Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học
Giới thiệu sách

Review sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học

Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học

Thật rắc rối khi bạn là một chú gấu lông lá, đáng sợ, xù xì, to khiếp. Cũng chẳng dễ chịu gì khi cố gắng tỏ ra lịch thiệp và thân thiện mà mọi người cứ run bần bật và khóc nức nở. Rồi còn bao nhiêu phiền toái khác như giọng nói quá to hay tính đãng trí tai hại…

Sẽ mất một thời gian dài, nhưng chỉ cần bạn chân thành và cố gắng như gấu Boris, mọi người rồi sẽ chẳng thấy phiền một tí nào khi ngồi cạnh bạn đâu.

Không chỉ kể về một chú gấu “không dễ thương” với cô giáo và lớp học của chú, bộ sách Boris còn nêu lên thông điệp tôn trọng sự khác biệt, điều mà ai ai cũng cần phải học. Và nếu mà ai ai cũng nhớ, thì sẽ không còn một chú gấu nào phải ăn trưa một mình trong ngày đầu tiên đi học nữa đâu.

“Ai cũng cần một người bạn như Boris – chú gấu đáng yêu nhất trên đời!”

(Oxford University Press)

Thông tin chi tiết
Tác giảTim Wanes - Caries Weston
Công ty phát hànhNhã Nam
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản05-2016
Kích thước24 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang32
SKU2522963851829
Khách hàng nhận xét (5)
Nguyễn Ngọc Thúy
4.8 Sách hay

Con gái tôi rất thích quyển sách này! Hình ảnh dễ thương

Thảo Chris
4.8 Sách hay - Hình vẽ đẹp

Bé mình rất thích quyển này, đòi cầm chơi mặc dù mới 6 tháng hihi

Thảo Nguyễn
4.8 Truyện hay nên mua cho bé

Bé nhà mình rất thích cả hai tập của truyện này và còn đòi mẹ mua nữa. Truyện về chú gấu Boris to lớn trông có vẻ đáng sợ nhưng lại rất đáng yêu và thân thiện. Hình ảnh minh họa dễ thương, đẹp, nội dung phù hợp với trẻ.

Nguyen Thi Lan Anh
4.8 Rất hay

Bé nhà mình hai tuổi và rất thích quyển sách này. Sách giấy đẹp, hình ảnh thú vị, gần gũi với trẻ . Minh đang đặt thêm quyển thứ hai Boris cắm trại vì bạn bé nhà mình quá thích.

Nguyen Chau
4.8 Câu chuyện thật đáng yêu và ấm áp.

Cuốn sách thật đẹp, nhưng đặc biệt hơn nữa đó là nội dung của cuốn sách nói về chú gấu Boris lông lá, to khiếp, mỗi lần cười tươi hết cỡ đều làm mọi người khiếp hãi, nhưng lại vô cùng ngây thơ, nhân hậu, chân thành. Boris mặc dù bị các bạn sợ và không gần gũi, nhưng cậu ấy luôn cố gắng hòa nhập cùng các bạn, cố gắng không ngưng. Một cuốn sách vô cùng nhân văn. Mỗi hình vẽ đều vô cùng đáng yêu, cứ nhìn vào đôi mắt của Boris là tim mình nhũn ra. Ngày nào cũng đọc cả 2 tập cho con gái nghe trước khi đi ngủ. Mong chờ các tập tiếp theo!!!

LÊN ĐẦU TRANG