Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản)
Giới thiệu sách

Review sách Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản)

Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản)

Cuốn sách này là một câu chuyện về tác giả đã xây dựng đơn vị kim cương lại tại Andin International như thế nào khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ xưa cổ của Phật giáo, từ cái không có gì thành một hoạt động khắp thế giới sinh nhiều triệu đô la mỗi năm. Phần lớn những quyết định và chính sách trong đơn vị của Tác giả trong suốt thời gian tác giả giữ chức Phó Chủ tịch đều được suy động bỏi những nguyên tắc mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này.

Những nguyên tắc này là gì? Chúng ta có thể chia chúng làm ba.

Nguyên tắc thứ nhất là việc kinh doanh phải thành công: Tức là nó phải tạo ra tiền. Có một sự tin tưởng phổ biến tại Mỹ và tại các nước Phương Tây rằng thành đạt, làm ra tiền, một cách nào đó, là một sai lầm đối với những ai đang nỗ lực có một cuộc sống tâm linh. Trong Phật giáo, dù tiền bạc tự nó không phải là xấu, thực ra, một người có nhiều tiền bạc có thể làm được nhiều việc thiện trên đời này hơn là không có nó. Vấn đề chính là chúng ta làm ra tiền bằng cách nào, chúng ta có hiểu được tiền phát sinh từ đâu không và làm sao để tiền tiếp tục đến và chúng ta có giữ được một thái độ lành mạnh về tiền hay không.

Nguyên tắc thứ hai là chúng ta nên hưởng thụ tiền bạc, tức là chúng ta cần phải học cách giữ cho tinh thần và thân thể của chúng ta được lành mạnh trong khi chúng ta làm ra tiền. Hoạt động tạo ra tài sản không được làm cho chúng ta quá mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần đến nỗi chúng ta không thể hưởng thụ được tài sản. Một doanh nhân tàn phá sức khoẻ khi kinh doanh tức là làm tiêu tan mục đích thực sự của việc kinh doanh.

Nguyên tắc thứ ba là bạn phải quay nhìn lại cho được sự nghiệp kinh doanh của bạn, cuối cùng và thành thật mà nói rằng bao năm làm kinh doanh của bạn đã có một ý nghĩa nào đó.

Tóm lại, mục đích kinh doanh, hay của trí tuệ cổ Tây Tạng và thực ra là của mọi nỗ lực của con người, chính là làm cho chính chúng ta được phong phú – đạt được sự thịnh vượng, cả bên ngoài lẫn bên trong. Chúng ta chỉ có thể hưởng thụ sự thịnh vượng này nếu như chúng ta giữ được một mức độ cao về sức khoẻ thể chất và tinh thần. Trong suốt cuộc đời của mình, chúng ta phải tìm cách để làm cho sự thịnh vượng này có ý nghĩa theo một cách hiểu rộng hơn.

Mời các bạn đón đọc!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhThái Hà
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tri Thức
Ngày xuất bản12-2011
Kích thước15.5 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang348
SKU2427631817605
Khách hàng nhận xét (10)
Ngoc Nguyen
4.6 Cực kì hài lòng

Tôi đã đọc nhiều lần, tôi mua lần này để tặng bạn bè và người thân. Rất hài lòng.

Văn Giang Nguyễn
4.6 Cực kì hài lòng

Rất tâm đắc. Đặc biệt giao hàng nhanh, sản phẩm đúng chất lượng. Xin cám ơn!

Nguyễn Linh
4.6 Cực kì hài lòng

Sách rất hay và là một cuốn sách mà ai cũng nên đọc. Sách chứa đựng bí quyết để trở nên hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Các hướng dẫn trong sách để làm được thì cần phải có sự kiên nhẫn, một số hướng dẫn để tăng cường khả năng sáng tạo và quản trị thì không phải ai cũng làm được, đặc biệt là nếu không phải là chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây vẫn là một cuốn sách rất tuyệt vời và mình nghĩ nếu đọc đi đọc lại sẽ càng hiểu nhiều hơn những điều tác giả muốn truyền tải.

Nguyễn Trung Hậu
4.6 Cực kì hài lòng

sách hay, nội dung rất thực tế, muốn áp dụng đòi hỏi sự kiên trì mới thành công được

Đào Cẩm Tú
4.6 Cực kì hài lòng

Đơn hàng của mình gồm 4 cuốn, chia làm 2 lần giao hàng, lần thứ nhất chỉ có cuốn Năng đoạn kim cương. giao hàng lần 1 nhanh, sách k bị gãy dập hay xước bìa nhưng lần 2 thì sách cũ, bìa xước nhiều và bị dính keo.

Nguyễn Thị Hương
4.6 Cực kì hài lòng

Mình thấy giao hàng rất nhanh và mình thấy rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của

Nguyễn hiền linh
4.6 Rất hài lòng

giao hàng siêu nhanh và đóng gói rất chuyên nghiệp. sách thì rất đẹp và rất hay, nc mình rất hài lòng, cảm ơn .

Nguyễn Hà Kỳ Duyên
4.6 tốt

1 cuốn sách rất hay cho bạn nào muốn làm nhà quản trị

nguyencuc
4.6 Cực kì hài lòng

Sách sâu sắc, ko dễ hiểu nếu chỉ muốn đọc cho biết

Phạm Văn Tâm
4.6 Cuốn sách đáng đọc cho những ai mong cầu sự hạnh phúc, thành công trong kinh doanh, cuộc sống

Cuốn sách áp dụng những nguyên tắc trong phật giáo trong lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống, lý giải những nguyên tắc đạt đến sự thịnh vượng

LÊN ĐẦU TRANG