Ngoại Tình
Giới thiệu sách

Review sách Ngoại Tình

Ngoại Tình

“Một cuộc sống không tình yêu liệu có đáng để sống chăng?”

Ở tuổi 31, Linda có mọi thứ một người đàn bà cần để cảm thấy viên mãn: người chồng thành đạt và yêu thương cô, hai đứa con ngoan, sự nghiệp ổn định và cuộc sống vật chất đầy đủ. Nhưng sự hoàn hảo đó chỉ là vẻ bề ngoài, thâm tâm Linda phải đối diện với một nỗi sợ mơ hồ: vừa sợ chuỗi hành động lặp lại ngày này qua tháng khác, vừa sợ sự đời đổi thay bất ngờ khiến mình tay trắng.

Vậy thì NGOẠI TÌNH liệu có phải là giải pháp tốt nhất cho Linda lúc này không?

Paulo Coelho một lần nữa dùng tài năng của mình để khẳng định lời tuyên bố của chính ông “những điều đơn giản nhất là những điều giá trị nhất.

Thông tin chi tiết
Tác giả Paulo Coelho
Công ty phát hành Nhã Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 12-2015
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 339
SKU 2516157590519
Khách hàng nhận xét (10)
Huyen Trang
3.9 Nên đọc

Cảm xúc của cô ấy thật giống với mình. Nhưng ko phải ai cũng được may mắn như Linda.

Trần Duy Khiêm
3.9 Rất hay

Phù hợp với những người khủng hoảng tuổi trung niên

Dương Anh Tuấn
3.9 ok

sách mới như mong đợi. Đọc mãi vẫn chưa xong.......

Hà Ngân
3.9 Nhạt

Đọc rất ư là nhạt. Theo kiểu đọc thôi chứ ko hấp thụ đc tinh tuý j của tác phẩm. Chán lắm.

Lê Trần Thu Linh
3.9 Hài lòng

Vài lần thốt lên "Ôi, đừng !" hoặc "Bố con điên" vì những tình tiết trong truyện :)) Thực sự không thích cái cách mà cô ấy làm, nhưng rất thích lối diễn giải tâm lý của tác giả.

Đặng Bích
3.9 Nhạt

Nếu ai đã đọc tác phẩm Nhà Giả Kim của Paulo Coelho thì sẽ không khỏi thất vọng bởi tác phẩm này, như mình. Ngoại tình, trần trụi như ý nghĩa của nó. Cuộc sống gia đình nhàm chán cứ đều đều như một thói quen bắt buộc, bỗng dưng xuất hiện niềm vui mới lạ khiến cho người phụ nữ quên mất trách nhiệm của mình. Dẫu trong sách có nhắc đến nhiều triết lý hay như trong quyển Nhà Giả Kim và đưa ra nhiều lý do chính đáng của việc ngoại tình thì mình không bao giờ đồng cảm với người phụ nữ đó. Có vài phần trong truyện khá thô tục. Mình cực kì thất vọng với tác phẩm mình đã đặt nhiều kì vọng!

VÕ TÔ BẢO TRÂN
3.9 Hài lòng

Tác giả mang đến từng cảm xúc chân thật nhất của hôn nhân. Đọc để hiểu rằng hôn nhân cũng cần một cái đầu lạnh, một trái tim nóng.

Nguyễn thị hồng
3.9 Hài lòng

Tôi đang đọc. Và rất hài lòng. Tôi thích cách tác giả miêu tả những mâu thuẫn nội tâm của nhân vật chính. Đọc mà đôi khi như gặp tâm trạng mình trong đó. Truyện giản dị, nhẹ nhàng.

Loan Nguyen
3.9 Sách hay

Một cuốn sách hay nữa của nhà văn nổi tiếng người Brazil. Cuốn sách kể về người phụ nữ 31 tuổi có tất cả những thứ mà đàn bà thường mong muốn: vật chất đầy đủ, chồng thành đạt và yêu thương vợ, con cái ngoan ngoãn. Tuy nhiên, cô không cảm thấy hạnh phúc và ngoại tình là giải pháp cô chọn để thoát khỏi cuộc sống nhàm chán,mỗi ngày đều trôi qua một cách tẻ nhạt, lặp đi lặp lại những hành động quen thuộc. Nhưng bất ngờ thay, sau khi mọi chuyện vỡ lở, không có bất kỳ sự ghen tuông nào, mà chỉ có sự cảm thông. Thông điệp của tác giả có lẽ là: trong tình yêu và hôn nhân nên có một chút phiêu lưu, để làm nóng tình cảm và để người trong cuộc cảm thấy hạnh phúc.

Nguyen Hong Nhung
3.9 Hay !

Một cuốn sách cho những người chưa biết thế nào là đủ. Khi đã lỡ để cho cảm xúc chi phối như một đám lửa nhỏ trong một khu rừng khô thì nó sẽ bùng cháy một cách dữ dội. Nhưng đến khi khu rừng đã lụi tàn thì con người mới nhận ra những điều thật sự đáng trân quý ẩn sâu trong khu rừng đó. Sau cùng khi cơn mưa tình yêu thật sự quay trở lại tưới tắm cho khu rừng thì mọi thứ trở nên tươi mới vượt lên những tro tàn dưới chân của nó.

LÊN ĐẦU TRANG