Mật Mã Tài Năng (Tái Bản)
Giới thiệu sách

Review sách Mật Mã Tài Năng (Tái Bản)

Mật Mã Tài Năng (Tái Bản)

Bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Trong cuốn sách đi sâu nghiên cứu này, nhà báo – tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York – Daniel Coyle sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân – và mọi người khác nữa – các công cụ để có thể tận dụng tối đa các tiềm năng của chính bản thân và mọi người.

Dù bạn đang huấn luyện cho một đội bóng bầu dục hay dạy một đứa trẻ chơi đàn piano, viết tiểu thuyết hay cố gắng cải thiện cú vung gậy trong môn bóng chày thì cuốn sách mang tính cách mạng này sẽ chỉ cho bạn biết cách nuôi dưỡng và phát triển tài năng thông qua việc khai thác và sử dụng một cơ chế mới được khám phá của não bộ.

Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình đi tới 9 địa chỉ sản sinh ra rất nhiều tài năng của thế giới – từ sân bóng chày ở vùng Ca-ri-bê đến học viện âm nhạc cổ điển phía bắc New York – Coyle đã chỉ ra 3 yếu tố then chốt cho phép bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học hay bất kỳ điều gì khác.

Thông tin chi tiết
Tác giảDaniel Coyle
Công ty phát hànhAlphabooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản04-2017
Kích thước13 x 20,5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang348
SKU2433969411750
Khách hàng nhận xét (6)
Hung cao duy
4.5 một cuốn sách cần thiết cho cuộc sống

cuốn sách rất tuyêt, không chỉ các bạn trẻ mà các ông bố bà mẹ, và đặc biệt là các thầy cô cần phải đọc.

VÕ NHẬT ANH
4.5 Sách đọc cuốn hút

Đây là một quển aadch truyền cảm hứng đắt giá mà tui nghĩ chúng ta cần có. Tui đã nhận hàng buổi trưa và hoàn thành quyển sách 356 trong buổi tối.

Dương Minh Lộc
4.5 Myelin

Tác phầm đến tay tôi chưa đến 01 tuần và tôi cũng chỉ mới đọc được 3 chương của tác phẩm. Tuy nhiên tác phẩm đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ. Tài năng không phải tự nhiên mà có, đó là quá trình rèn luyện đúng cách, mỗi chúng ta đều mang những yếu tố của những thiên tài, chủ yếu là ta có thể vận dụng chúng đúng cách hay không? Bạn có tin không "một con chuột tuy không thể gầm lên như hổ, nhưng bằng cách nào đó vẫn có thể thống trị cả một khu rừng."Khi đọc xong tác phẩm này, chắc hẳn bạn sẽ có câu trả lời.

Quy Pham (Black Angle)
4.5 Chất lượng sách

Nhà in cần xem lại chất lượng sách tệ vì giấy in mỏng quá, khi đọc cảm thấy khó chịu vì chữ mặt kia hằn qua.

Phạm Minh Tuấn
4.5 Cực kì hài lòng

quyết định mua cuốn mật mã tài năng, ai nếu theo dõi buổi hội thảo của ts lê thẩm dương ít nhiều cx sẽ đặt mua cuốn sách này. nội dung quả là ko làm tôi thất vọng. qua cuốn sách. tôi sẽ áp dụng phương pháp Luyện tập sâu

Nguyễn Đức Thuận
4.5 Mật mã tài năng

Có bao giờ bạn làm một chuyện gì đó và chắc rằng kết quả sẽ theo ý mình. Nhưng không, rất khác biệt, kết quả đi ra ngoài chẩn đoán của bạn, bạn lục lại hàng trăm lý do giải thích cho thất bại, nhưng trong tâm vẫn đau đáu không có câu trả lời... Và cuốn sách này cho bạn một câch giải thích mang tính khoa học về một loại vật chất tên myelin.. và loại vật chất này được đề cập xuyên suốt qua 3 chủ đề chính: Luyện tập sâu, đánh lửa, và huấn luyện bậc thầy... Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời....

LÊN ĐẦU TRANG