Nam Cao Tuyển Tập
Giới thiệu sách

Review sách Nam Cao Tuyển Tập

Nam Cao Tuyển Tập

Tuyển Tập Nam Cao là tập hợp những truyện ngắn xuất sắc của nhà văn tài hoa này.

Vượt qua thử thách khắc nghiệt của thời gian , truyện ngắn Nam Cao cho đến ngày nay vẫn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng người đọc. Người yêu văn chương của Nam Cao nhận ra mỗi vấn đề mà ông đã từng đề cập trong tác phẩm của mình đều là vấn đề bức thiết trong xã hội hiện đại, chúng chưa bao giờ cũ mòn, chúng là những “tấm gương xê dịch trên quãng đường đời”.

Bên cạnh đó, tinh thần nhân đạo mà ông gửi gắm qua từng tác phẩm cũng chính là yếu tố giúp các tác phẩm có được sức sống bất diệt. Nhà văn tài năng ấy luôn lấy tình yêu thương con người làm gốc rễ văn chương. Nếu như những nhà văn trước đó chỉ nhắc đến cái nghèo, cái đói vật chất hành hạ con người, thì với Nam Cao, đói nghèo nhân cách lại là điều đáng để băn khoăn, trăn trở.
Sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo không ngừng nghỉ, Nam Cao đã khẳng định vị thế của mình trong tiến trình phát triển của văn học nước nhà.

Thông tin chi tiết
Tác giảNam Cao
Công ty phát hànhTrí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản04-2016
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang496
SKU2518700647367
Khách hàng nhận xét (7)
Linh Le
4.9 Nhận xét tuyển tập Nam Cao

Mọi thứ đều tốt nhưng tôi không thích bìa truyện. Bìa nên phủ bóng để tránh nước. Không cần bìa dày cứng nhưng bìa quá xấu. Hình vẽ rất đơn giản. màu sắc khá trẻ con. Tôi thích cái gì đó phức tạp và nghệ thuật hơn. Màu sắc quá tươi sáng cho nội dung cuốn truyện.

Vân Trang
4.9 Cực kì hài lòng

Không hổ danh là tác phẩm kinh điển, Nam Cao viết truyện nào ra truyện đấy, đọc sách mà cảm tưởng như lạc luôn vào xã hội cũ.

Mọt Sách
4.9 Cực kì hài lòng

Thích văn của cụ Nam Cao, mình mua đợt sale mạnh nên giá khá ổn, nội dung ổn.

Trương Huỳnh Thảo Nguyên
4.9 Cực kì hài lòng

Đã mua quyển này rồi. Đã đọc rất hay cảm ơn rất nhiều.

Sei Moca
4.9 Cực kì hài lòng

Hài lòng Hài lòng Hài lòng Hài lòng Bố hài lòng. Viết cho đủ ký tự bắt buộc.

Nguyễn Thị Thu Hiền
4.9 Sách đẹp, nội dung thấm thía

Bìa sách trình bày rất bắt mắt, sáng sủa, hài hoà và rất tao nhã. Nội dung hay ít lỗi chính tả, chữ to rõ ràng, giấy cũng rất đẹp, đọc không bị loá mắt. Các tác phẩm của Nam Cao phần lớn nói về cái nghèo, cái đói, cái bất công trong xã hội, đó là ngọn nguồn dẫn đến sự thoái hoá về nhân hình và nhân tính con người. Tuy nhiên tác giả vẫn luôn đặt niềm tin vào con người, đặt niềm tin vào cái thiện và những đức tính tốt đẹp tiềm ẩn bên trong con người. Đặc biệt trong nhiều tác phẩm (như Một bữa no, Nghèo) Nam Cao đã dựng lên một bức tranh chân thực về một thời kỳ đen tối của đất nước, chân thực đến xót xa - nạn đói 1945 và nỗi ám ảnh của con người về “chết đói”. Có đọc mới hiểu tại sao cái nạn đói kinh hoàng đấy lại có thể cướp đi 1/10 dân số nước ta thời kỳ đó.

Nguyễn trần hạnh Quyên
4.9 ý nghĩa

Hàng đóng gói chắc chắn, vận chuyển nhanh, bìa đẹp. Từng mẩu truyện chí phèo, vợ nhặt ....đều có nét lôi cuốn riêng, đọc đến cuối sách vẫn còn thấy hấp dẫn , phong cách phóng khoáng , gần gũi của nhà văn Nam Cao luôn khiến người đọc hài lòng.

LÊN ĐẦU TRANG