Nghề Nghiệp Em Yêu – Thợ Đóng Giày (Shoemaker) – Màu Ngẫu Nhiên

Nghề Nghiệp Em Yêu – Thợ Đóng Giày (Shoemaker) – Màu Ngẫu Nhiên

Thể loại: Sách Thiếu Nhi
19.500 đ 39.000 đ Tiết kiệm: 19.500 đ (50%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Nghề Nghiệp Em Yêu – Thợ Đóng Giày (Shoemaker) – Màu Ngẫu Nhiên

Nghề Nghiệp Em Yêu – Thợ Đóng Giày (Shoemaker)

Bộ sách Nghề nghiệp em yêu được biên soạn với mục đích đổi mới phương pháp giáo dục trẻ theo hướng để các em được học mà chơi, chơi mà học. Phong cách minh họa ấn tượng, khắc sâu những thông tin bổ ích giúp các em thỏa sức tìm hiểu nghề nghiệp yêu thích, thêm yêu thương và trân trọng người lao động, từ đó có định hướng nghề nghiệp ngay khi còn nhỏ.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Minh Long
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
Ngày xuất bản 03-2015
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Số trang 10
SKU 2521436797145
Khách hàng nhận xét (2)
Nguyen Thanh Thuy
5 Cực kì hài lòng

Sách đẹp, bé rất thích vì bên trong hình vẽ khác nhau. Tiếc là mô tả về nghề nghiệp quá đơn giản hihihi nhưng vẫn hữu ích cho trẻ.

lý huyền
5 nghề của con

Các con từ 3 tuổi đã thích bắt chước người lớn , làm những crng việc của người lớn . Con tôi cũng vậy , cháu rất thích chơi nấu ăn , làm cô giào, bác sĩ. nhưng chúng ta còn có rất nhiều nghề nghiệp khác , bố mẹ cần phải giải thích cho con về rất nhiều nghề , từ thợ đóng giày, chú công nhân , cô thợ may...để con hiểu về các công việc của các cô các chú .từ đó con yêu quý sức lao động và định hướng cho mình một công việc mà con thực sự yêu thích . Con sẽ giúp ích rất nhiều cho đất nước bởi con làm việc bằng cái tâm và cả công sức của chính bản thân mình . Một trong những bộ ảnh về nghề nghiệp nên mua cho con

LÊN ĐẦU TRANG