Mùa Chia Tay
Giới thiệu sách

Review sách Mùa Chia Tay

Mùa Chia Tay

“Một hôm trái gió trở trời

Hai người gắn bó bỗng rời tay nhau”

Dường như trong cuộc đời mỗi người, có một “mùa chia tay” đâu đó…

Đó là khi lòng người đã cạn, những nỗ lực níu kéo chỉ mang tới một kết thúc duy nhất là buông tay. Mùa chia tay tồn tại khi người ta cảm thấy xung quanh mình sự ngán ngẩm chán chường đã phủ lấy mọi thứ. Nhưng mùa chia tay lại không phải để u sầu, mà là để nhìn lại tình yêu của mình, để cho nhau một cơ hội được tái sinh. Và một ngày, biết đâu, khi cả hai đủ lớn khôn và thấu hiểu, sẽ tìm về bên nhau.

Tập thơ đầu tay được đánh tiếng từ tận 3 năm trên trang cá nhân của Hamlet Trương nay đã chính thức thành hình gồm 60 bài thơ mang đậm chất của tác giả: nghịch ngợm mà sâu sắc. Bạn sẽ nhìn thấy hành trình yêu thương của một người từ những phút đầu bỡ ngỡ đến lúc chia xa không ngờ tới gói gọn trong những câu thơ tình giàu cảm xúc. Những câu thơ ngọt ngào như những ca khúc Hamlet Trương xưa nay bạn đã từng yêu thích. 

Thông tin chi tiết
Tác giả Hamlet Trương
Công ty phát hành Khánh Thủy
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 11-2017
Kích thước 12 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 6463391475088
Khách hàng nhận xét (5)
Kim Chi
4.8 Cực kì hài lòng

giao hàng nhanh, ngày mưa bão shipper vẫn đi ship bất chấp.

Nguyễn ngọc Bích Vân
4.8 viết cảm nhận

Sau khi chia tay thì đừng làm gì cả , hãy tìm và đọc những thể loại thơ tình lãng mạn , Tập thơ của hamlet trương là cuốn tập thơ đã thật sự mang đến cho tôi quá nhiều dòng tâm trạng , cảm xúc khó tả trong lòng . Thử tưởng tượng , một buổi sáng thức dậy với cái đầu trong vao , thì tôi sẽ tìm ngay một tập thơ nào đó để đọc và ngẫm . Lời thơ trẻ trung và mộc mạc , Một văn phong rất mới mẻ trong nền văn học hiện đại , rất thích hợp dành cho giới trẻ hiện đại.

Dương Quốc Quy
4.8 rất tốt

truyện rất hay. mình khuyên mọi người nên mua về đọc thử nhé

Dương Minh Bích Huyền
4.8 Hài lòng

Đóng gói kỹ càng, nhân viên giao hàng lịch sự, giao hàng nhanh.

Nguyễn Hồng Hạnh
4.8 GÓP Ý VỀ GÓI HÀNG CỦA TIKI

Mình đặt đơn hàng bao gồm 3 cuốn sách. Tuy nhiên, việc đóng gói hàng của TIKI trong thời gian gần đây không tốt như thời gian trước. Hộp bị móp méo rất nhiều thì đương nhiên sẽ ảnh hưởng phần nào đến sản phẩm ở trong là sách (giấy rất dễ nhăn). Là một khách hàng thường xuyên mua sách ở TIKI mình góp ý để TIKI cải thiện nhé! Vào thời gian trước, sách ở TIKI còn được bọc một lớp nilong mỏng ở ngoài. Mình không nói đến các sản phẩm nhà cung cấp đã bọc sẵn, các sản phẩm khác cũng được bọc rất cẩn thận. Nhưng thời gian này thì không thấy nữa. Ngoài ra thì tất cả dịch vụ khác của TIKI đều rất tốt. Mình rất hài lòng vào thời gian giao hàng bên TIKI. Mong TIKI ngày càng cải thiện dịch vụ của mình nhé!

LÊN ĐẦU TRANG