Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé
Giới thiệu sách

Review sách Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé

Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé ừa là một cuốn sách, vừa là một tập nhật ký độc đáo dành riêng cho bé yêu của bạn. Ở mỗi tháng, bạn sẽ tìm thấy những thông tin và lời khuyên hữu ích liên quan đến giấc ngủ, bữa ăn, sự phát triển thể chất, đời sống tinh thần và sức khỏe của bé. Tất cả sẽ giúp bạn yên tâm khi đồng hành cùng bé trong suốt năm đầu tiên. Bạn cũng có thể ghi chép vào cuốn sách – nhật ký này những lần hẹn của bé với bác sĩ nhi khoa, những mẹo nhỏ cần trao đổi với người chăm sóc trẻ cũng như những ấn tượng tuyệt vời về bé; chẳng hạn như nụ cười đầu tiên, chiếc răng sữa ngộ nghĩnh, bước đầu đời chập chững…. Những trang sách này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời về bé, cũng như chứa đựng tình yêu thương không giới hạn bạn dành cho thiên thần nhỏ của mình.

Bộ sách gồm 3 cuốn do NXB Trẻ phát hành: Nhật ký thai kỳ, Nhật ký năm đầu đời của bé, Khởi đầu trí tuệ của Larousse, vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh đang chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Thông tin chi tiết
Tác giảMargaret Sassé
Công ty phát hànhNXB Trẻ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản04-2011
Kích thước15.5 x 23 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang160
SKU2435442341042
Dịch giảCảnh Nguyên, Thu Trang
Khách hàng nhận xét (10)
Nguyễn Thị Trà My
4 không hài lòng

Mình chỉ mới mua và chưa đọc sách nhưng mở hộp thì quá buồn về sản phẩm . giao cho mình sách bị gãy bìa , các trang đầu và bìa bị bẩn . Mong lần sau kiểm tra sách cẩn thận trước khi giao .

Lê Vi
4 Ok

.....................................................................................................................

Nguyễn Thị Thể
4 Hài lòng

Sách khá hay, vừa cung cấp một số thông tin bổ ích vừa có chổ để mẹ ghi nhật ký về con theo từng tháng. Giá cả hợp lý nữa. Mẹ có con đầu lòng nên cân nhắc mua.

Tạ Thị Thái Phương
4 Khá

Cuốn sách này mình đọc được gần một nửa thì thấy quan điểm nuôi con khá không phù hợp vs định hướng của mình. nhưng điểm cộng là có thể ghi chú rất nhiều cho con iu, nói chung đáng để mua nếu bạn cần mang theo cẩm nang cho con.

Phong Hoàng Vũ
4 Tốt

Sách in chất lượng tốt, dễ nhìn, nội dung hấp dẫn, rất bổ ích cho nhà có trẻ sơ sinh

Linh
4 Tuyệt vời

Mua sách tặng cho đứa em cùng đơn vị vì sắp cưới chồng. Mình lật từng trang đọc qua thấy nhớ những ngày nuôi con, nhớ lúc chăm sóc con, những cảm xúc đó lại ùa về. Mẹ nào cũng yêu con, cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Đây là một trong những món quà tuyệt vời nhất dành cho cả mẹ và bé. Để sau này khi bé lớn, mẹ không phải cố nhớ em mọc răng lúc nào, tiếng gọi đầu tiên ra sao. Khi bé trưởng thành bé sẽ biết mẹ đã nuôi bé như thế nào!

Nguyễn Thị Quỳnh Nhi
4 Vừa là sách cho mẹ vừa là nhật kí cho bé

Sách " Nhật ký năm đầu đời của bé" là một quyển sách khá hữu dụng đối với mẹ trẻ, sách có chỉ về những vấn đề mẹ gặp phải khi nuôi bé, cách ăn, giấc ngủ, bé phát triển các giác quan, vấn đề về trẻ khóc, lời khuyên hữu ích liên quan đến sự phát triển thể chất lẫn tinh thần của trẻ. Sách còn có phần ghi chú nhắc nhở mẹ về việc phải làm trong tháng như tiêm chủng cho bé, coi trọng bé ra sao, những quan điểm sai về việc chăm sóc bé. Ngoài ra còn chừa chỗ dán hình để mẹ lưu lại hình ảnh của bé từng giai đoạn như hình nụ cười đầu tiên, chiếc răng sữa mới nhú của bé, bước chân chập chững đầu đời...và mẹ có thể ghi chép lại các lịch hẹn với bác sĩ, những biểu hiện của con vào sách theo từng tháng, những kỉ niệm tuyệt vời của bé, hoặc những gì cần trao đổi với người chăm sóc trẻ. Sách " Nhật ký năm đầu đời của bé" sẽ giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời về bé và cùng mẹ đồng hành với bé trong năm đầu đời.

Ti Na
4 Rất thích

“ Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé “ là một cuốn sách rất hữu ích cho các bà mẹ đang mang thai và nuôi con nhỏ. Ngoài những lời khuyên hữu ích, sách còn có những khoảng trống để người mẹ ghi chép lại các thông tin liên quan đến giấc ngủ, bữa ăn, sự phát triển thể chất, đời sống tinh thần và sức khỏe của bé trong suốt năm đầu tiên. Những trang nhật ký này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời về mẹ và bé. Bìa sách đẹp, chắc chắn, có thể lưu giữ lâu dài. Mình rất thích cuốn sách này.

Lê Hạnh
4 Món quà tuyệt vời cho cả mẹ và bé!

Khi mẹ của bạn thân tôi mang thai tháng thứ 5 tôi đã mua cuốn sách làm quà cho cô. Cho đến bây giờ em bé đã chào đời và được 8 tháng tuổi. Cô đã nói cuốn sách này rất hữu ích vì cô đã lâu không chăm sóc trẻ con (20 năm vì bạn tôi 20 tuổi mới có em) mà mọi thứ bây giờ lại khác xưa nhiều quá nên cuốn sách này đã giúp cô rất nhiều. Hơn thế nữa, trong sách còn có những khoảng trống để ghi những suy nghĩ cảm nhận về những ng trong gia đình về bé, còn có thể ghi về theo dõi sức khỏe định kì cho bé. Như vậy có thể nhìn thấy sự lớn lên theo từng ngày của em. Đây là một cuốn sách không những hữu dụng mà còn rất có ý nghĩa. Khi bé trưởng thành đây sẽ là một món quà tràn đầy tình yêu thương mà gia đình dành cho bé như một hành trang đầu đời:x. Thật tiếc là khi tôi sinh ra không có những cuốn sách như vậy nên tôi thường hỏi mẹ những câu hỏi như tôi nặng bao nhiêu cân, rồi những kỉ niệm khi còn nhỏ:x. Đây là một món quà tuyệt vời cho mẹ và bé!

Phạm Hương
4 năm đầu đời của trẻ

Cách nắm được quy tắc của bộ não cơ bản của nhật ký đã được in hình lên những suy nghĩ thấu đáo đạt tới sự phân loại các hoạt động vui chơi , sở thích của chúng đã đi đến nhận dạng trí tuệ cẩn thận , chăm chút cho vẻ bề ngoài phấn chấn hơn mỗi giai đoạn cần đánh dấu tuổi trưởng thành , lời nói thân thuộc , bìa dày , chắc chắn để lâu dài không chờ đợi , giản dị nhưng có ý nghĩa vô cùng sâu sắc , ấn tượng rõ ràng .

LÊN ĐẦU TRANG