Nhà lãnh đạo kim cương
Giới thiệu sách

Review sách Nhà lãnh đạo kim cương

Nhà lãnh đạo kim cương

Nhà lãnh đạo kim cương

Nhà lãnh đạo kim cương

“Nhà Lãnh Đạo Kim Cương” được tác giả Michelle Nguyen ra mắt vào thời điểm diễn ra cuộc cách mạng 4.0 như một giải pháp cho doanh nghiệp để làm chủ và chiến thắng trí tuệ nhân tạo AI, robot. Khi mà “cạnh tranh chất xám sáng tạo” chính là tâm điểm của cả thế giới, chứ không chỉ còn là cạnh tranh về tiền, tài nguyên hay địa lý. Trước khi xuất bản, cuốn sách đã được tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam đặt mua trước 500 cuốn.

Tác giả Michelle Nguyen chia sẻ: “Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam thực sự đang tồn kho năng lực của nhân viên. Họ đang lãng phí nguồn lực, kể cả những nguồn lực đã có hay chưa có trong doanh nghiệp. Họ đã lãng phí nhân tài khi không tuyển được vào cho doanh nghiệp, trong khi bản chất doanh nghiệp họ vẫn có thể chiêu mộ được những nhân tài thực sự. Hay họ đã lãng phí hàng tỷ đồng vì tuyển dụng sai người vào công ty làm tốn kém rất nhiều chi phí đào tạo nguồn lực, hao tổn, rủi ro… Thay vì giúp các nhân sự hiện tại khai phá và tối ưu tài năng giúp nâng cao hiệu suất, lợi nhuận cho doanh nghiệp, thì họ lại vô tình thui chột nó”.

“Phong cách quản trị ở phương Tây như: Mỹ quản trị bằng việc khơi dậy mục đích, tính sáng tạo của nhân sự. Còn ở Nhật lại yêu cầu nhiều hơn ở sự sao chép một cách máy móc, quy trình chuẩn mực, làm thế nào để nhân bản con người một cách tốt nhất, thậm chí là như một cỗ máy. Nhưng ở Mỹ vẫn có những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu và ở Nhật thì vẫn có những tập đoàn trường tồn hàng trăm năm. Rõ ràng là phong cách quản trị của họ không giống nhau nên nếu áp dụng một cách máy móc phong cách lãnh đạo, quản lý đấy vào VN thì có lẽ cũng không phù hợp. Vì vậy, cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương ra đời để cung cấp cho các doanh nghiệp Việt phương pháp phù hợp với tư duy, văn hóa, chính sách và con người Việt Nam, đặc biệt là giải pháp cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Cuốn sách hướng dẫn chi tiết, cụ thể 7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận”, Michelle Nguyen cho biết.

Tác giả Michelle Nguyen cho rằng: “Cuốn sách sẽ giúp cho con người nâng cao chỉ số LQ, đánh thức tình yêu thương sâu thẳm, nâng cao lòng trắc ẩn, con mắt nhìn sáng suốt để lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức. Thế giới sẽ thay đổi chóng mặt, kỷ nguyên mới đe dọa và hủy diệt những ai không tận dụng kho báu của mình làm hành trang vững chắc. Cuốn sách là một cẩm nang cho các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân tài cùng song hành với cuộc cách mạng 4.0 để thành công bền vững”.

Khi cuốn sách chưa được xuất bản thì doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam đã đặt mua 500 cuốn Nhà Lãnh Đạo Kim Cương. Các tập đoàn khác cũng đã đề nghị đầu tư hàng tỷ đồng để được trực tiếp áp dụng mô hình trong cuốn sách vào tập đoàn họ cũng như những lời đề nghị hợp tác kinh doanh đa quốc gia với mô hình đó.

Sau buổi ra mắt Sách các thông tin về sự kiện Ra mắt Sách được lan tỏa lên truyền hình HTV9 – HTV1. Cũng như các tờ báo CafeF, Báo Duyên dáng Việt Nam, Báo Tờ một thế giới, Báo Tin Hay được nhiều đọc giả biết đến để tìm đọc Sách cũng như muốn được phản hồi với Tác giả về các thông điệp trong Sách.  

Thông tin chi tiết
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang384
SKU2792198703563
Khách hàng nhận xét (4)
Anhtu Nguyen
5 Sách rất hay về nghệ thuật lãnh đạo

Cuốn sách viết có chiều sâu, nội dung tốt, với các công thức để tuyển dụng nhân tài PAE, mô hình nhân tài kim cương ESR rất tuyệt vời. Bản thân tôi sau khi đọc đã áp dụng vào Doanh nghiệp của mình và đã được hiệu quả nhất định cũng như tôi chia sẻ điều này cho một số bạn bè là chủ các doanh nghiệp khác họ đều thấy tâm đắc, khen gợi cuốn sách. Họ nói rằng họ sẽ áp dụng những giá trị tuyệt vời này vào mô hình nhân sự của công ty để tối ưu hiệu quả đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp họ.

Zalo Nguyễn Anh Dũng
5 Cuốn sách hay về Lãnh Đạo

Cuốn sách được đầu tư khá tốt, giao hàng nhanh + sách đẹp.

Nguyễn Hoàng Linh
5 Nhà lãnh đạo KIM CƯƠNG

Hôm nay mình có cơ hội được gặp được chính tác giả, và nhận được rất nhiều sự chia sẻ giá trị về lãnh đạo xây dựng đội ngũ, từ người chị tâm huyết, thêm vào đó là những công thức kim cương làm mình như đứng trước núi vàng. Nhận được sách với chữ kí tặng của tác giả Michelle Nguyen một quyển sách mình không thể ngờ, là sách trong nước. Làm mình rất tự hào nói với thế giới một VN đầy năng lượng, sức mạnh yêu thương và giàu đẹp.

Nguyễn Vân
5 Cảm ơn !

Là một nhân viên chuyên về nghành tài chính kế toán, nhưng khi đọc cuốn sách này tôi đã học hỏi được rất nhìu để có thể áp dụng cho sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ, đây sẽ là một chiếc chìa khoá vàng để tôi và những ai đọc cuốn sách này mở được cánh cửa thành công phía trước. "Không phải ai đọc cuốn sách này cũng có thể trở thành Doanh nhân, nhưng Doanh nhân chắc chắn nên đọc sách" Chỉ đơn giản là tôi thấy nó rất hữu ích ! Xin Cảm ơn tác giả !

LÊN ĐẦU TRANG