Những Chàng Trai Ở Lộc Phong Quán – Tập 2
Giới thiệu sách

Review sách Những Chàng Trai Ở Lộc Phong Quán – Tập 2

Những chàng trai ở Lộc Phong Quán – bốn dải màu của phúc lành và mĩ thực

Lộc Phong Quán là một tiệm cà phê kiểu truyền thống nằm trong một khu phố thưa thớt bóng người qua lại, không kèn trống biển hiệu rình rang. Nhưng tiệm lúc nào cũng đông khách ra vào. Và thực khách một khi đã bước chân vào tiệm, thì sẽ muốn quay trở lại thêm nhiều lần. Khách tới tiệm truyền tai nhau cửa tiệm có bốn “báu vật”:

Sui, là người sở hữu Lộc Phong Quán, điềm đạm và khó đoán, chuyên gia về trà và là một người cuồng mèo đích thực. Gure, kẻ ruột để ngoài da, lúc nào cũng giữ vẻ tươi sáng rạng ngời, là chuyên gia pha chế đồ uống và có niềm đam mê bất tận với latte art. Tsubaki miệng lưỡi sắc lẻm, thấp bé nhẹ cân nhất nhóm, có sở trường làm đồ ngọt. Và Nagae Tokitaka, chàng đầu bếp trầm tính, rất được lòng các ông già bà cả. Bốn chàng trai “đẹp người, tốt nết” này chính là những người đã chung tay làm nên linh hồn của tiệm cà phê lâu đời này.

Trong tập đầu tiên của bộ truyện, bốn chàng trai không chỉ phô diễn cho độc giả những kĩ năng bếp núc siêu hạng của mình, họ còn đảm nhiệm xuất sắc vai trò “quân sư tư vấn tuổi hồng” cho những người khách hàng bước chân tới tiệm: một cô nhân viên văn phòng quá mải mê với công việc mà lơi là đời tư, một ông lão chủ tiệm trà ba máu sáu cơn với sở thích ném ấm nước vào khách hàng, một “anh già Noel” lạnh run cầm cập đến tiệm vào tối ngày Giáng sinh mong được sưởi ấm

“Những chàng trai ở Lộc Phong Quán” là một lựa chọn hoàn hảo cho những độc giả vừa muốn ngắm đồ ăn ngon lại vừa muốn nhìn trai đẹp đồng thời còn có thể khám phá thêm nền văn hóa ẩm thực của Nhật Bản và các nước khác. Hãy đến với Lộc Phong Quán, biết đâu vấn đề làm bạn phiền lòng bấy lâu nay cũng sẽ xuất hiện trong đây, và bán cũng sẽ tìm được lời giải đáp cho vấn đề của mình như những vị khách tại đây chăng. Skycomics chúc bạn sẽ có những giây phút thư giãn vui vẻ với “Những Chàng trai ở Lộc Phong Quán”.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành SkyComics
Ngày xuất bản 07-2019
Kích thước 13 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 175
SKU 8173796512056
Khách hàng nhận xét (10)
trần phong anh
4.6 Hài lòng

Mình vừa nhận hàng ngày 21 tháng 12 xong do đó giờ toàn mua hàng bên nên khá tin tưởng không mở ra kiểm tra. Hôm nay mới tá hỏa ra là mấy trang cuối bị rách rồi. Hơi thất vọng.Mong có phản hồi

Huyen Tran
4.6 Bookcare

Quyển này không có bookcare cho m nhé. Mong xem lại và phản hồi số lượng bookcare. Có 3 quyển không bookcare nhưng vẫn trừ số lượng bookcare: Xóm trọ yêu quái tập 3, Bà nội găngxtơ và Những chàng trai ở Lộc Phong Quán tập 2.

Minh Hạnh
4.6 Không được hài lòng cho mấy

Mình mua lúc sale 40%, hàng giao khá nhanh nhưng khi bóc hàng ra thì k hài lòng lắm. Truyện đã bị tháo bọc, gáy bị xước vài chỗ tuy nhiên bookmark vẫn đầy đủ. Mua hàng giá sale nên mình cũng k có ý kiến gì.

Tkao Ank
4.6 Hay

Hay 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰👌👌👌👌👌❤️❤️❤️❤️❤️👌👌🥰🥰🥰🥰🥰👌👌❤️❤️❤️❤️👌👌👌🥰👌👌👌👌👌👌🥰🥰🥰🥰

huỳnh thị phúc diễm
4.6 sách ok

may là sách không bị rách hay gì như mấy lời nhận xét trước đó, có cải thiện nên sẽ ủng hộ mua sách ở

Huỳnh Trang
4.6 truyện hay, bản đẹp

nội dung truyện hay, tác giả vẽ đẹp. vừa có trai đẹp vừa có đồ ăn ngon. sách bìa gập cứng cáp.

Chibi Channel
4.6 Chất Lượng

Đóng gói chất lượng, không rách nát và hỏng hóc gì hết! Nói chung là rất tuyệt vời!

Hoàng Đình Huy
4.6 Nhận xét sản phẩm!

Đã nhận sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, sách mới không nhiều lỗi!

Đặng Ngọc
4.6 Cực kì hài lòng

Giao hành nhanh, sớm hơn dự kiến. Truyện hay, còn được tặng kèm thêm postcard.

Ellen Hiếu
4.6 Cực kì hài lòng

sách rất hay nhưng mà tặng tận 2 bookmark và không có postcard nên hơi buồn....

LÊN ĐẦU TRANG