Luyện Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 2) – Kèm CD

Luyện Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 2) – Kèm CD

15.000 đ 50.000 đ Tiết kiệm: 35.000 đ (70%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Luyện Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 2) – Kèm CD

Luyện Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 2)

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh cảm thấy “đau đầu” khi lựa chọn mua sách học tiếng Anh và các cuốn sách tham khảo khi hiện đang có quá nhiều sách tiếng Anh trên thị trường. Vì vậy, chọn mua sách thực sự phù hợp với khả năng và chương trình học các bạn học sinh để các bạn có thể tiếp thu bài học một cách trọn vẹn nhất là một điều tương đối khó khăn.

Thêm nữa, chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Bộ sách được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đại của tất cả các bạn học sinh đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo dục với hy vọng mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích, quan trọng và phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh.

Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục. Mỗi bài học của cuốn sách tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất trong việc học một ngoại ngữ:

Phần I: Listening and Speaking

Phần này nhằm luyện tập cho các bạn học sinh khả năng nghe – nói để các bạn  có thể phát âm và nói tiếng Anh một cách chính xác.

Phần II: Reading and Writing

Phần này nhằm luyện tập cho các bạn khả năng đọc – viết để các bạn có thể đọc hiểu và luyện viết tiếng Anh một cách chính xác. Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.

Chắc chắn rằng, đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh và qua đó hy vọng các bạn sẽ càng thêm yêu thích môn học này.

Thông tin chi tiết
Tác giảĐại Lợi - Hương Giang
Công ty phát hànhMCBOOKS
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản08-2015
Kích thước17 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang72
SKU2396340206324
Khách hàng nhận xét (5)
Võ Nam Phương
4.2 ok

Sách rất hay, giao hang nhanh, đóng gói cản thận

Hoàng Nguyễn Minh Thư
4.2 Hay

Sách màu đẹp, trình bày rõ ràng, có CD dễ học. Nên mua

Đinh Tiến Dũng
4.2 Sách hay, nên đọc.

Sách này hỗ trợ trẻ học sâu thêm kiến thức trên lớp, bám kiến thức của bộ giáo dục nên mình khá là an tâm khi mua sách về cho con. Con mình học tiếng anh hơi chậm nên mình muốn mua sách học tiếng anh để bổ trợ thêm kiến thức. Hi vọng tiếng anh của con mình khá lên sau khi học xong bộ sách này. Mình đã mua trọn bộ tập 1 và 2, cảm thấy rất hài lòng, các phụ huynh muốn mua sách tham khảo cho con học lớp 3 có thể mua cuốn này, rất hay và bổ ích.

Nguyễn Thạch Thảo
4.2 Cuốn sách rất hay

Mình vừa nhận được sách thì đã vội mở ra xem và nghe cả phần CD nữa. Mình mua cho em trai và sách giúp cho em mình phát âm tiếng anh chuẩn hơn, làm cho mình có hứng thú với mỗi tiết học tiếng anh trên lớp, với lại sách được xuất bản từ công ty cổ phần sách MC Books nên mình rất an tâm về nội dung cũng như chất lượng của sách :))) cầm sách trên tay mình cảm thấy rất đáng đồng tiền, giấy tốt, chữ rõ, chia ra từng phần rõ ràng. Tóm lại mình rất thích quyển sách này, đối với mình nó thực sự bổ ích ^^

Phạm Văn Hải
4.2 Tuyệt.

Chỉ vừa cầm cuốn sách trên tay là đã thấy thích rồi. Bìa sách được thiết kế dễ thương, nhiều hình ảnh minh hoạ vui nhộn, cách trình bày logic tạo cảm giác thích thú chứ không nhàm chán và nhiều chữ như các sách khác. lại giao hàng rất nhanh nữa - đặt hôm trước là hôm sau có ngay nên mình rất hài lòng. Đặt mua rồi mới để ý thấy sách có cả tập 1 mà mình lại mua tập 2 cho con trước nên mình sẽ đặt thêm cả tập 1 nữa, rất phù hợp để ôn luyện tại nhà.

LÊN ĐẦU TRANG