Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 1) (Kèm CD)

Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 1) (Kèm CD)

84.000 đ 105.000 đ Tiết kiệm: 21.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 1) (Kèm CD)

Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 1)

Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 1) là tài liệu học tiếng Nhật theo phương pháp mới. Phương pháp này sẽ giúp các bài học thú vị hơn và hiệu quả hơn, đồng thời có thể giúp người học sau mỗi bài khóa có thể đạt được khả năng diễn đạt tiếng Nhật nhất định và tăng cường vốn từ vựng cũng như các kỹ năng khác.

Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 1) giáo trình học tiếng Nhật căn bản theo chủ đề ứng dụng phương pháp giáo dục ngôn ngữ tập trung theo chủ đề. Sách nhìn ngôn ngữ như một tập hợp những nguyên bản của những hoạt động ngôn ngữ. Do đó, NEJ giúp người học sau khi kết thúc mỗi bài có thể đạt được khả năng diễn đạt bằng tiếng Nhật nhất định. Ngoài ra có thể nắm vững được hệ thống tiếng Nhật một cách rõ ràng, từ vựng cũng được sắp xếp một cách hợp lý.

Quyển sách có những đặc trưng sau:

– Cách tiếp cận bài khóa của NEJ: tất cả từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu quan trọng cần học đều có trong bài khóa chính, đó là phần giới thiệu bản thân. Người học cần phải đọc và nắm rõ bài khóa, có thể hỏi và trả lời nội dung bài khóa. Sau đó, lấy bài khóa làm bài mẫu bắt chước và viết về bản thân mình. Cuối cùng đọc kỹ những cái mình đã viết ra.

– NEJ là cuốn giáo trình tổng hợp căn bản có đầy đủ phiên âm Romaji, dịch tiếng Việt, giải thích từ vựng, chú thích ngữ pháp, phiên âm cách đọc Kanji của tất cả các bài

– Tất cả các từ vựng đều được phân loại theo từng nhóm và hầu hết đều có hình ảnh minh họa

– Những mẫu ngữ pháp trong NEJ luôn được giải thích rất ngắn gọn nhưng nhiên vô cùng dễ hiểu.

Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Thông tin chi tiết
Tác giảKoichi Nishiguchi
Công ty phát hànhCông Ty CP Văn Hóa Nhân Văn
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
Ngày xuất bản12-2015
Kích thước18 x 26 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang265
SKU2394641840193
Khách hàng nhận xét (3)
NGUYỄN QUỲNH
4.8 Sách trình bày rất dễ hiểu

Nội dung vừa đủ, trình bày dễ hiểu thế nhưng, chỉ đạt khoảng 80% nội dung thi N5.

Trà My
4.8 Sách NEJ

giao hàng rất nhanh, sớm hơn dự kiến khi mình đặt hàng. Trang sách dày, mới, chữ rõ ràng. Từng chủ đề rất thích hợp cho người muốn luyện nghe và học tiếng Nhật giao tiếp. Cảm ơn nhiều ạ.

Nguyên Dung
4.8 Tốt so với mặt bằng sách tiếng Nhật hiện nay

Nhìn chung, đây là cuốn sách hay, chất lượng sách tốt, phù hợp với người hướng đến căn bản. Yêu cầu là phải viết được tiếng Nhật (hoặc biết cách viết) trước khi đọc sách này. Điểm trừ là không có kèm đĩa CD (dù ghi là có kèm đĩa CD), nhưng có thể download trên mạng (được hướng dẫn trong sách). Rất ok.

LÊN ĐẦU TRANG