Mệnh Kỵ Sĩ (Tập 3)
Giới thiệu sách

Review sách Mệnh Kỵ Sĩ (Tập 3)

Mệnh Kỵ Sĩ (Tập 3)

Chuyện kể về gã đối thủ của Sun Knight ở tập trước, sau khi không cầu hôn thành công đã ngay lập tức cưới cô dâu dự bị (là công chúa X của vương quốc Y). Chàng trai tuổi trẻ cao quý (Sun Knight của chúng ta) được trân trọng mời (ép buộc phải) làm phù rể. Sát ngày, nàng công chúa X kiêm cô dâu bị bắt cóc.

Hành trình đi tìm cô công chúa X của vương quốc Y bị bắt cóc, một đội mạo hiểm giải cứu đa quốc gia được thành lập. Từ phủ rể bất đắc sĩ trở thành người giải cứu con tin. Grisia Sun sẽ làm thủ lĩnh, lên đường giải cứu nàng X xinh đẹp dưới sự dẫn đường của thần Ánh Sáng?

Nhầm rồi, nhầm to rồi!

Grisia chỉ là hàng đính kèm, tế ti ánh sáng được (bị bắt đi) kèm cho đủ đội hình mà thôi.

Kẻ thủ ác là ai? Là cái gã thủ lĩnh lạnh lẽo vô tình của lực lượng ám kỵ sĩ, bị tất cả đàn ông trên đời coi là tình địch chứ sao.Yêu cầu chỉ có một, mang công chúa an lành trở lại lâu đài, thành toàn cho mong ước của nàng.

Tưởng dễ nhưng lại khó nhai lắm đó. Sun Knight của chúng ta phải làm sao bây giờ?

Thông tin chi tiết
Tác giảNgự Ngã
Công ty phát hànhAMAK
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản06-2016
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang300
SKU2513655319109
Khách hàng nhận xét (4)
Shin
5 Tuyệt đẹp!!!!♡♡♡

Bìa truyện của Mệnh Kỵ Sĩ được AMAK trao chuốc vốn đã đẹp sẵn rồi (mình bị cuốn hút bởi bìa truyện đầu tiên,sau đó đọc thử thì thấy hay cực kì luôn). Lần đầu tiên mình mua gói Book Care của ,phải nói là hối hận cực kì,tại sao trước giờ mình không sử dụng sớm hơn chứ!!!>< bọc plastic lên cuốn truyện còn lung linh hơn nữa Phải nói mình đã kết Book Care,rất hợp với ai giữ kĩ sách như mình giao hàng đợt này trễ hơn dự kiến,nhưng trời mưa to mà nhân viên vẫn lặn lội đi giao,mình thích sự nhiệt tình đó ^^ truyện được gói rất kĩ,không hề bị hư góc,phải gọi là perfect Mình đang trông mong tập 4 của Mệnh Kỵ Sĩ ♡

Hồ Ngọc Đăng Vy
5 Hay =))

̀Hình thức vẫn đẹp lung linh như quyển 1 và 2. Nội dung thì khỏi chê, nhưng buồn quá ,anh sun lại bị mù. Đọc phần gần cuối truyện lúc anh Leaf chết mình xúc động bật khóc nức nở lun. Mà mình cũng phục anh Judge thật, tất cả mọi người đều không ai biết việc Sun bị mù, mà Judge lại phát hiện ra, là bạn thân có khác. Hóng tập mới quá đi thôi, mong tập sau sẽ có ai đó giúp đỡ làm Sun hết mù. Và mong chuyện của Leaf và Ann ngày càng phát triển tốt đẹp

Phúc Đặng Hoàng
5 Tuyệt!

Đã mua ở Pibook vì lâu quá. Hình thức thì nhìn bìa trên ảnh mà Amak tung lên đã thấy vừa ý, lúc cầm nó trên tay càng thêm hưng phấn vì tui vốn là người trọng sắc nên bìa đẹp là một lợi thế =))))))) Mạch truyện này chính là lợi thế thứ hai. Truyện vô cùng hài hước, từ đầu tới chân, từ hai tập trước cho tới tập này, độ hấp dẫn cứ càng ngày càng tăng lên không ngừng =))))))) Tui không sì poi đâu nên thím nào thấy hứng thú thì mua về đọc đi. =))))))))))

Nguyễn Tú
5 Xuất sắc!

Mặc dù là đã từng đọc qua tập này online trên mạng tại nhà Aico từ lâu, nhưng đoạn Leaf chết đi tôi vẫn luôn nuối tiếc. Có lẽ bề ngoài Sun rất vô tư, trong tập này lại đánh dấu một tình cảm gì đó vô cùng manh mẽ trong lòng người đọc. Ngự Ngã đã thể hiện được tính cách Grisia khá ấn tượng. Khoảnh khắc khi cậy ấy biết được đồng đội của mình đã mất, cậu ấy chẳng có thể nghĩ bất cứ điều gì nữa, bất chấp có trả cái giá đắt như thế nào! Bất kể Sun có bị mù, thì cuối cùng cũng không hối hận. Đến đây, chúng ta chưa thể biết hết được tính cách của anh ấy rốt cuộc là ra sao cả. Thậm chí cho tới lúc trở thành Ma Vương, tôi vẫn nghĩ cách mà anh ấy "độc ác" khác lạ vô cùng. Vẫn có một chút yêu mến, có chút hậm hực. Về khoản diễn biến câu chuyện, tác giả đã thể hiện rất xuất sắc rồi.

LÊN ĐẦU TRANG