My Pure Planet (Sách ảnh)
Giới thiệu sách

Review sách My Pure Planet (Sách ảnh)

My Pure Planet (Sách ảnh)

Tuổi thanh xuân là những năm tháng vô tư, đầy vui vẻ. Đoạn đường ngày ngày đi qua chỉ có thế, quẩn quanh giữa trường và nhà, ngã rẽ cũng chỉ là lớp học thêm  vậy mà luôn rộn rã tiếng cười.

Là những tối thức cả đêm dài để giải cho xong đề toán khó, tranh thủ viết thêm vài ba đoạn cho bài văn trong giờ giải lao để kịp lúc nộp, những ngày ngập đầu trong bài vở, đề cương,… chỉ mong đổi lấy điểm số đừng quá thấp.

Là những tháng ngày trông sắc mặt giáo viên và phụ huynh mà sống. Mấy đứa túm tụm bầy trò giả chữ kí phụ huynh.

Là khoảnh khắc đi đâu cũng kè kè cả một nhóm, ồn ào kéo nhau đi ăn quà vặt mỗi chiều tan học hay đối diện với giám thị cùng chịu phạt tập thể. Nụ cười đứa nào cũng trong vắt và chân thành, cả đời này chẳng thể nào quên.

Là giây phút tình cờ chạm mặt, nụ cười của cậu bừng sáng một góc lớp. Ánh mắt ấy, cho đến nhiều năm sau tôi cũng chẳng thể quên được.

Là có cậu, mà thanh xuân của tôi luôn vui vẻ!

Người ta vẫn hay gọi tuổi trẻ là thanh xuân. Và với tôi, thanh xuân lại chính là hoài niệm…

Thanh xuân là tất cả những gì tươi đẹp. Lắm lúc, nó lại là tất cả những gì khiến ta hoài niệm và thổn thức nhất. Và bạn đã có một thanh xuân như thế nào?

My pure planet cuốn sách tranh như thay lời của tác giả Salgoo sẽ đem lại cho ta những hoài niệm đó thông qua những bức vẽ vô cùng sinh động và đáng yêu gợi nhớ cho ta về một thời thanh xuân đáng nhớ.

Những tác phẩm của  tác giả Salgoo được đánh giá rất cao về mặt cảm xúc mang lại cho độc giả. Tác giả nổi tiếng trên instagram với hơn 51 nghìn người theo dõi. 

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Shinebooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 09-2018
Kích thước 13x19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 224
SKU 2634948227670
Dịch giả Thục Anh
Khách hàng nhận xét (4)
Cẩn Huyên
5 hơi bé so với tưởng tượng , sách rất hay , đẹp

............................................................................................................................................................

bùi huyền
5 Cuốn sách lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân đẹp đẽ

Sách nói về những tình cảm rung động đầu đời đầy mộng mơ và thuần khiết của tuổi trẻ, hình vẽ minh họa cũng rất đẹp và tinh tế :D. Sách về tay mình sạch đẹp và còn có cả 2 postcard, cảm ơn nha.

Huỳnh Như
5 Cực kì hài lòng

sách bao cẩn thận, lại giao hàng rất nhanh nữa, cực kì thích luôn ạ ❤

Yony Leo
5 Cực kì hài lòng

hơi không hiểu cho lắm, là nv nữ thích 2 người và 2 người đó cũng thích nữ chính? có 1 số đoạn k đk hiểu cho lắm mong có người giải đáp. Sách đẹp và hay

LÊN ĐẦU TRANG