Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân
Giới thiệu sách

Review sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

TIỀN BẠC là niềm đam mê bất tận và nỗi khổ đau cùng cực của nhân loại, là chủ đề cực độ nhạy cảm nhưng tột cùng cuốn hút trong xã hội loài người. Người ta kiếm tiền, tiêu tiền, lại lo lắng nghĩ cách kiếm tiền, rồi tự hỏi tại sao cuộc đời mình khó khăn đến thế. Ai cũng muốn đạt được một cuộc đời tự do về tài chính, nhưng bạn thực sự dành ra bao nhiêu tâm huyết và sức lực để giành lấy nó? Bạn có nghiêm túc suy nghĩ cải thiện năng lực kiếm tiền của bản thân, thận trọng tính toán khi chi tiêu, và khôn khéo cân nhắc lúc đầu tư? Hay nói trắng ra, bạn đã chú ý quản lý tài chính cá nhân đến mức nào để trở nên tự do tài chính?

Bất chấp vô số công trình nghiên cứu vi mô và vĩ mô, hiểu biết của cộng đồng về tiền bạc vẫn còn rất mơ hồ, và thái độ của mọi người về quản lý tài chính cá nhân vẫn còn rất mông lung.

Trong cuốn sách “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”, Brian Tracy cùng cộng sự Dan Strutzel sẽ liên tục vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.

Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.

Thông tin chi tiết
Tác giả Brian Tracy
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 324
SKU 8940434214234
Dịch giả Bùi Đức Anh
Khách hàng nhận xét (3)
Son Nguyen
3 chất lượng sách quá kém - Hàng nhái????

Nội dung sách khá ổn. Tuy nhiên chất lượng sách quá kém, đọc chưa đến trang cuối mà gáy sách đã bong, các trang đã sộc sệch. (Mình là người hay đọc, nên giữ sách rất cẩn thận.) Có khi nào bán hàng nhái không ta????

trang nha
3 Sống Tiết Kiệm _ Quy luật lãi kép

Người giàu nói về tiền : tự do Sẽ có khoảng thời gian trong đời mình phải tập trung hết mình , làm việc cật lực, tận dụng cơ hội . Sự tích luỹ đầy đủ về lượng sẽ tạo ra sự biến đổi về chất . Đúng cho mọi lĩnh vực, từ việc tu tập cho tới việc kiếm tiền .... Đặt mục tiêu vừa phải và chia nhỏ để thực hiện chúng. Chắc chắn bạn sẽ thành công! Hãy bắt đầu bằng việc tiết kiệm 1% thu nhập của bạn

Nguyễn Linh
3 Hay, dễ hiểu và dễ áp dụng

Quyển sách viết khá mạnh lạc, dễ hiểu qua những tình huống cụ thể. Nội dung đầy đủ để có kế hoạch tài chính cá nhân tốt.

LÊN ĐẦU TRANG