Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao (Tái Bản)
Giới thiệu sách

Review sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao (Tái Bản)

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao – Zig Ziglar

Triết lý chứa đựng trong cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao thật đơn giản: “bạn có thể có được những tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”, thậm chí còn đúng đắn và cần thiết hơn trong cuộc sống hiện nay so với thời kỳ khi cuốn Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao được xuất bản lần đầu. Mục tiêu cuả một thương vụ là đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tương xứng, nhưng nếu bạn mang đến cho khách hàng những giá trị còn cao hơn giá trị mà lẽ ra họ sẽ nhận được thì không những bạn đã có một thương vụ thành công mà bạn còn có thêm một khách hàng sẵn lòng giúp bạn có thêm nhiều khách hàng khác nữa.

Trong cuốn sách kinh doanh này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người bán hàng sẵn sàng từ bỏ một thương vụ bởi họ biết rằng thương vụ đó không mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Khi đó, bán hàng trở nên giống như thi đấu thể thao, nhà vô địch quần vợt phải biết đánh bóng sao cho anh ta có thể đánh cú tiếp theo hiệu quả hơn, hay các tay gôn kỳ cựu cũng vậy. Nếu nhân viên bán hàng không quan tâm đến việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mà chỉ chăm chăm kiếm tiền từ túi người khác thì đảm bảo rằng họ sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi nghề này.

Khi đọc cuốn , các bạn cần linh động áp dụng từng nguyên tắc hay nghiều nguyên tắc cùng lúc để phù hợp với sản phẩm của bạn cũng như yêu cầu của khách hàng. Cuốn sách bao gồm rất nhiều ví dụ minh hoạ và những câu chuyện thực tế, được viết theo lối kể chuyện tự nhiên, do vậy bạn cần phải chủ động học hỏi – chứ không chỉ đơn giản chỉ đọc nó mà thôi. Một cuốn sổ tay nhỏ sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn ghi lại những ý tưởng quan trọng. Bạn hãy mạnh dạn đánh dấu vào sách những câu từ cần ghi nhớ và đừng lo lắng là nó sẽ bị cũ hay xấu đi

Nên đọc quyển Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao này như thế nào? nội dung cuốn sách được viết theo lối kể chuyện, kết hợp với rất nhiều đoạn hội thoại và những mẫu chuyện vui. Hơn 700 câu hỏi và 250 chiến thuật kinh doanh, chiêu thức cũng như các cách thức kết thúc một thương vụ được gói gọn trong gần 100 câu chuyện, bài phân tích và nhiều câu chuyện khác nhau sẽ đem đến cho bạn cảm giác thú vị khi đọc.

– “Nếu như chỉ gọi Zig Ziglar là một người bán hàng siêu hạng thì vẫn chưa đủ. Cuốn này là tập hợp những hiểu biết về nghệ thuật bán hàng mà ông đã dày cong sưu tầm. Vì vậy, cuốn sách này rất đáng để các bạn tìm đọc” – Richard M. DeVos, đồng sáng lập Anway, Chủ tịch và chủ sở hữu của NBA Orlando Magic

– “Tôi đã nghiên cứu rất nhiều cuốn băng và sách của Ziglar nhằm mục đích phát huy các khả năng của mình. Tôi đã phá vỡ mọi kỷ lục bán hàng chỉ trong vòng một vài năm” – Linda Burzynski, Computer Moms International

– “Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn tất cả những thứ cần thiết nhất để trở thành một người bán hàng giỏi. Bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và độc lập hơn” – Nido R. Qubein, Chủ tịch Tập đoàn Great Harvest Bread

– “Zig là một tấm gương để noi theo” – John C. Maxwell, người sáng lập tập đoàn INJOY.

Mời bạn đón đọc.

Bìa Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Bìa Sau Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản11-2008
Kích thước14.5 x 20.5
Loại bìaBìa mềm
Số trang520
SKU2429377451761
Khách hàng nhận xét (10)
Trần Hoàng Anh
4.7 Sách hay và ý nghĩa tới công việc của tôi !

Những phương pháp rất có ích cho cv bán hàng của tôi và cãi thiện những kết quả bán hàng của tôi rất nhiều ! Xin cảm ơn Zig Zig Lar và đã đem đến cho tôi cuốn sách này !

