Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản

Tác giả: Hiromi Shinya
Thể loại: Sách tiếng Việt
231.840 đ 336.000 đ Tiết kiệm: 104.160 đ (31%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn)

Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300.000 người, bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.”

Ông thường ví tình trạng của dạ dày, đường ruột là “vị tướng” và “tràng tướng” như người ta hay gọi “nhân tướng” vậy. Người có vị tướng và tràng tướng tốt thì cơ thể và tâm trí của người đấy cũng khỏe mạnh. Ngược lại, người có vị tướng và tràng tướng xấu tức là trong cơ thể, tâm trí của anh ta đang có vấn đề ở chỗ nào đó. Nói tóm lại, vị tướng và tràng tướng của người có sức khỏe tốt thường rất tốt còn vị tướng, tràng tướng của người có sức khỏe kém thường xấu. Hay nói ngược lại, nếu giữ được vị tướng và tràng tướng tốt cũng đồng nghĩa với giữ được sức khỏe tốt. Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vị tướng và tràng tướng chính là thói quen ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Khi khám bệnh, ông thường yêu cầu các bệnh nhân trả lời vào phiếu điều tra về thói quen ăn uống, sinh hoạt của họ. Và kết quả nhận thấy những đặc điểm hết sức rõ ràng trong thói quen ăn uống, sinh hoạt của những người có vị tướng, tràng tướng tốt và những người có vị tướng, tràng tướng xấu.

Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.

Vậy, làm thế nào để có thể sống lâu và khỏe mạnh? Nếu nói ngắn gọn trong một câu thôi thì đó là sống mà không tiêu tốn hết “enzyme diệu kỳ”.

Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc về cụm từ “enzyme diệu kỳ”. Nói một cách đơn giản, “enzyme diệu kỳ” là enzyme nguyên mẫu của hơn 5.000 loại enzyme trong cơ thể, đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống của con người.  Các ezyme cần thiết này hình thành ngay trong tế bào của cơ thể sống và chúng ta còn có thể tự tổng hợp enzyme qua các bữa ăn hàng ngày.

Vậy điều khiến chúng ta tiêu tốn enzyme diệu kỳ, làm thế nào để để bổ sung enzyme diệu kỳ hãy cùng tìm hiểu trong cuốn sách Nhân tố Ezyme này nhé.

Thông tin chi tiết
Tác giảHiromi Shinya
Công ty phát hànhThái Hà
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản05-2018
Loại bìaBìa mềm
SKU1815101899410
Dịch giảNhư Nữ
Khách hàng nhận xét (8)
Hoang Thoa
4.8 Sách hữu ích

Sách đề cập và giải thích nhiều về lối sống lành mạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp với sức khỏe như thế nào, và chỉ rõ các căn nguyên bệnh tật hình thành đa phần từ lối sống chứ không phải do di truyền hay sự kém may mắn. Đây là cuốn sách về sức khỏe nên đọc.

Pham Phuoc Binh
4.8 Cực kì hài lòng

Sách rất cần cho con người biết cách kiểm soát sức khoẻ

Vũ Anh Quốc
4.8 Bình thường

Ưu điểm: Giao hàng nhanh Nhược điểm: không hài lòng về chất lượng giấy in của sách.

Quan Nguyen
4.8 Giao hàng nhanh, sách hay

Mình đặt hàng và giao sách rất nhanh (có sử dụng dịch vụ Now). Sách được gói cẩn thận. Sách viết rất dễ hiểu, gây hứng thú, chứa nhiều thông tin hữu ích và cũng như có nói về những thông tin thường được mọi người tin tưởng là tốt cho sức khỏe nhưng thực tế lại không phải vậy. Khuyên những bạn nào lo cho sức khỏe thì nên đọc trọn bộ 4 cuốn này.

rin oozora
4.8 cuốn sách hay , ai cũng cần đọc

Đây là bộ sách phần tích rất chi tiết về mối liên hệ giữa thực phẩm với sức khỏe và bệnh tật của con người. Mình rất thích và bổ sung được nhiều kiến thức cho bản thân để từ đó điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt để có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần , trí não tốt và đặc biệt là phòng tránh được bệnh tật

Ngoc Nguyen
4.8 You are what you eat

Một bộ sách hay. Nhưng nếu bạn nào ko muốn mua cả bộ thì có thể mua cuốn đầu và cuốn cuối là đủ. Mình đã đọc và áp dụng chế độ và phương pháp ăn uống của bộ sách và đã thành công giảm kg. ^0^

Nguyen Thuy Van
4.8 Cuốn sách tuyệt vời!

Cẩm nang để có cuộc sống khỏe mạnh, lạc quan, không bệnh tật. Ai cũng nên đọc 1 lần, sớm nhất có thể... để khỏi hối tiếc.

Trần Việt Nam
4.8 Cực kì hài lòng

sách có nội dung hay, hấp dẫn. Ai quan tâm đến sức khỏe thì nên mua

LÊN ĐẦU TRANG