả hai tay Lucky Luke.Tintin là một phóng viên dũng cảm làm việc cho tờ báo Le Petit Vingtième và cùng người bạn đồng hành – chú chó Milou (bản tiếng Anh tên chú chó là Snowy), thuộc giống Fox Terrier, đã thực hiện những cuộc phiêu lưu mạo hiểm khắp thế giới. Ngoài chú chó thân yêu của mình, bên cạnh Tintin còn có thuyền trưởng Haddock – người bạn đồng hành trung thành, mê rượu whisky. Giáo sư Tournesol hay lơ đễnh cùng cặp thám tử Dupond và Dupont (trong bản tiếng Anh là Thompson & Thomson) vụng về. Hergé đã tạo nên bộ truyện tranh tuyệt vời, làm say mê biết bao độc giả nhiều thế hệ trong gần một thế kỷ qua.

“Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin” được đánh giá cao ở lối phóng đại tính cách nhân vật, nhân cách hoá chú chó để tạo nên một tình bạn vô cùng thắm thiết giữa Tintin và Milou. Thông qua đó, tác giả Hergé đã phác họa lại những diễn tiến của thế giới vô cùng phong phú thông qua một loạt những chuyến phiêu lưu kết hợp với yếu tố giả tưởng, điều tra… và đặc biệt với phong cách hài hước đặc trưng “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin” đã là những cuốn sách không thể thiếu được với mọi thành viên trong các gia đình trong suốt 85 năm qua.

Thông tin chi tiết
Tác giảHerge
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản03-2014
Kích thước19 x 26 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang62
SKU2521605877678
Khách hàng nhận xét (2)
hoàng hằng
5 thích

truyện về TINTN phù hợp với cả người lớn lun. Mình với cháu mình đọc chung rùi bình luận truyện. Hay...

Batman
5 Tintin và những người bạn

Câu chuyện về Tintin và những người bạn chưa bao giờ làm tôi phải thất vọng, nội dung của Tintin rất thú vị và hấp dẫn, có lẽ comic vẫn còn xa lạ với người đọc Việt Nam vì phần lớn tuổi trẻ hiện giờ rất chuộng Manga, cũng một phần vì Manga có vẻ gần gũi và giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, comic vẫn chiếm một phần rất quan trọng đối với tôi không thua kém gì Manga. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này nên rất mong NXB First News - Trí Việt sẽ mang hết những tập còn lại của Tintin đến Việt Nam.

LÊN ĐẦU TRANG