Người Vô Tội
Giới thiệu sách

Review sách Người Vô Tội

Người Vô Tội

“Bốn năm đã trôi qua từ cái ngày Dennis Fritz bị thẩm vấn lần sau cùng. Đấy là vào tháng Sáu 1983, sau hai lần anh bị máy phát hiện nói dối nhận định là anh đã không nói thật. Khi ấy, ba sĩ quan cảnh sát, thanh tra Dennis Smith với hai thám tử Gary Rogers và Featherstone đã giam anh dưới  tầng hầm của trụ sở cảnh sát thị trấn Ada suốt ba tiếng đồng hồ và hành hạ anh đủ kiểu. Bấy giờ họ không moi được gì và bây giờ cũng sẽ như thế, vì anh không dính dáng gì đến cái chết của cô gái ấy…”

(Trích đoạn)

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhà sách Hàn Thuyên
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 06-2010
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 475
SKU 2517671337468
Khách hàng nhận xét (3)
Phan Xuân Anh Dũng
4.3 Sách hay đáng đọc

Một cuốn tiểu thuyết rất hay đáng để đọc. Cảm ơn

Pham Quang Tien
4.3 Bình thường

Sách viết về câu chuyện có thật, chỉ ra mặt trái của luật pháp Hoa Kỳ những năm 80-90. Bị kết án sai nên rất buồn bã và lê theevaf gây nhiều bức xúc!

TN Linh
4.3 Bất ngờ

Mình bất ngờ khi phát hiện ra đây là một quyển sách về một câu chuyện có thật chứ không phải một tiểu thuyết hư cấu làm mình càng thấy thích tác giả John Grisham hơn. Những câu chuyện tòa án thường buồn bã, nhưng tác phẩm này lại càng u ám hơn về khi chỉ ra mặt trái của luật pháp. Đôi khi mình cảm thấy thích thú với câu chuyện và những điều mới lạ mình học được về luật nhưng đôi khi mình chỉ muốn vứt nó đi vì nó quá là bi ai. Rốt cuộc thì dù có được chứng minh mình vô tội thì họ cũng đã phải phí đi vài năm của cuộc đời mình.

LÊN ĐẦU TRANG