Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt  – Rèn Luyện Thói Quen Học Tập

Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt – Rèn Luyện Thói Quen Học Tập

Tác giả: Doãn Kiến Lợi
72.000 đ 96.000 đ Tiết kiệm: 24.000 đ (25%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt – Rèn Luyện Thói Quen Học Tập

Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt  – Rèn Luyện Thói Quen Học Tập

Mỗi bậc cha mẹ đều đang sở hữu một viên ngọc – chính là những đứa con đáng yêu của mình. Kết quả sau nhiều năm “mài dũa” là một số bố mẹ rất hài lòng với “tác phẩm” của mình; một số khác thì ngày càng thất vọng khi nhìn thấy sự thay đổi của viên ngọc mà mình có. Trình độ xử lý các chi tiết trong quá trình nuôi dạy trẻ sẽ tạo nên sự khác biệt ấy – nó sẽ tác động lớn lao và quyết định đến thế giới và tương lai của viên ngọc quý này.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy trẻ hay muốn tìm hiểu những phương pháp nuôi dạy con đúng đắn thì “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” chắc chắn là bộ sách hoàn hảo dành cho bạn.

“Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” là cuốn nhật ký ghi lai những kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục gia đình và hơn 16 năm thực hành thực tế với cô con gái Viên Viên của chuyên gia Doãn Kiến Lợi. Cuốn sách đã đạt lượng tiêu thụ gần 10 triệu bản trong vòng chưa đầy 7 năm, xô đổ mọi kỷ lục xuất bản tại Trung Quốc.

Bộ sách tranh “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” bao gồm 2 cuốn với chủ đề “Giáo dục phẩm chất đạo đức”“Rèn luyện thói quen học tập” lần lượt đề cập đến các vấn đề lớn nhỏ trong việc giáo dục trẻ, bao gồm: Nuôi dưỡng tâm hồn và nuôi dưỡng trí tuệ con trẻ.

Trong bộ sách, bạn sẽ bắt gặp những bài viết ngắn gọn, súc tích. Những vấn đề mà cha mẹ thường xuyên phải đối mặt khi giáo dục con luôn được tác giả khái quát bằng những ví dụ rất nhỏ rồi dần đúc kết thành những bài học cụ thể, những triết lý lớn lao.

Phiên bản truyện tranh giáo dục “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” được ra đời với mong muốn tạo ra một cuốn sách mà cả cha mẹ và con có thể cùng đọc, vừa bồi dưỡng niềm đam mê đọc sách của trẻ, vừa tạo ra cơ hội để bố mẹ có thể cùng trẻ khách quan thảo luận một vấn đề trong gia đình, vừa giúp cha mẹ có thêm những kiến thức nuôi dạy con, trở thành một trong những sáng tạo đột phá và được đông đảo độc giả là các bậc phụ huynh trẻ trên toàn thế giới đón nhận.

Bởi vậy, hơn cả một cuốn sách làm cha mẹ thông thường, phiên bản truyện tranh giáo dục “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” đã mở ra một phương cách hoàn toàn mới về giáo dục gia đình, nếu bạn muốn tạo ra một không gian ấm áp, nơi ba mẹ và con cái có thể cùng nhau chuyện trò, cùng nhau học tập và trưởng thành thì hãy để bộ sách này giúp bạn thực hiện mong muốn ấy.

Thông tin chi tiết
Tác giả Doãn Kiến Lợi
Công ty phát hành Messy Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 03-2017
Kích thước 17 x 24 cm
Số trang 193
SKU 2604580019018
Khách hàng nhận xét (4)
Thanh Tâm
4.3 Cực kì hài lòng

Cuốn sách hay và dễ đọc. Hình minh họa đáng yêu. giao hàng nhanh và đảm bảo. Sẽ ủng hộ dài dài.

Cù Quang Hoàn
4.3 Cực kì hài lòng

Sách tốt, giao hàng nhanh. Nội dung của sách được thể hiện dưới dạng tranh vẽ giúp người đọc dễ dàng hình dung. Sách thích hợp với các bà mẹ trẻ dễ tính nuôi dạy con bằng phương pháp không đòn roi.

Lê Thị Hiệp
4.3 Nội dung sách hay

Nội dung cuốn sách hay các bậc phụ huynh nên đọc tuy nhiên sách in ấn kém chất lượng chữ mờ mà nhoè đọc dễ loá mắt.

Nguyễn Thị Mai Hương
4.3 Hài lòng

Tôi rất hài lòng với cuốn sách này . Sách rất hay và bổ ích. Cảm ơn đã phục vụ rất nhanh và tin cậy.

LÊN ĐẦU TRANG