Mái Ấm Của Chi – Tập 5
Giới thiệu sách

Review sách Mái Ấm Của Chi – Tập 5

Mái Ấm Của Chi – Tập 5

Được tác giả Konami Kanata chấp bút từ năm 2004 và đăng dài kì liên tục đến nay, bộ truyện càng lúc càng được yêu mến và trở thành “cuốn truyện tranh cẩm nang” về mèo.

Trong một chốc lơ đễnh mải ngóng theo tiếng chim “Chíp chíp” trên trời, bé mèo mướp nhỏ xíu đã lạc mẹ. May mắn làm sao, mèo con được gia đình Yamada nhặt về. “Còn bé thế này thì sống một mình sao nổi?”, không nỡ lòng nào bỏ lại, nên rồi gia đình Yamada quyết định nhận nuôi mèo con và đặt tên nó là “Chi”. Căn hộ nhỏ giờ thêm náo nhiệt bởi thành viên mới – mèo Chi siêu quậy.

Nhóc Chi đúng là một chú mèo con điển hình – sự tổng hòa của dễ thương và tinh quái. Chỉ với 5 đến 7 trang màu trong một câu chuyện nhỏ, bằng ngòi bút và rất nhiều tình cảm, tác giả Konami Kanata đã khắc họa chân thật hình ảnh Chi, và qua nhiều câu chuyện nhỏ của cuốn truyện, hình ảnh ấy hiện lên ngày một sống động, sắc nét. Chi tung tẩy đi lại trong nhà, Chi thích dí mũi khám phá bất cứ thứ gì mới, Chi sợ nước, Chi thích chỗ chật, Chi ngoáy ngoáy mông rình “mồi”, Chi mài móng soạt soạt, Chi ăn vụng, Chi xù lông “khè khè” lúc sợ, Chi bạ đâu ngủ đấy… “chuẩn mèo” rồi chứ chệch đi đâu nữa!

Ngây ngô, phởn phơ và luôn căng tròn mắt nhìn thế giới đầy tò mò háo hức, đó là Chi, người bạn nhỏ nhưng chiếm được tình cảm lớn của biết bao độc giả khắp nơi.

Thông tin chi tiết
Tác giả Konami Kanata
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 06-2015
Kích thước 13 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2536275541286
Khách hàng nhận xét (1)
Phương Ái Thư
5 Dễ thương

Trùi ui! Đọc xong là muốn nuôi mèo liền! Chi dễ thương hết biết. Bìa sách rất đẹp nhưng hình như giấy hơi mỏng. Mình đọc tới tập 10 rồi không biết còn ra nữa không? Hiếm khi thấy bộ manga nào về mèo mà có nội dung đa dạng với nhiều tập như vầy. Thích nhất là trong mỗi tập đều có kèm hướng dẫn để làm mấy vật trang trí về Chi hết sức là cute. Không biết Chi lúc lớn có dễ thương giống giờ không nhưng chắc là truyện không có đề cập đến ha? Quyết tâm mua đủ bộ mà ai biết đủ bộ là mấy tập không cho tui biết với.

LÊN ĐẦU TRANG