Trần như quốc nguyên
4.7 Nghệ thuạt bán hàng

Sách rất hay. Nội dung dể hiểu va áp dụng để bán hàng

Lê Nhật Luân
4.7 Cực kì hài lòng

Lối viết văn kể chuyện. Với nhiều chiêu thức bán hàng được cô đọng trong bài viết. Lời khuyên là các bạn đọc chậm thôi. Sẽ thú vị hơn nhiều

nguyen tuan anh
4.7 Hay, đáng để mua

Chất lượng sách ko nói, nội dung hay, thiết thực. Nên mua về đọc. Thân.

Trần Viết Tạo
4.7 Một tác Phẩm kinh điển của Zig

Cuốn sách quá tuyệt vời, sự chi tiết tỉ mỉ trong nghiệp vụ bán hàng đã được zig Chia sẻ và cô đọng trong toàn bộ cuốn sách này. Nếu ai theo ngành bán hàng thì không nên bỏ qua cuốn này. Nhưng chiến lược rất chi tiết dễ áp dụng. Cảm ơn tác giả rất nhiều!

Phương Linh
4.7 Khá bổ ích

Nghệ thuật bán hàng bậc cao là một trong những cuốn sách được bán chạy nhất của Zig Ziglar . Mình biết đến cuốn sách dạy kỹ năng bán hàng này thông qua một người bạn . Điều mà mình học được khi đọc cuốn sách này chính là cái mà người bán hàng bán ra không phải là sản phẩm mà là chính họ . Khách hàng mua sản phẩm phần lớn là vì người bán đã tạo được cho họ sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm nên điều này là rất quan trọng trong kinh doanh .

Lê Duy Khánh
4.7 Đỉnh cao nghệ thuật bán hàng

Mình thích và đam mê bán hàng nhiều hơn sau khi đọc quyển sách này Nghệ thuật bán hàng bậc cao. Zig Ziglar quả là tác giả bán hàng hàng đầu, là một tấm gương bán hàng mà bất cứ người bán hàng nào cũng phải noi theo, thật nhiều chiến thuật, thật nhiều câu chuyện để chinh phục khách hàng mà chúng ta sẽ được biết khi đọc quyển sách này. Zig Ziglar - người bán hàng siêu hạng, siêu tấm gương để bất cứ người bán hàng nào cũng phải noi theo và thán phục tài năng của ông!

Chibili Dx
4.7 Là một cuốn sách đáng đọc

Tuy mình không có hứng thú và khả năng bán hàng cho lắm nhưng vẫn quyết định mua cuốn sách này và mình cảm thấy thật may mắn khi đã sở hữu nó. Về văn phong cuốn sách làm mình rất thích bởi vì đọc và suy ngẫm làm mình có càm giác như đang tham gia một buổi trò chuyện trực tiếp vậy. Còn về nội dung thì nó rất hay, rất hữu ích không chỉ với những người bán hàng mà với những người bình thường như mình thì nó cũng dạy cho mình rất nhiều bài học đáng quý.

Nguyễn Thanh Tùng
4.7 Cẩm nang để thành công

“Thứ bạn bán ko phải là sản phẩm mà là lợi ích của chúng” , “Bảo đảm là những điều bạn nói ra là chính xác và xuất phát từ sự chân thành” là một trong rất nhiều những lời khuyên thiết thực của Zig Ziglar trong cuốn sách này. Cuốn sách khiến mình cảm thấy bán hàng thực sự là một nghệ thuật, để thuyết phục người mua mua sản phẩm của mình là cả một quá trình đòi hỏi nhiều kĩ năng và người bán hàng giỏi quả thực là một nghệ sĩ với mục đích mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Và cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết đó. Cuốn sách giúp mình có một nhận thức đúng đắn về vai trò của sản phẩm, khách hàng và tư duy bán hàng hiệu quả.

Mạc Trọng Tín
4.7 Bán hàng bậc cao

Đây quả là cuốn sách gối đầu giường về nghệ thuật bán hàng. Mình từng đọc rất nhiều sách về bán hàng nhưng có lẽ đây là quyển sách bán hàng hay nhất mình từng đọc. Sách cung cấp cho ta những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bán hàng bậc cao. Tác giả Zig Ziglar mình từng ấn tượng với quyển sách Hẹn bạn trên đỉnh thành công thì nay với quyển nghệ thuật bán hàng bậc cao này cũng vậy. Qua quyển sách này mình học hỏi được nhiều thứ và áp dụng thành công vào công việc bán hàng.

LÊN ĐẦU TRANG