Ma Nữ (Lại) Tới Rồi
Giới thiệu sách

Review sách Ma Nữ (Lại) Tới Rồi

Ma Nữ (Lại) Tới Rồi

Câu chuyện bi hài của cô nàng ma nữ lắm chiêu lại tiếp tục nơi trần thế!

Cứ ngỡ mọi chuyện xong xuôi, ma nữ có thể thanh thản bước lên “chuyến tàu chuyển kiếp”, ấy vậy mà vì một sự cố kĩ thuật “giời ơi đất hỡi” mà cô nàng lại rơi ngược trở lại trần gian, sống dậy dưới thân xác người phàm. Từ hồn ma vất vưởng lại được thành “zombie”, là may mắn hay xui xẻo với ma nữ đây?

Tạo hóa trớ trêu để ma nữ nhập vào thân xác một cô gái mới qua đời. Nhưng “vạ từ miệng mà ra”, ma nữ lỡ hứa với bà chủ nhà trọ của thân xác mình đang vay mượn là sẽ trả đủ số tiền nhà mà cô gái đã chết kia còn nợ. Và theo luật linh giới, trừ phi hoàn thành lời hứa, bằng không sẽ không thể siêu thoát.

Hi vọng vụt lóe lên với ma nữ khi cô nàng biết được rằng chủ nhân thân xác này lại là nhân viên trong công ty chàng giám đốc trẻ Đoàn Anh Đức – người cô đã đeo bám phá bĩnh trước đó và cũng là người giúp cô hoàn thành tâm nguyện cuối cùng. Giàu như anh ta chắc chắn sẽ giúp được cô!

Khoan đã, ở đời nào gì có chuyện dễ ăn thế.

Giám đốc hiện tại của công ty – người mà ma nữ cứ đinh ninh là Đoàn Anh Đức kia, hóa ra lại là Đoàn Trung Đức – em trai sinh đôi của Đức “anh”. Hi vọng của ma nữ cũng từ đó mà tan thành mây khói. Cô nàng phải nai lưng làm việc đêm ngày cho kịp chuyến tàu chuyển kiếp cuối cùng nếu không muốn mãi mãi làm oan hồn vất vưởng nơi trần thế.

Cuối cùng ma nữ sẽ phải làm sao để giải quyết mớ rắc rối này đây? Kịch tính mà không kém phần lãng mạn, hài hước mà vẫn trầm lắng, các bạn sẽ tìm thấy đáp án trong “Ma nữ (lại) tới rồi” của Chi Còi Comic!


Thông tin chi tiết
Tác giảChi Còi Comic
Công ty phát hànhSkycomic
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hà Nội
Ngày xuất bản10-2017
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang280
SKU2513132565852
Khách hàng nhận xét (5)
ka trúc
4.8 Cực kì hài lòng

Truyện đọc rất hay. Quyền vừa dày cầm lại êm tay nữa. Postcard nhìn cũng đẹp nữa.

Đạt Trần
4.8 Hài lòng

Truyện hay đúng là Chi Còi có khác. Tuy nhiên, mặc sau sách hơi dơ và postcard thì bị bỏ bên ngoài nhìn hơi cong nên mình phê bình và chỉ cho 4 sao thôi

Nguyễn Thiên
4.8 Cực kì hài lòng

chất lượng sản phẩm tuyệt vời.....................

Trần Thảo Vy
4.8 Cực kì hài lòng

truyện rất hay nhưng không hài lòng với cái kết lắm. làm cho mình tò mò về tập tiếp theo. Dù sao chắc tập cuối cũng có một cái kết có hậu mà há.??

Tho Tran
4.8 Cực kì hài lòng

Cả nội dung, hình thức tranh vẽ đều TRÊN CẢ TUYỆT VỜI!!! ?

LÊN ĐẦU TRANG