Mê Cung Trong Thư Viện Của Ngài Lemoncello
Giới thiệu sách

Review sách Mê Cung Trong Thư Viện Của Ngài Lemoncello

Mê Cung Trong Thư Viện Của Ngài Lemoncello

Kyle là một trong mười hai đứa trẻ may mắn giành được tấm vé vào tham quan thư viện mới, ngay trước ngày khai trương. Mười hai đứa trẻ được thám hiểm trong thư viện đóng kín với hàng ngàn quyển sách hay, đồ ăn ngon và những trò chơi thú vị. Chỉ khác một điều, sáng hôm sau, cửa thư viện vẫn bị đóng chặt, các cô cậu bé phải dùng trí thông minh của mình để tìm đường thoát ra khỏi thư viện, dựa vào những gợi ý của Ngài Lemoncello. Kyle và những người bạn đã lần mò, tìm manh mối dựa vào những cuốn sách, những câu hỏi và trò chơi để tìm lối thoát bí mật. Người đầu tiên ra khỏi thư viện bằng lối thoát bí mật sẽ nhận được phần thưởng vô cùng quí giá và hấp dẫn từ ngài Lemoncello.

Cuốn sách bao gồm những câu đố và trò chơi trí tuệ mà người đọc có thể cùng chơi với các nhân vật trong truyện. Chính điều đó làm gợi lên sự tò mò, thích thú cũng như được đồng hành cùng Kyle và các bạn đi tìm lối thoát bí mật.

Thông tin chi tiết
Tác giảChris Grabenstein
Công ty phát hànhNXB Trẻ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản12-2016
Kích thước13 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang352
SKU2513243257042
Khách hàng nhận xét (3)
Nguyễn Ngọc Quỳnh Hương
5 Cực kì hài lòng

Bìa mềm, xinh. Dù cuốn này xb lâu rồi nhưng khi giao vẫn còn màng bọc bảo vệ, sách còn mới, giao hàng nhanh hơn dự kiến

Nguyễn Quốc Huy
5 Good

Sách đẹp và chắc chắn, về nội dung thì rất thú vị mới lạ và cuốn hút người đọc, mọi người nên mua.

Nhung Bùi Hồng
5 Khó Hiểu nhưng Thú Vị

Về nội dung thì đây là một thế giới tuyệt vời cho những người thích sách. Một câu chuyện hồi hộp, có sự đố kị, tinh thần đồng đội,... và một cái kết đẹp. Cách cư xử và ứng xử khéo léo khiến câu chuyện đầy tính cạnh tranh nhưng không vì thế mà quá nhiều suy tính. giao hàng nhanh, chất lượng truyện đẹp.

LÊN ĐẦU TRANG