Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản 2017)
Giới thiệu sách

Review sách Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản 2017)

Lược Sử Vạn Vật

Lược sử vạn vật là cuốn sách phổ biến khoa học trình bày một cách ngắn gọn lịch sử nghiên cứu khoa học tự nhiên, những thành tựu khoa học trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên chính: vật lý, hóa học, sinh học, địa chất, thiên văn… với nhiều tên tuổi, giai thoại và sự thật.

Với cuốn sách này, người đọc sẽ biết được những giới hạn trong tri thức của con người về vũ trụ và cả về chính trái đất. Đây là cuốn sách khoa học phổ thông bán chạy nhất nước Anh năm 2005 với hơn 300.000 bản in. Nhà phê bình người Anh, Craig Brown thậm chí đã nhận xét rằng tác phẩm này xứng đáng bán được 500.000.000.000 cuốn (theo cách nói của chính Bryson, “bằng với số proton có trong một dấu chấm câu”).

William McGuire “Bill” Bryson, tác giả cuốn sách Lược sử vạn vật – A Short History of Nearly Everything sinh năm 1951, là tác giả nổi tiếng hàng đầu trong thể loại non-fiction ở Bắc Mỹ, với vô số người hâm mộ trên khắp thế giới.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Omega Plus
Nhà xuất bản Đang cập nhật
Ngày xuất bản 12-2017
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2610560050803
Khách hàng nhận xét (10)
Trinh Doan Tu
4.6 hài lòng

Một cuốn sách hay, bổ ích, tuyệt vời cho những người đam mê khoa học

Đoàn Thiện
4.6 Khá tốt

Sách về rất nhanh, tuy nhiên do va chạm trong quá trình vận chuyển nên bị móp méo 1 số cạnh. Bạn nào kỹ thì nên dùng dịch vụ Bookcare.

Ly Ngoc Quynh Tran
4.6 Hay và bổ ích

Sách rất dày và trang giấy trình bày đẹp. Nội dung có rất nhiều điều thú vị về khoa học vũ trụ, quá thích luôn. Đặc biệt là cách truyền tải những tri thức đó không hề khô khan nhàm chán. Bạn nào yêu thích khoa học nên có một quyển, rất đáng đồng tiền.

Kim Ngoc Trần
4.6 Rất hay

Quyển sách mang nhiều kiến thức một cách có hệ thống, mình mới đọc 1/3 nhưng đã bị cuốn hút vào giọng văn của tác giả. Quyển sách hay của năm 2018

Thanh Tùng
4.6 Cực kì hài lòng

Quyển sách đáng đọc, có thêm hiểu biết về những thứ chưa biết

Lê Huỳnh Thiện Nhân
4.6 Hài lòng

Sách hay về tự nhiên và khoa học , ai học khối ngành kỷ thuật thì nên mua 1 cuốn .

luu huy thai binh
4.6 OK

Ưu: Sách giao nhanh hơn lịch hẹn, giao trong vòng 24h. Khuyết: Bìa sách nhìn như sách tồn kho, hơi xấu.

Lê Quốc Thắng
4.6 Một quyển sách hấp dẫn, dễ hiểu về khoa học tự nhiên

Quyển Lịch sử Vạn vật này thực sự là một quyển sách hay. Cách diễn đạt của tác giả khá chi tiết và đơn giản theo kiểu khoa học thường thức - để bất cứ ai, dù không có nhiều kiến thức chuyên môn về khoa học, cũng có thể dễ dàng tiếp cận( ví dụ như cách mà tác giả ví von khoảng cách giữa Trái Đất và sao Diêm Vương cách nhau đến 2,5 km nếu thu nhỏ Trái Đất về bằng kích thước một hạt đậu). Rõ ràng, đây là một tác phẩm không thể không đọc đối với các bạn có đam mê về lĩnh vực khoa học tự nhiên. Nếu bạn đã xem qua Series truyền hình cực kỳ nổi tiếng: Cosmos – A Space Time Odyssey trên National Geographic, cảm giác khi đọc cuốn sách này sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngô Việt Anh
4.6 1 cuốn sách hay cho tất cả mọi người

Lược sử vạn vật là 1 cuốn sách với khối lượng kiến thức đồ sộ, bao gồm nhiều lĩnh vực từ vật lý, thiên văn học, địa lý nhưng lại được truyền tải một cách hấp dẫn và dễ hiểu.... Đây là 1 cuốn sách mọi người nên đọc để cung cấp kiến thức nền về thế giới xung quanh.

Đỗ Minh Thúy
4.6 Bao giờ tiki mới nhập sách vậy

mình chờ mấy tháng rồi mà sách này vẫn ko có hàng sao, bao giờ mới nhập về vậy.

LÊN ĐẦU TRANG