Lược Sử Thế Giới
Giới thiệu sách

Review sách Lược Sử Thế Giới

Từ khi được viết ra bằng tiếng Đức năm 1935, Lược sử thế giới đã trở thành cuốn sách lịch sử bán chạy ở ba mươi ngôn ngữ. Năm 2005, cuốn sách được xuất bản bằng tiếng Anh với phần minh họa bổ sung, và phiên bản này bán được hơn nửa triệu bản trên toàn thế giới.

Như một bài thơ về lịch sử thế giới, E. H. Gombrich lịch lãm dẫn người đọc đi từ thời kỳ Đồ đá đến thời kỳ của năng lượng nguyên tử, với những biến cố lịch sử phức tạp nhất, các trào lưu tư tưởng khó hiểu nhất, những nhân vật lịch sử đa chiều nhất, các thành tựu lớn lao nhất của trí tuệ con người… tất cả đều được tác giả mô tả và diễn giải dễ hiểu đến bất ngờ.

Với cuốn sách này trong tay, bạn sẽ thấy niềm vui to lớn trong việc tìm hiểu lịch sử, cùng vô số khoảnh khắc quên hết tất cả để say mê đắm mình trong quá vãng của dòng chảy lịch sử.

“Một câu chuyện hấp dẫn, được tổ chức tuyệt vời và được kể với một năng lượng và sự tự tin vô cùng cuốn hút, tràn ngập tình nhân văn và tinh thần hào sảng mà hàng ngàn người ngưỡng mộ Gombrich đã yêu mến trong suốt cuộc đời dài và đầy sáng tạo của ông. Cuốn sách thực sự là một điều bất ngờ đầy thú vị, không thể nào cưỡng lại!”

– Philip Pullman

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhã Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 18.5 x 23.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 426
SKU 3217860347825
Khách hàng nhận xét (10)
Lã Ngọc
4.3 Hài lòng

Chất lượng in đẹp, hình minh hoạt rõ nét, giấy dày, đóng giấy chắc chắn, mình mở bung ra cũng không bị rời giống 1 số cuốn. Bố cục bìa đẹp, tuy nhiên bị móp méo nhiều, gáy bị rách và bố cục hơi thô. Còn lại rất đáng tiền

Ngô Thùy Vân
4.3 ổn

Mình vừa nhận hàng lúc nãy, anh shipper rất lịch sự và đáng iu :D mình mua sách của cũng nhiều rồi nhưng quyển này làm mình không hài lòng lắm, gáy sách bị nhăn. Chất lượng in của Nhã Nam rất tốt, không bàn cãi gì nhiều nhưng bản dịch này có vẻ hơi khó đọc.

Lê Thị Ngọc Anh
4.3 Bình thường

Mình đã đọc cuốn Chuyện nhỏ trong thế giới lớn của E.H. Gombrich và thấy X Mai dịch hay hơn hẳn Linh Lan. Cuốn này dịch nhiều chỗ rất cứng và làm người lớn cũng khó hiểu, huống gì đây là một cuốn lược sử dành cho trẻ em.

Nguyễn Thuỳ Trinh
4.3 Cực kì hài lòng

Giao hàng đúng thời hạn. Đóng gói rất cẩn thận, sách mới nguyên còn trong túi bọc, k hề móp méo. Giá lại còn rẻ nữa ạ. Nói chung là rất hài lòng với lần đặt sách này từ ạ 🥰

Lưu Thị Thanh Hà
4.3 Sách rất hay, in rất đẹp

Một quyển sách tuyệt vời. Lịch sử được viết như kể chuyện, cuốn hút, dễ hiểu, chắt lọc. In rất đẹp, hình ảnh minh họa sống động. Mỗi nhà đều nên có một quyển cho cả người lớn và các em nhỏ.

truong dinh nam
4.3 nản.

cái khúc màu xanh phần dưới của bìa bản gốc là obi. vậy mà nhã nam ăn gian bằng cách in luôn màu xanh thay vì làm obi riêng. Điều đó làm cho cái bìa rất chi là ba phải. thất vọng quá.

Trần Quỳnh Nga
4.3 Ship nhanh

Hẹn 5 ngày nhưng ngày mai đã có luôn. Sách bìa cứng, có thông tin từ thời đồ đá đến những sự kiện lịch sử lớn như trân châu Cảng.

Đỗ Mạnh Thưởng
4.3 Hài lòng

Giấy in đẹp. Tuy nhiên có cái đính chính nhỏ nên hơi buồn xíu. Nội dung có vẻ hay đáng sưu tầm

La Thành Khánh Quỳnh
4.3 Hài lòng

Cũng được, người dịch không được chuyên nghiệp lắm, từ ngữ câu cú hơi buồn cười

Bui Kim Son
4.3 Cuốn sách hay và ý nghĩa

Sách miêu tả chi tiết các thời kỳ, đọc dễ hiểu và lôi cuốn.

LÊN ĐẦU TRANG