Nhân Tố Enzyme – Phương Thức Sống Lành Mạnh
Giới thiệu sách

Review sách Nhân Tố Enzyme – Phương Thức Sống Lành Mạnh

Nhân Tố Enzyme – – Phương Thức Sống Lành Mạnh

Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300.000 người, bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.”

Ông thường ví tình trạng của dạ dày, đường ruột là “vị tướng” và “tràng tướng” như người ta hay gọi “nhân tướng” vậy. Người có vị tướng và tràng tướng tốt thì cơ thể và tâm trí của người đấy cũng khỏe mạnh. Ngược lại, người có vị tướng và tràng tướng xấu tức là trong cơ thể, tâm trí của anh ta đang có vấn đề ở chỗ nào đó. Nói tóm lại, vị tướng và tràng tướng của người có sức khỏe tốt thường rất tốt còn vị tướng, tràng tướng của người có sức khỏe kém thường xấu. Hay nói ngược lại, nếu giữ được vị tướng và tràng tướng tốt cũng đồng nghĩa với giữ được sức khỏe tốt. Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vị tướng và tràng tướng chính là thói quen ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Khi khám bệnh, ông thường yêu cầu các bệnh nhân trả lời vào phiếu điều tra về thói quen ăn uống, sinh hoạt của họ. Và kết quả nhận thấy những đặc điểm hết sức rõ ràng trong thói quen ăn uống, sinh hoạt của những người có vị tướng, tràng tướng tốt và những người có vị tướng, tràng tướng xấu.

Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.

Vậy, làm thế nào để có thể sống lâu và khỏe mạnh? Nếu nói ngắn gọn trong một câu thôi thì đó là sống mà không tiêu tốn hết “enzyme diệu kỳ”.

Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc về cụm từ “enzyme diệu kỳ”. Nói một cách đơn giản, “enzyme diệu kỳ” là enzyme nguyên mẫu của hơn 5.000 loại enzyme trong cơ thể, đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống của con người.  Các ezyme cần thiết này hình thành ngay trong tế bào của cơ thể sống và chúng ta còn có thể tự tổng hợp enzyme qua các bữa ăn hàng ngày.

Vậy điều khiến chúng ta tiêu tốn enzyme diệu kỳ, làm thế nào để để bổ sung enzyme diệu kỳ hãy cùng tìm hiểu trong cuốn sách Nhân tố Ezyme này nhé.

Mục lục:

Lời nói đầu: Bạn có thể sống lâu mà không bệnh tật

Chương I: Nguy hiểm khi tin vào những nhận thức sai lầm

Chương II: Phương pháp ăn uống để sống “bùng nổ” và lâu dài

Chương III: Thói quen tạo nên cơ thể khỏe mạnh

Chương IV: Hãy lắng nghe “kịch bản của sự sống”

Chương kết: Từ Entropy đến Shintropy.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhThái Hà
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản11-2016
Loại bìaBìa mềm
Số trang224
SKU2508432439415
Khách hàng nhận xét (10)
Nguyễn Ngọc Hân
4.6 Rất thích

Mua cuốn sách này không uổng tiền tí nào, sách hay, có thể áp dụng vào thực tiễn. Có ích cho sức khỏe.

Billy Phan
4.6 Có sức khỏe là có tất cả ! :v

Enzyme vừa là chất xúc tác, vừa là chất phân giải hay nói cách khác, nó như một loại máy cắt hoạt động trong cơ thể con người. Nó nghiền, sau đó cắt nhỏ thức ăn sau khi nạp vào dạ dày tới từng nanomet, để các chất dễ hấp thụ và vận chuyển qua đường máu tới các bộ phận trong cơ thể => việc thiếu chất về cơ bản cũng do một phần thiếu enzyme nguyên mẫu để tổng hợp nên các loại enzyme khác cho việc phân và giải. Trong đó, việc tổng hợp Enzyme nguyên mẫu hầu như do việc nạp các loại thức ăn tươi, chưa qua chế biến là chủ yếu. Hiện tại, con người đang sống và làm việc trong môi trường sống đầy hóa chất và thức ăn được tẩm ướp để phá hủy 100% enzyme tự nhiên trong nó -> đều đảm bảo cơ hội sống cực kỳ dài cho con người. "Yên tâm mà sống !"

Tấn Phát
4.6 Sách hay nên đọc

Nội dung sách hay bổ ích cho các bạn. Nhờ nó mình đã thay đổi thói quen sống để trở nên khỏe mạnh hơn. Giao hàng nhanh. Nhân viên nhiệt tình.

kim nguyen
4.6 sách rất hữu ích

nội dug sách hướng dẫn vầ cách ăn khỏe. sống khỏe. nội dung sách vượt ngoài mong đợi. rất hay. rất hữu ích.

Le Quynh
4.6 Cực kì hài lòng

Một cuốn cẩm nang về bảo vệ và nâng cao sức khỏe rất hay. Bác sĩ thông qua kinh nghiệm làm việc của mình đã đưa ra nhiều lý giải rất chi tiết các vấn đề về sức khỏe và từ đó cung cấp những kiến thức thực tiễn để người đọc có thể áp dụng để bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình. Rất bổ ích.

Vo Huong
4.6 Cuốn sách rất hay về giữ gìn sức khoẻ

Đây là cuốn sách hay nhất về sức khỏe mà tôi được đọc cho đến thời điểm này. Tôi rất cảm ơn đã mang đến sản phẩm này. Tác giả là một bác sĩ có tâm và có tầm trong ngành y. Tất cả chúng ta đều biết đến sự tồn tại cuả enzyme nhưng chỉ khi đọc cuốn sách này tôi mới hiểu rõ hơn tầm quan trọng cuả nó. Giữ gìn sức khoẻ thực ra la duy trì và áp dụng các bài học rất cơ bản trong ăn uống và sinh hoạt mà thực ra chúng ta đều đã được dạy khi còn trẻ. Tuy nhiên, khi lớn lên vì muốn được hưởng thụ hoặc vì quá bận rộn mà chúng ta ''bỏ rơi'' việc chăm sóc sức khoẻ cuả mình

Panda
4.6 sách rất bổ ích với những ai quan tâm đến sức khỏe

đã mua mấy quyển để dành đọc và tặng cho người thân. sách viết về những thói quen mà con người hiện đại nghĩ là có lợi cho sức khỏe, kg ngờ lại tai hại. mọi người nên cố dành thời gian để đọc quyển sách này, thật sự bổ ích!

Le Bich Nhung
4.6 Cực kì hài lòng

Sách hay. Có vài luận điểm bẻ gẫy thường thức lâu nay.

4.6 Độc - lạ - hay

nhưng chế độ dinh dưỡng rất lạ nhưng chúng rất bổ ích . từ ngày đọc sách và áp dụng chúng sức khỏe t đã cải thiện hơn rất nhiều và không hay ốm vặt . cảm ơn cuốn sách rất nhiều . một nền y học hiện đại .

Nguyễn Tuấn
4.6 Cực kì hài lòng

cuốn sách hay nên đọc,ở đời chỉ sống có 1 lần,vậy nên chúng ta hãy biết cách sống sao thật lâu để còn hưởng thụ mọi thứ trên đời .

LÊN ĐẦU TRANG