Luyện Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1) – Kèm CD

Luyện Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1) – Kèm CD

15.000 đ 50.000 đ Tiết kiệm: 35.000 đ (70%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Luyện Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1) – Kèm CD

Luyện Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1)

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh cảm thấy “đau đầu” khi lựa chọn mua sách học tiếng Anh và các cuốn sách tham khảo khi hiện đang có quá nhiều sách tiếng Anh trên thị trường. Vì vậy, chọn mua sách thực sự phù hợp với khả năng và chương trình học các bạn học sinh để các bạn có thể tiếp thu bài học một cách trọn vẹn nhất là một điều tương đối khó khăn.

Thêm nữa, chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Bộ sách được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đại của tất cả các bạn học sinh đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo dục với hy vọng mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích, quan trọng và phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh.

Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục. Mỗi bài học của cuốn sách tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất trong việc học một ngoại ngữ:

Phần I: Listening and Speaking

Phần này nhằm luyện tập cho các bạn học sinh khả năng nghe – nói để các bạn  có thể phát âm và nói tiếng Anh một cách chính xác.

Phần II: Reading and Writing

Phần này nhằm luyện tập cho các bạn khả năng đọc – viết để các bạn có thể đọc hiểu và luyện viết tiếng Anh một cách chính xác. Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.

Chắc chắn rằng, đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh và qua đó hy vọng các bạn sẽ càng thêm yêu thích môn học này.

Thông tin chi tiết
Tác giảĐại Lợi - Hương Giang
Công ty phát hànhMCBOOKS
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản08-2015
Kích thước17 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang68
SKU2390745813057
Khách hàng nhận xét (5)
Đào Mai Phương
4.2 Sản phẩm có ích

Cuốn sách trình bày đẹp mắt; nội dung gắn ngọn, xúc tích; phát âm chuẩn giúp học sinh có thể tự học ở nhà phối hợp với sách. Sách còn có đáp án khi học sinh chưa hiểu có thể tham khảo. Sách giúp học sinh hiểu sâu hơn về môn Tiếng Anh; giúp áp dụng ngoài đời để giao tiếp. Đây là một sản phẩm tốt đối với học sinh trung học cơ sở. Cảm ơn .vn đã ra một sản phẩm hay. Tôi mong .vn ngày một phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn .vn.

Nguyễn Thư
4.2 Lựa chọn tốt cho học sinh muốn tăng cường khả năng tiếng Anh.

Sách có nội dung phù hợp với chương trình của học sinh lớp 7, trình bày đẹp, dễ hiểu, có chú thích rõ ràng, kèm thêm CD giúp những học sinh yếu, trung bình cũng có thể tự nghiên cứu, nghe CD và ôn tập ở nhà. Ngoài ra, với quyển sách này, các em cũng có thể luyện tập thêm các kỹ năng nghe và nói, hỗ trợ thêm phần kiến thức còn thiếu trong sách giáo khoa. Sách cũng có bổ sung thêm các bài học thực tế, gần gũi giúp học sinh dễ nắm bắt hơn môn tiếng Anh trong thực tế. Chương trình phù hợp, giá tiền phù hợp. Đây là một lựa chọn tốt cho học sinh trung học.

Lê Thị Thanh Hoài
4.2 Sản phẩm tốt

Cuốn sách Luyện Nghe - Nói - Đọc - Viết Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1) - Kèm CD được trình bày đẹp mắt; nội dung gắn ngọn, xúc tích; phát âm chuẩn giúp học sinh có thể tự học ở nhà phối hợp với sách. Sách còn có đáp án khi học sinh chưa hiểu có thể tham khảo. Sách giúp học sinh hiểu sâu hơn về môn Tiếng Anh; giúp áp dụng ngoài đời để giao tiếp. Đây là một sản phẩm tốt đối với học sinh trung học cơ sở. Cảm ơn .vn đã ra một sản phẩm hay. Tôi mong .vn ngày một phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn .vn.

Phan Thị Liên
4.2 Được.

Cuốn sách này trình bày đẹp, bắt mắt, nội dung ngắn gọn, dễ hiểu tuy nhiên tôi thấy lượng kiên thức cần tổng hợp và nhiều lên, có lẽ nên bổ sung thêm một số nội dung để cho học sinh học nâng cao hơn. Có khá nhiều sách tiếng anh hiện tại nhưng trong số vô vàn sách học tiếng anh không biết sách nào với tốt nhất cho học sinh học tập. Tôi cũng đã tham khảo khá nhiều sách tiếng anh cho học sinh nhưng mặc dù chưa thật ưng ý nhưng sách này cũng khá tốt rồi

Phạm Thị Hoa
4.2 Hay.

Cuốn sách có hình thức rất đẹp, trình bày nội dung một cách khoa học, hợp lí, giá cả vừa phải, phù hợp với trình độ học của các con trên lớp. Có thể giúp các con bổ sung được những kiến thức về tiếng Anh và nâng cao các kĩ năng về tiếng Anh. Học sách này các con sẽ có phương pháp nghe tiếng anh tốt hơn, hiểu về tiếng anh sâu hơn, từ đó sẽ luyện tập những kĩ năng viết và đọc tốt hơn, hoàn thành mọi dạng bài tập mà không cần lo lắng. thích sách của

LÊN ĐẦU TRANG