Mái Ấm Của Chi – Tập 6
Giới thiệu sách

Review sách Mái Ấm Của Chi – Tập 6

Mái Ấm Của Chi – Tập 6

Được tác giả Konami Kanata chấp bút từ năm 2004 và đăng dài kì liên tục đến nay, bộ truyện càng lúc càng được yêu mến và trở thành “cuốn truyện tranh cẩm nang” về mèo.

Trong một chốc lơ đễnh mải ngóng theo tiếng chim “Chíp chíp” trên trời, bé mèo mướp nhỏ xíu đã lạc mẹ. May mắn làm sao, mèo con được gia đình Yamada nhặt về. “Còn bé thế này thì sống một mình sao nổi?”, không nỡ lòng nào bỏ lại, nên rồi gia đình Yamada quyết định nhận nuôi mèo con và đặt tên nó là “Chi”. Căn hộ nhỏ giờ thêm náo nhiệt bởi thành viên mới – mèo Chi siêu quậy.

Nhóc Chi đúng là một chú mèo con điển hình – sự tổng hòa của dễ thương và tinh quái. Chỉ với 5 đến 7 trang màu trong một câu chuyện nhỏ, bằng ngòi bút và rất nhiều tình cảm, tác giả Konami Kanata đã khắc họa chân thật hình ảnh Chi, và qua nhiều câu chuyện nhỏ của cuốn truyện, hình ảnh ấy hiện lên ngày một sống động, sắc nét. Chi tung tẩy đi lại trong nhà, Chi thích dí mũi khám phá bất cứ thứ gì mới, Chi sợ nước, Chi thích chỗ chật, Chi ngoáy ngoáy mông rình “mồi”, Chi mài móng soạt soạt, Chi ăn vụng, Chi xù lông “khè khè” lúc sợ, Chi bạ đâu ngủ đấy… “chuẩn mèo” rồi chứ chệch đi đâu nữa!

Ngây ngô, phởn phơ và luôn căng tròn mắt nhìn thế giới đầy tò mò háo hức, đó là Chi, người bạn nhỏ nhưng chiếm được tình cảm lớn của biết bao độc giả khắp nơi.

Thông tin chi tiết
Tác giả Konami Kanata
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 06-2015
Kích thước 13 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2530858282177
Khách hàng nhận xét (2)
Võ Thị Nga
4.5 Cực kì dễ thương và đáng yêu

Mình từng đọc "chùa" cuốn "Mái ấm của Chi" vol 4 tại nhà sách nên từ đó mình đã dành 1 tình cảm đặc biệt sâu sắc cho Chi -Chú mèo dễ thương và thế giới của Chi. Chi là một con vật nhưng qua nét vẽ của tác giả Konami Kanata thì thật sự em í rất chi là giống con người, rất đáng yêu, ngô ngố và vô cùng tinh nghịch. Mặc cho Mẹ, Ba hay Yohei nói gì thì Chi lúc nào cũng không hiểu (vì em í là mèo mà!!) và làm những điều ngược lại. Nói chung, đây là một cuốn sách mà đáng để đọc nhưng mà giá của nó hơi đắt một tí (vì là truyện màu) nhưng đối với mình thì những ai là fan chân chính của Chi thì ắt hẳn sẽ muốn mua 1 cuốn thôi!!

Trần Mai
4.5 Tuyệt!

Mình lúc trước ngoài Doremon, Conan hoặc Shin là không đọc bộ manga nào khác. Hôm nọ ngồi chơi với đứa bạn, nó cũng đọc "Mái ấm của Chi" tập 5, nó cực thích manga Nhật Bản thế là cũng đọc thử xong nghiện. Về nhà lên xem có bán không, thấy còn tập 6 nên mình mua luôn. Mèo Chi này đáng yêu, buồn cười, nghịch ngợm thì thôi rồi. Với bạn nào nghiền manga Nhật Bản hay thích mèo thì "Mái ấm của Chi" là lựa chọn không tồi. Sách rất hay, đọc lúc rảnh rỗi thích cực kì!

LÊN ĐẦU TRANG