Nghĩ Lớn Để Thành Công (Tái Bản 2016)
Giới thiệu sách

Review sách Nghĩ Lớn Để Thành Công (Tái Bản 2016)

Nghĩ Lớn Để Thành Công

Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục.

Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.

Đúng như Donald đã nói: “Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc”.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản04-2016
Loại bìaBìa mềm
SKU2428648130572
Khách hàng nhận xét (10)
Dang Quynh Le
4.6 Ts

Sách viết rõ về cách đặt vấn đề và giải quyết vđ của ông Trump. Trump xứ lý mọi vấn đề đều hoàn hảo.

NGUYỄN TUẤN ANH
4.6 Cực kì hài lòng

Đây là quyển sách tuyệt vời. Rất đáng mua! giao hàng rất cẩn thận.

Nguyễn Thị Hương
4.6 Cực kì hài lòng

Giao hàng rất đúng thời hạn và hoàn toàn hài lòng về sản phẩm. Cảm ơn rất nhiều ???

Đào Nhi Nguyễn
4.6 Cực kì hài lòng

Đúng là 1 quyển sách rất đáng để đọc. Đọc xong càng thần tượng bác Trump hơn

Thomas Hal
4.6 Nghĩ Lớn Để Thành Công (Tái Bản 2016)

trình bày đẹp, nội dung hay và phù hợp với suy nghĩ của cá nhân tôi và ứng dụng thực tế mặc dù có đôi chút khắc khe

Hứa Văn Học
4.6 Tuyệt vời

Một cuốn sách mang quá nhiều những công thức của thành công mà chưa bao giờ tôi có thể nghĩ đến hay cách thức làm nó trở nên vĩ đại. Cảm ơn Ngày Trumq, cảm ơn Bill!!

Vũ Thị Đan Phượng
4.6 Hài lòng

Sách chủ yếu là lời của Trump về câu chuyện kinh doanh của mình nhưng qua mỗi câu chuyện ta thấy cách giải quyết công việc và niềm đam mê của ông, nhưng trên hết là cho mình y nghĩ lớn để thành công trong cuộc sống,mk thấy phù hợp với bản thân

Nghiêm Xuân
4.6 Một cuốn sách tuyệt vời của ông Trump và Zanker.

''Các lãnh đạo doanh nghiệp đều phải thừa nhận rằng nếu muốn nhân viên dốc hết tâm sức làm việc để mang lại kết quả mỹ mãn thì chính các nhà lãnh đạo cũng phải đưa ra một phần thưởng tuyệt vời không kém. Nghe có vẻ là một công thức đơn giản nhưng rất nhiều chủ doanh nghiệp vẫn chi thưởng cho nhân viên hết sức keo kiệt và kết quả là chính họ cũng như công ty của họ phải lãnh hậu quả'' Một cuốn sách tuyệt vời của ông Trump và Zanker. Nếu bạn đang ở cấp quản lý trở lên thì đây là quyển không thể thiếu trên giá sách của bạn!

Trần Trân
4.6 Khá được

Những sách kinh tế kiểu này thường hơi khô khan, cũng nhiều triết lí quá mức nhưng đối với tôi cuốn sách này mọi thứ đầu nằm trong chữ ổn. Điều thú vị nhất có lẽ là sự ngạc nhiên mà nó mang lại, không phải là một câu chuyện quá huyễn hoặc hay đầy yếu tố may mắn, tất cả chỉ như vừa đủ để tạo ra một thành công ngoài mong đợi. Ở đâu đó trong lòng sau khi đọc cuốn sách có lẽ có một tia hi vọng nhỏ lóe lên rằng thành công cuối cùng cũng đến với mình mà thôi.

Neo An
4.6 Cuốn đầu tiên đọc về Donald Trump

Sau nhiều năm đọc sách, thì Nghĩ Lớn Để Thành Công là một cú shock, khai mở tâm trí mình sang một hướng hoàn toàn mới. Mình đọc cuốn này trước khi Trump làm tổng thống 2 năm.

LÊN ĐẦU TRANG